tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Ông Tập Cận Bình và Tổng thống Israel Herzog trao đổi điện mừng nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Israel

Tập Cận Bình và Tổng thống Israel Herzog đã trao đổi thông điệp chúc mừng nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Israel. Lý Khắc Cường đã trao đổi điện mừng với Thủ tướng Israel Bennett

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 1. Vào ngày 24 tháng 1, Chủ tịch Tập Cận Bình và Tổng thống Israel Herzog đã trao đổi điện mừng chúc mừng nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Ông Tập Cận Bình chỉ ra rằng kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Israel, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước ngày càng trở nên sâu sắc hơn và quan hệ song phương đã đạt được sự phát triển đáng kể. Kể từ khi thiết lập quan hệ đối tác toàn diện đổi mới giữa hai nước vào năm 2017, trao đổi và hợp tác trên nhiều lĩnh vực đã đạt được nhiều kết quả, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước. Tôi rất coi trọng sự phát triển của quan hệ Trung Quốc-Israel và sẵn sàng hợp tác với Tổng thống Herzog để coi lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước là cơ hội để tăng cường sự tin cậy chính trị lẫn nhau, làm sâu sắc hơn các lợi ích chung và cùng có lợi. giành được sự hợp tác, mở rộng giao lưu nhân dân và giao lưu văn hóa, đồng thời thúc đẩy sự phát triển ổn định của quan hệ đối tác toàn diện đổi mới Trung Quốc-Israel, mang lại lợi ích cho cả hai quốc gia và người dân.

Herzog cho biết kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao cách đây 30 năm, trao đổi giữa hai nước ngày càng trở nên thân thiết và quan hệ song phương tiếp tục ngày càng sâu sắc. Hai bên đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp, y tế, du lịch, văn hóa, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước. Tôi rất coi trọng mối quan hệ đối tác toàn diện đầy sáng tạo giữa Israel và Trung Quốc và mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của quan hệ Israel-Trung Quốc trong nhiệm kỳ của tôi.

4月28日,澎湃新闻记者从上海市公安局徐汇分局获悉,4月23日,在上海市徐汇区柳州路某车行,徐汇警方会同区市场监管局查获涉嫌销售伪劣商品罪的嫌疑人王某、洪某夫妇。

水库、池塘、河道等野外水域隐藏着很大的安全隐患,是未成年人溺亡的高发地。青少年正处于身体与心智的成长期,拥有一定的自我意识,但对行为与环境是否安全缺乏有效的判断。2023年6月,重庆市开州区丽丽、丹丹、雯雯3人在中考前夕相约来到某社区河沟一深潭玩水。当天傍晚,丽丽自行在深潭右侧准备跳跃到深潭内侧石头时落水,并在深潭内游泳潜水嬉戏,丹丹、雯雯见丽丽会游泳并未在意。不料,丽丽再次潜水几分钟后仍未浮出水面,两人呼救并报警。路过的周某下水施救未成功,而后丽丽被水流带动到水面,经现场抢救无效确认死亡。

Kho Báu CủaYêu TinhPG

然而,婚后的谢某和陈某不断发生猜疑、争吵,最终走向了感情破裂的结局。谢某向人民法院提起诉讼,要求离婚并分割包括自媒体账户在内的财产。

4月27日晚,“B太”发布视频后,该局又连夜研究部署,在全区范围深入开展电子计价秤专项检查行动,严厉打击“缺斤少两”等违法违规行为,加快在农贸市场推广智慧秤力度,尽快实现全区覆盖,杜绝“鬼秤”的存在。

Cùng ngày, Thủ tướng Lý Khắc Cường của Hội đồng Nhà nước và Thủ tướng Israel Bennett đã trao đổi điện mừng. Ông Lý Khắc Cường cho biết, trong những năm gần đây, Trung Quốc và Israel đã tiến hành hợp tác đổi mới hiệu quả và đạt được lợi ích chung cũng như kết quả đôi bên cùng có lợi. Trung Quốc sẵn sàng hợp tác với Israel để duy trì tinh thần hợp tác cùng có lợi, tăng cường sự tin cậy chính trị lẫn nhau, nâng cao hơn nữa mức độ hợp tác thực chất giữa hai nước trong nhiều lĩnh vực và thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của quan hệ Trung Quốc-Israel.

Bennett cho rằng, trong 30 năm kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao, đặc biệt là 5 năm kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện đổi mới, hợp tác song phương đã phát triển toàn diện. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng hợp tác Israel-Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu sắc hơn trong tương lai và mang lại lợi ích tốt hơn cho người dân cả hai nước.