tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Volvo China Open lần thứ 29 khai mạc hoành tráng, Sarit thề bảo vệ danh hiệu
Đường MạtChược 2PG与会嘉宾合影,从左至右轮番为萨里特-苏万纳鲁、赵琴、田晓君、本-高文、孔维东Ảnh nhóm các khách mời tham dự cuộc họp, từ trái sang phải: Salit Suwannaru, Zhao Qin, Tian Xiaojun, Ben Gaowen, Kong Weidong

Vào ngày 1 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Tian Xiaojun, Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Trung Quốc, Ben Cowen, Giám đốc Điều hành Sự kiện của European Tour Group, Zhao Qin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Volvo China Open, Yinxiu Câu lạc bộ Golf, Câu lạc bộ Golf Yinxiu, Kong Weidong, tổng giám đốc khách sạn Xiushanju và Sarit Suwannarut, nhà vô địch Volvo China Open 2023, đã cùng tham dự cuộc họp báo trước trận đấu của Volvo China Open lần thứ 29 vào thứ Tư để công bố giải đấu đầu tiên của Trung Quốc sau 5 năm năm. DP World Tour bắt đầu.

Giải Volvo China Open được thành lập vào năm 1995 và được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Trung Quốc. Giải đấu được đồng tổ chức bởi DP World Tour và China Tour. Tổng cộng có 156 người chơi đã tham gia, bao gồm gần một trăm người chơi DP World Tour và. 47 tay vợt Trung Quốc, được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Yinxiu Thâm Quyến từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5, là giải đấu golf có số tiền thưởng cao nhất và đẳng cấp cao nhất tại Trung Quốc.

中国高尔夫球协会副主席田晓君Tian Xiaojun, Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Trung Quốc

Tian Xiaojun thay mặt ban tổ chức phát biểu: "Là sự kiện chuyên nghiệp quốc tế sớm nhất ở Trung Quốc, sau 29 năm phát triển, Volvo China Open đã trở thành một trong những sự kiện quốc tế cấp cao nhất ở Trung Quốc. Đối với Trung Quốc , đang đẩy mạnh công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Paris, Đối với các vận động viên, cơ hội do Volvo China Open mang lại để tranh tài với các tay golf từ khắp nơi trên thế giới là đặc biệt quý giá. Tại đây, tôi xin chân thành cảm ơn Volvo vì đã hỗ trợ lâu dài. của Trung Quốc mở rộng, giải đấu đã thúc đẩy sự phát triển của môn chơi gôn ở Trung Quốc. Nó đã có những đóng góp quan trọng trong việc phổ biến và thúc đẩy trình độ thi đấu gôn của Trung Quốc, cũng như làm phong phú thêm đời sống văn hóa và nhu cầu xem trò chơi của người dân. phù hợp với mục tiêu phát triển của Hiệp hội Golf Trung Quốc là 'phục vụ xây dựng một cường quốc thể thao và phục vụ nhu cầu của người dân về một cuộc sống tốt đẹp hơn' Rất nhất quán.”

Năm nay là lần thứ 17 Volvo China Open được DP World Tour đồng chứng nhận. Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm DP World Tour quay trở lại Trung Quốc. Đồng thời, đây cũng là sự kiện lần thứ 48 được European Tour Group tổ chức tại Trung Quốc. DP World Tour tin rằng việc trở lại Trung Quốc là rất quan trọng đối với chiến lược toàn cầu của họ.

欧巡赛集团首席赛事运营官本-高文Ben Gawain, Giám đốc Điều hành Sự kiện của European Tour Group

 “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi trở lại Trung Quốc lần đầu tiên sau 5 năm. Tôi xin chân thành cảm ơn Hiệp hội Golf Trung Quốc và Volvo Cars vì công việc tuyệt vời ở hậu trường, cuối cùng đã đưa sự kiện trở lại. lịch trình chuyến lưu diễn.” Giám đốc điều hành giải đấu của European Tour Group Ben Gowan cho biết: “Chúng tôi cũng rất vui khi được trở lại Câu lạc bộ Golf Yinxiu, nơi cũng đã tổ chức Volvo China Open do DP World Tour đồng tổ chức vào năm 2014 và 2019. Không phải vậy. chỉ vậy thôi, Yinxiu còn là thành viên A của Liên minh Sân du lịch Châu Âu. Vào đầu năm, chúng tôi đã công bố liên minh chiến lược với Hiệp hội Golf Trung Quốc để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của môn golf Trung Quốc dựa trên sự hợp tác vững chắc bắt đầu từ năm 2004. Volvo China Open. Những tay vợt thành công trong giải đấu, bao gồm cả cựu vô địch Li Haotong và Wu Ashun, mong muốn có thêm nhiều tay vợt Trung Quốc theo bước họ để đạt được những bước đột phá.”

