tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Bảng so sánh điểm thi tuyển sinh trung học cơ sở 113 được công bố! A++ chỉ có thể sai 2 câu
2024/06/04 20:53

[Phóng viên Yang Mianjie/Taipei Report] Hơn 190.000 thí sinh tham gia Kỳ thi giáo dục trung học cơ sở tối nay đã công bố số câu trả lời đúng và bảng so sánh điểm cho từng môn. Lớp chỉ được phép mắc tối đa 2 lỗi. Nhìn chung, kết quả gần như giống năm ngoái. Thí sinh có thể tra cứu kết quả trên website chính thức từ 8h ngày 7/6.

Kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia bao gồm 6 môn: Tiếng Trung, tiếng Anh, toán, xã hội học, khoa học và viết tiếng Trung, xã hội học và khoa học chỉ có câu hỏi trắc nghiệm, toán có câu hỏi trắc nghiệm và không có câu hỏi. -câu hỏi lựa chọn, và tiếng Anh có bài kiểm tra đọc và nghe được chia thành ba cấp độ: A (thông thạo), B (cơ bản) và C (tăng cường) cộng với bảy điểm: A++, A+, A, B++, B+. , B, C. A++ là cao nhất và điểm kiểm tra viết là từ 1 đến 6. Điểm lớp, với 6 là cao nhất.

Đêm nhạcdisco M

Vui lòng tiếp tục đọc...

Theo thông tin do Hội đồng khảo thí quốc gia công bố, thí sinh muốn đạt điểm A++ phải mắc tối đa 2 lỗi môn tiếng Trung, môn xã hội và môn tự nhiên; điểm trung bình cho môn tiếng Anh là 98,14, và điểm có trọng số cho môn toán là 93,20.

Zeng Fenlan, phó giám đốc Trung tâm đánh giá tâm lý Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan, giải thích rằng có 42 câu hỏi trong bài kiểm tra Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, số câu trả lời đúng cho trình độ thành thạo là 37 đến 42. cấp độ cơ bản là 18 đến 26 và số câu trả lời đúng dưới 18 là Tăng cường; bài kiểm tra khoa học xã hội có 54 câu hỏi và số câu trả lời đúng ở cấp độ thành thạo là 48 đến 54, và cấp độ cơ bản là từ 21 đến 47 câu hỏi và dưới 21 câu hỏi cần củng cố; bài kiểm tra khoa học tự nhiên có 50 câu hỏi, số câu trả lời đúng ở mức độ thành thạo là 44 đến 50 câu hỏi ở mức độ cơ bản, 19 đến 43 câu hỏi. ở mức độ cơ bản, các câu hỏi dưới 19 cần được tăng cường.

Đêm nhạcdisco M

Zeng Fenfen chỉ ra rằng mức độ thành thạo tiếng Trung năm ngoái có hơn 36 câu hỏi và mức độ thành thạo xã hội năm ngoái có hơn 48 câu hỏi. Mặc dù năm nay cả hai đều đã thêm một câu hỏi, nhưng các cấp độ khác vẫn vậy. Nhìn chung, độ khó trung bình của các câu hỏi kiểm tra tương tự như năm ngoái nên số lượng câu hỏi gần như giữ nguyên và một số câu hỏi được tăng hoặc giảm một, vẫn nằm trong mức chấp nhận được về mặt thống kê. phạm vi.

Đối với môn tiếng Anh, Zeng Fenfen giải thích rằng điểm có trọng số là sự kết hợp giữa 80% đọc và 20% nghe. Trong đó, có 43 câu hỏi ở phần thi đọc và hơn 38 câu trả lời đúng được coi là trình độ thành thạo; có 21 câu hỏi ở phần thi nghe và hơn 13 câu trả lời đúng được coi là ở trình độ cơ bản. như năm ngoái. Điểm mức độ thành thạo có trọng số là 90,70 điểm, gần bằng năm ngoái. Nếu muốn đạt A++, bạn chỉ được phép làm sai tối đa một câu hỏi ở phần đọc và nghe.

Ở môn toán, điểm có trọng số bao gồm 85% câu hỏi trắc nghiệm và 15% câu hỏi không lựa chọn, sau khi chấm điểm, mức độ thành thạo là 76,40 điểm và mức độ cơ bản là 38,10 điểm. cũng rất gần với năm ngoái.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động