tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ Israel

Vào ngày 18 theo giờ địa phương, Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã tuyên bố trong cuộc gặp với Thủ tướng Israel Netanyahu và các thành viên trong “nội các chiến tranh” của nước này rằng Hoa Kỳ “sẽ tiếp tục hỗ trợ Israel”.

Theo các báo cáo, Biden đã nói với Thủ tướng Netanyahu và các thành viên trong “nội các chiến tranh” của Israel rằng “chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Israel khi các bạn nỗ lực bảo vệ người dân của mình” và “chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn và các đối tác trên khắp khu vực để ngăn chặn những thảm kịch tiếp theo đối với thường dân vô tội.” Ông cũng chỉ trích các cuộc tấn công của Phong trào Kháng chiến Hồi giáo Palestine (Hamas) là “man rợ, vô nhân đạo và gần như không thể tin được”.

交警出具的罚单显示,他被处罚的原因是,4月9日在南京市中山路驾驶应当登记但未登记的非机动车上路,处罚单位为南京市公安局交通管理局第一大队。

总台央视记者 左嘉玉:在上海,走进很多酒店都可以看到相关提示标语,上面写的第一条就是“严禁对已出示本人有效身份证件的旅客进行‘强制刷脸’核验”。记者在采访时也观察到,旅客们入住时只要出示自己的订单和本人的有效身份证件即可入住,并没有刷脸核验的操作。

“巷往 公社”所在的小浦镇八都岕,素有“中国古银杏长廊”之誉。初见倪程,这位打扮清爽的90后青年正在为即将开展的“亲青恋”交往 活动做 准备工作,“这场活动是团长兴县委组织的,我们提供场地,将有百余人参加”。

Mercedes-Benz (Benzi)WG

2024年4月15日7时46分,平江县公安局三阳派出所接到电话报警,天岳街道简青社区大众安置区某居民楼有一小孩坠楼。接警后,三阳派出所民警立即出警处置,120急救中心第一时间赶到现场将该小孩送往医院抢救,经全力抢救无效于10时30分宣布死亡。经查明,坠楼小孩杨某,男,汉族,9岁,系平江县简青芙蓉学校学生,其母亲租住在学校附近大众安置区陪读,其父亲在外务工。

Netanyahu nói với Biden: "Israel tìm cách giảm thiểu thương vong cho dân thường, trong khi Hamas tìm cách tối đa hóa thương vong cho dân thường", đồng thời cáo buộc "Hamas muốn giết càng nhiều người Israel càng tốt".

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Báo cáo đề cập rằng Netanyahu cũng đề cập đến vụ tấn công vào bệnh viện Gaza, nói rằng "Hôm qua, chúng tôi đã thấy cái giá phải trả của tội ác chiến tranh khủng khiếp này, khi một tên lửa khủng bố của người Palestine không phóng được, đã bắn trúng một bệnh viện của người Palestine, " "Cả thế giới tức giận là có lý, nhưng sự tức giận này không nên nhắm vào Israel mà nhắm vào những kẻ khủng bố. Khi chúng ta chiến đấu trong cuộc chiến này, Israel sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ dân thường khỏi bị tổn hại "

Một điều khác. CNN đưa tin, Biden đã nói với ông Netanyahu khi nói về vụ việc: "Tôi vô cùng đau buồn và tức giận về vụ đánh bom bệnh viện Gaza ngày hôm qua. Theo những gì tôi được nghe, những gì chúng tôi thấy dường như là việc làm của phía bên kia chứ không phải". bạn.” Agence France-Presse đề cập rằng Biden cũng nói với Netanyahu rằng người Mỹ cũng buồn như bạn.

Vụ tấn công vào bệnh viện ở Thành phố Gaza khiến hàng trăm người thiệt mạng đã gây chấn động cộng đồng quốc tế. Phía Palestine cho biết, tối 17/2 theo giờ địa phương, "Bệnh viện Ahli Arab" (còn gọi là Bệnh viện Baptist) ở thành phố Gaza, Dải Gaza đã hứng chịu một cuộc không kích của Israel, gây thương vong nghiêm trọng. Reuters và Associated Press đưa tin, trích dẫn các nguồn tin giấu tên từ sở y tế ở Dải Gaza, rằng vụ tấn công đã giết chết ít nhất 500 người. Israel phủ nhận trách nhiệm về vụ việc và đổ lỗi cho Phong trào Hồi giáo Jihad (Jihad) của người Palestine, trong khi Jihad phủ nhận cáo buộc của Israel.