tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Trận chung kết Dream Lily Cup bắt đầu ở Như Cao, với việc Lý Huyền Hạo đánh bại Đặng Diệc Phi trong ván đầu tiên

Vào ngày 29 tháng 4, ván đầu tiên của vòng chung kết World Go Open "MLILY 0" lần thứ năm diễn ra tại Như Cao, Giang Tô; sau hơn năm giờ thi đấu, Li Xuânhao đã giành chiến thắng ở ván giữa với quân đen. trò chơi đầu tiên. Trận thứ hai sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ ngày mai, hai bên sẽ đổi đen trắng, Đặng Diệc Phi dẫn đầu.

Vào đầu năm, vòng tứ kết của Dream Lily Cup này được tổ chức tại Chuzhou. Li Xiahao và Đặng Yifei lần lượt đánh bại Liu Yuhang và Liao Yuanhe, hai người sau 00, gặp nhau trong trận chung kết. Sau gần 5 tháng đình chiến, trận chung kết đã đến với Rugao, “sân nhà” của Mạnhlily.

Trận đấu đầu tiên diễn ra vào lúc 12 giờ, Lý Huyền Hào dẫn đầu trong việc đoán thứ tự từ đầu đến cuối không có trận đánh lớn nào, nhưng rõ ràng Đặng Diệc Phi đã chuẩn bị rất tốt trong khâu bố trí, và anh ấy cũng vậy. Tuy nhiên, trong quá trình theo đuổi, Trắng rõ ràng lạc quan về tình hình và thực hiện một số nước đi chậm, trong đó có sai lầm chết người ở góc dưới bên trái, khiến Đen nhanh chóng vượt lên. cũng thi đấu trôi chảy và không tạo cơ hội cho đối thủ. Chung cuộc, Lý Huyền Hạo giành chiến thắng với quân đen 241, thắng ván đầu tiên của Wufanqi.

Đấu Địa Chủ

Ván thứ hai sẽ tiếp tục vào lúc 12 giờ ngày mai, sau khi đổi đen trắng, Đặng Diệc Phi sẽ cầm đen.

Đấu Địa Chủ 赛后复盘Đánh giá sau trận đấu

Giải World Go Open "Cúp nệm 0 áp MLILY" lần thứ năm được tổ chức bởi Hiệp hội cờ vây Trung Quốc và do MLILY Home Technology Co., Ltd. Trò chơi tuân theo luật cờ vây của Trung Quốc, với quân Đen đặt 3 và 3/4 quân. Cuộc thi từ top 64 đến top 8 sẽ áp dụng hệ thống loại trực tiếp duy nhất, vòng bán kết sẽ áp dụng hệ thống tốt nhất trong ba bộ và trận chung kết sẽ áp dụng hệ thống tốt nhất trong năm bộ. Giải nhất trị giá 1,8 triệu nhân dân tệ và giải nhì là 600.000 nhân dân tệ.

赵琴分析指出其中最重要的意义包括:一、本土人才的培养。中国球员只有同世界最高水平的球员切磋,发现差距,不断成长,才能追赶上去,并超越他们。这些年来吴阿顺、李昊桐都在沃尔沃中国公开赛中取得首个DP世界巡回赛冠军,证明了中国选手是可以同世界顶尖高手一较长短的。

赛事吸引了来自北京市12个区、256名运动员、370匹运动马。比赛项目包括场地障碍个人赛以及场地障碍团体赛。

作为亚军队伍的一员,他收入525,100美元,这是他整个美巡赛生涯第二高的奖金收入,仅次于2019年他赢得波多黎各公开赛时斩获的冠军支票54万美元。这张支票比2020、2021、2023赛季的总收入都要高。

人们已经预计到了他会得到这张外卡,非常有可能未来他会得到很多次外卡。不过美国高尔夫协会对于谁可以免除选拔赛的问题十分谨慎,上一次发出外卡是2021年,当时米克尔森取得。