tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Yu Lijun đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp Dream Lily Cup vào ngày sinh nhật của cô ấy và hàng triệu cư dân mạng đã theo dõi màn ra mắt của cô ấy

Vào ngày 29 tháng 4, sau ván đầu tiên của vòng thứ năm của giải "MLILY Dream Lily 0 Pressure Mattress Cup" lần thứ 5 tại Vòng chung kết World Go Open World Go được diễn ra tại Như Cao, Giang Tô, đẳng cấp 9 của Lý Huyền Hào cầm quân đen ở giữa bảng đồng thời đánh bại Cửu đẳng của Đặng Diệc Phi, chiếm thế thượng phong. Giải vô địch cờ vây thế giới lần này cũng đã thu hút sự chú ý của Yu Lijun, một kỳ thủ cờ vây xinh đẹp đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Cô giải thích trò chơi trên tài khoản Weibo và Douyin cá nhân, ra mắt với tư cách là bình luận viên truyền hình trực tiếp của cờ vây.

赵琴分析指出其中最重要的意义包括:一、本土人才的培养。中国球员只有同世界最高水平的球员切磋,发现差距,不断成长,才能追赶上去,并超越他们。这些年来吴阿顺、李昊桐都在沃尔沃中国公开赛中取得首个DP世界巡回赛冠军,证明了中国选手是可以同世界顶尖高手一较长短的。

Mạt chược 2 người

赛事吸引了来自北京市12个区、256名运动员、370匹运动马。比赛项目包括场地障碍个人赛以及场地障碍团体赛。

作为亚军队伍的一员,他收入525,100美元,这是他整个美巡赛生涯第二高的奖金收入,仅次于2019年他赢得波多黎各公开赛时斩获的冠军支票54万美元。这张支票比2020、2021、2023赛季的总收入都要高。

Mạt chược 2 người 第四届梦百合杯冠军芈昱廷 Mi Yuting, người chiến thắng Dream Lily Cup lần thứ 4

Menglily Cup World Go Open là cuộc thi cờ vây thế giới thứ ba được Trung Quốc đại lục tài trợ sau "Giải vô địch cờ vây chuyên nghiệp thế giới Chunlan Cup" và "Bailing Cup World Go Open". Cuộc thi áp dụng thể thức thi đấu mở, giải thưởng vô địch là 1,8 triệu nhân dân tệ. Ở cuộc thi đầu tiên, kỳ thủ cờ vua Trung Quốc Mi Yuting đã giành chức vô địch, và ở cuộc thi thứ hai, kỳ thủ cờ vua Trung Quốc 18 tuổi Ke Jie đã giành được danh hiệu chín đẳng. Ở nội dung tranh tài thứ ba, Park Jung-hwan của Hàn Quốc đã giành được danh hiệu chín đẳng. Ở ván đấu thứ tư, kỳ thủ Trung Quốc Mi Yuting lại giành chức vô địch sau 7 năm. Ở giải đấu này, sau nhiều ván PK sơ loại và thi đấu lần này, các kỳ thủ cờ vua Trung Quốc Đặng Diệc Phi cửu đẳng và Lý Huyền Hạo cửu đẳng gặp nhau ở trận chung kết cờ vua thứ năm.

俞俐均直播阐明Bài bình luận phát sóng trực tiếp của Yu Lijun

Vào ngày 27 tháng 4, "Đi đi em yêu" Yu Lijun đã đăng trên weibo cá nhân của mình rằng cô ấy sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu đầu tiên của trận chung kết Dream Lily Cup vào ngày 29. Mọi người đều có thể trò chuyện và giao lưu trong phòng phát sóng trực tiếp!

Điều đáng nói là ngày 29 tháng 4 trùng hợp là sinh nhật lần thứ 25 của Yu Lijun nên việc chọn phát sóng trực tiếp lần đầu tiên vào ngày sinh nhật của cô ấy là một điều vô cùng có ý nghĩa. Yu Lijun không chỉ đưa ra lời giải thích kỹ thuật về ván cờ trong phòng phát sóng trực tiếp mà còn kiên nhẫn tương tác với người hâm mộ. Sau khi biết về ngày sinh nhật của "Chị Yu", cư dân mạng thậm chí còn gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp. Buổi phát sóng trực tiếp kéo dài hai giờ đã thu hút hơn một triệu lượt xem và số lượng tương tác vượt quá 10.000. Yu Lijun tiết lộ rằng để chuẩn bị cho các cuộc thi, các chương trình phát sóng sẽ thỉnh thoảng được tung ra trên tài khoản cá nhân của cô ấy và cô ấy mong được tương tác với mọi người một lần nữa.

Tuyên bố: Đây là bài viết độc quyền của Sina bị cấm in lại mà không được phép!