tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Thành phố biên giới Israel bị mất điện do bị tấn công bằng tên lửa

Tân Hoa Xã, Jerusalem, ngày 5 tháng 5 (Các phóng viên Lu Yingxu và Wang Zhuolun) Theo quân đội và cảnh sát Israel, thành phố biên giới phía bắc Shemona đã bị tấn công bằng tên lửa vào ngày 5 và bị mất điện.

Tin tức cho biết ngày hôm đó miền bắc Israel đã bị tấn công bởi khoảng 20 quả tên lửa từ Lebanon, một số trong số đó đã rơi xuống thành phố Shemona, khiến nguồn điện của thành phố bị gián đoạn và các cơ sở đô thị bị hư hại.

据介绍,事故临时指挥部第一时间请专家对G240国道九江大桥进行初步鉴定,主体结构未见明显受损,但桥梁防撞墩有擦痕,需对桥梁安全做进一步鉴定。

今年年初,北京下大雪的一天,朋友约我在胡同里的咖啡馆见面。穿越风雪而来,她给我带来两件礼物:一个是她如愿拿到满意offer的消息,一个是迟子建的小说《额尔古纳河右岸》。

4月13日,云南省昆明市东川区铜都街道大营盘村格外热闹,就像过年一样。云南大学、昆明理工大学、云南农业大学、西南林业大学4所高校的130名学生,带着专业知识和对乡村建设的热忱,来这里参加“相见营盘·乡建庭院”设计评选活动。

Thơ Săn CáWG

聂鹏立介绍,二审庭审结束后,审判长认为本案属于疑难复杂案件,因此未当庭宣判。

Vào ngày 5, Thông tấn xã Quốc gia Lebanon dẫn một tuyên bố do Hezbollah người Lebanon đưa ra rằng để hỗ trợ người dân Palestine ở Dải Gaza và để đáp trả vụ ném bom trước đó của Israel vào làng biên giới Mesjebel của Lebanon , Hezbollah cùng ngày thông báo Hàng chục quả rocket đã được bắn vào miền bắc Israel vào buổi chiều.

Sau khi một đợt xung đột mới giữa Palestine-Israel nổ ra vào tháng 10 năm ngoái, Hezbollah ở Lebanon đã hỗ trợ Phong trào Kháng chiến Hồi giáo Palestine (Hamas). cũng với các cuộc không kích và pháo kích. Theo dữ liệu từ Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc, vòng xung đột Israel-Lebanon hiện nay đã khiến 82.000 cư dân Lebanon phải di dời. Israel cho biết cuộc xung đột đã khiến 80.000 cư dân dọc biên giới phía bắc phải rời bỏ nhà cửa. (Phóng viên tham gia: Tạ Hạo)