tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Hà Nội phát hiện gần 9.500 tội phạm phòng cháy ở chung cư mini

Tại Họp báo tình hình kinh tế à Nội, cho biết thực hiện yêu cầu của lãnh đạo Chính phủ, thành phố Hà Nội, công an thành phố đã chủ trì, phân phối hợp lý với các quận, huyện, thị trường kho nhanh Kiểm soát các chung cư mini, nhà thuê trọ trên địa bà n.

Kiểm tra tra hơn 3.000 chung cư chưa được thử nghiệm về phòng cháy chữa cháy (PCCC), hoạt động sau khi Luật Phòng cháy chữa cháy có hiệu lực, các cơ quan đã phát hiện 9.466 lỗi vi phạm . Sau nhanh khống, gần 3.600 tồn tại và 939 công trình vi phạm đã được giải quyết.

Một cụm chung cư mini trên địa bàn quận Thanh Xuân. Ảnh: Ngọc Thành

Một cụm chung mini trên địa bàn quận Thanh Xuân Ảnh: Ngọc Thành

Hơn 3.000 trường hợp vi phạm bị phạt gần 13 tỷ đồng. 672 trường hợp vi phạm bị tạm dừng chỉ và 75 trường hợp bị đình chỉ g đó 91 công trình vi phạm về Kiểm tra cơ sở 831, nhà cao tầng, công ty cũng lập biên bản và quyết định xử phạt chính 16 trường hợp hơn 700 triệu Đến nay, công trình 67/91 đã giải quyết, đảm bảo yêu cầu về công trình chữa cháy 24 ; vi phạm đang tiếp tục giải quyết.

Theo Bộ Chính trị, trên cương vị Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Tài chính nhiệm kỳ 2016-2021, ông Dũng đã có nhiều nỗ lực trong chỉ đạo, điều hành công tác của ngành tài chính đạt kết quả quan trọng. Tuy nhiên, ông chịu trách nhiệm chính trị của người đứng đầu khi để xảy ra nhiều vi phạm tại Bộ Tài chính; thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo để Ban cán sự đảng, Bộ Tài chính và một số tổ chức, cá nhân có nhiều vi phạm, khuyết điểm, gây hậu quả nghiêm trọng, dư luận xấu, làm giảm uy tín của tổ chức đảng và cơ quan quản lý nhà nước.

Ủy ban thường vụ Quốc hội là cơ quan thường trực của Quốc hội, gồm Chủ tịch Quốc hội, các Phó chủ tịch Quốc hội và Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội.

Ban Quản lý bảo trì đường bộ Nghệ An đề nghị xác minh tài liệu với bên thứ ba là Công ty Cổ phần Giải pháp an toàn Hà Nội - đơn vị được ghi trong phiếu kiểm định các thiết bị nêu trên. Kết quả cho thấy các tài liệu của nhà thầu có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, không phải do Công ty Cổ phần Giải pháp an toàn Hà Nội kiểm định và không cấp giấy chứng nhận trong hồ sơ dự thầu.

Theo bà Trà, đây là mức tăng lương cơ sở cao nhất từ trước đến nay, góp phần cải thiện đời sống người lao động, tạo động lực nâng cao năng suất. Việc bổ sung 10% quỹ tiền thưởng giúp các cơ quan có thêm cơ chế khen thưởng; đồng thời có cơ sở hoàn thiện cơ chế quản lý tiền lương và thu nhập để thuê chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng thực hiện nhiệm vụ của cơ quan.

Cú tông mạnh khiến cabin ôtô khách biến dạng, xe tải hư hỏng phần thân. Thùng nhiên liệu của hai xe đổ tràn ra khắp mặt đường. Hơn 30 người trên ôtô khách hỗn loạn, đập cửa thoát hiểm thoát thân, một số người bị xây xát nhẹ.

Thơ Săn CáWG

Thiếu tướng Tùng cho biết thời gian công an thành phố tiếp tục phân phối tới các ngành, quận kiểm tra, hiển thị xử lý và tạm dừng chỉ hoạt động những cư, nhà cao tầng vi phạm về chữa cháy; đầu tư chây ì không giải quyết, chúng tôi hiển thị chuyển sang cơ quan điều tra để xử lý\", ông Tùng nói.

Hà Nội đang tồn tại hàng nghìn nhà trọ trong các ngõ nhỏ, phương tiện chữa cháy khó tiếp cận. Ảnh: Phạm Chiểu Ảnh: Phạm Chiểu

Đêm 12 rạng sáng 13/9/2023, chung cư mini cao 10 tầng với 45 căn hộ ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân bị cháy chữa 56 người chết, 37 người bị thương. nhân viên trên địa bàn, đặc biệt là chung cư mini; hướng dẫn chủ hộ gia đình, cơ sở giải quyết ngay các vấn đề tồn tại vi phạm về phòng cháy nổ.

9 tháng sau, rạng sáng ngày 24/5, nhà trọ ở số 1 ngách 43/98/31 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy lại bị cháy làm 14 người chết. 2}

Thống kê từ năm 2014 đến hết năm 2023 (chưa cập nhật vụ cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng từ đầu năm 2024 đế n nay), Hà Nội nguy hiểm 4.459 vụ cháy làm 202 người chết, 271 người bị nạn thương mại toàn thành phố cũng có trên 8.000 cố gắng nhỏ như rác, dữ liệu; dây điện nhanh trên cột; 52% vụ nổ ở nhà hoặc nhà ở kết thúc kinh doanh.

Hội nghị HĐND thành phố diễn ra ngày 1-4/7, UBND thành phố dự kiến ​​​​Chương trình Đề án nâng cao năng lực phòng cháy chữa cháy và cứu hỏa giai đoạn 2025, định hướng 2030 với tổng kinh phí dự án kiến trúc khoảng 26.000 tỷ đồng.

Thơ Săn CáWG

Võ Hải

  Trở lại thời gianTrở lại thời gian Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->