Đường MạtChược 2PG

Mặc dù Volvo China Open cam kết cải thiện tính cạnh tranh của sự kiện và tạo sân tập cho các tay vợt Trung Quốc, nhưng giải đấu này cũng đã thực hiện nhiều hoạt động công cộng xung quanh sự kiện này, bao gồm cả chuyến tham quan nghiên cứu kế thừa môn chơi gôn mới năm nay, với hy vọng quảng bá golf lên một tầm cao mới, đồng thời, đám đông đông đảo cũng nỗ lực tổ chức một cuộc thi xanh, thân thiện với môi trường và bền vững dưới sự hướng dẫn của “Green Drive” của European Tour.

沃尔沃中国公开赛董事会主席赵琴Zhao Qin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Volvo China Open

Zhao Qin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Volvo China Open, cho biết: “Volvo luôn đi đầu trên con đường phát triển bền vững. Tại giải này, chúng tôi đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường và bền vững. phát triển và cho ra mắt mẫu MPV hạng sang chạy điện thuần túy của Bắc Âu. ——Là xe trợ giúp chính thức, Volvo EM90 không chỉ là phương pháp thực hành mạnh mẽ về du lịch ít carbon mà còn là sự hỗ trợ vững chắc cho khái niệm xanh và bảo vệ môi trường. Đặc điểm phát thải và tiếng ồn thấp, Volvo EM90 phục vụ người chơi và khách tham gia. Họ mang đến trải nghiệm du lịch thoải mái và thân thiện với môi trường, đồng thời gửi tín hiệu tích cực về việc đi lại ít carbon cho toàn xã hội. Chiến dịch "khử nhựa" bằng cách thiết lập các điểm cung cấp nước uống trong và ngoài địa điểm để giảm thiểu các sản phẩm nhựa dùng một lần. Năm nay, chúng tôi đã chung tay với 'Green Drive' của DP World Tour để đạt được tiến bộ đáng kể trong việc giảm sử dụng nhựa. thúc đẩy không cần giấy tờ và điện tử, bởi vì chúng tôi biết rất rõ rằng bảo vệ môi trường và tổ chức các sự kiện xanh Đó là trách nhiệm chung của mọi người tham gia.”

Khác với năm ngoái, mùa giải năm nay được điều chỉnh sang kỳ nghỉ lễ tháng Năm, trùng với mùa mưa ở Thâm Quyến, tạo ra rất nhiều thách thức cho hoạt động của sân vận động. Tuy nhiên, Kong Weidong cho biết sân vận động có nhiều khó khăn. kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này và tin rằng nó sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình. Điều này đảm bảo rằng sự kiện có thể được tổ chức bình thường.

隐秀高尔夫俱乐部、隐秀山居货仓总司理孔维东Kong Weidong, tổng giám đốc Câu lạc bộ Golf Yinxiu và Khách sạn Yinxiu Shanju

Kong Weidong cho biết: “Về chất lượng địa điểm và thiết kế cảnh quan, chúng tôi đã lên kế hoạch trước nửa năm, bảo trì địa điểm một cách cẩn thận theo yêu cầu của các chuyên gia về sân cỏ của giải đấu và đã làm rất tốt để đáp ứng thời tiết bất ổn và lượng mưa lớn ở Thâm Quyến vào tháng 5. Kế hoạch phục hồi địa điểm sau trận mưa đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, đồng thời, hoa cúc và các loại hoa khác được trồng ở hố thứ 3, hố thứ 15 và các địa điểm khác. ​Hoa nở trong sự kiện cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho khán giả. của các bữa ăn Trung Quốc và phương Tây để cung cấp cho người chơi những lựa chọn đa dạng; chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ hậu cần tốt. Đảm bảo và huy động các thành viên câu lạc bộ, các trường học xung quanh và công chúng để bảo vệ sự kiện.”

Mọi thứ đã sẵn sàng, giờ chỉ còn phụ thuộc vào các cầu thủ thể hiện kỹ năng xuất sắc của mình trên sân và nỗ lực hết mình để giành được Nordic Horizon Trophy.. Sarit của Thái Lan rất biết ơn sự nỗ lực của tất cả các bên trong sự kiện này, để các cầu thủ có thể yên tâm thi đấu và anh sẽ dốc toàn lực để giành chức vô địch một lần nữa. Sarit nói: "Thật khó để nói với bạn ai sẽ là đối thủ lớn nhất của tôi. Golf luôn thay đổi và rất khó đoán". 3}

接下来被看好的选手是范德堡大学(Vanderbilt)的戈登-萨金特(Gordon Sargent)。可是大家需要一点耐心。

两个星期之前,玛雅-斯塔克刚在年度首场大满贯:雪佛龙锦标赛中负于内莉-科达,排名第二位。

4月24日第1场:喀山泽尼特3-0胜莫斯科迪纳摩(25-22、25-17、25-17)

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。

他收入冠军奖金54,483,300日元,除此之外,他还拿到欧巡赛全卡。