tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Oppo Reno10 Pro+ mỏng, phong cách và hoàn hảo để chụp ảnh chân dung Lianhe Zaobao |

Oppo gần đây đã ra mắt loạt điện thoại di động giá trung bình Reno10 tại địa phương, bao gồm ba phiên bản: Reno10, Reno10 Pro và Reno10 Pro+. Năm 2019, Oppo ra mắt Reno, dòng sản phẩm mới, luôn tập trung vào thiết kế điện thoại di động mỏng, thời trang và khả năng chụp ảnh chân dung mạnh mẽ. Reno10 Pro+ là điện thoại di động cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này.

Long Hổ Đấu

Thiết kế: 8/10Reno10 Pro+ có sẵn màu xám bạc và tím. Thân hyperboloid vừa vặn với độ cong của lòng bàn tay và cho cảm giác cầm nắm rất tốt. Điện thoại chỉ nặng 194 gram và có độ dày 8,28 mm. Cảm giác cầm trên tay rất thoải mái và nhẹ nhàng. Mặt sau của máy được làm bằng sợi chỉ vàng thủ công nhìn rất đẹp, cho cảm giác như kính mờ và không hề bám dấu vân tay. Mô-đun camera hình bầu dục nằm ở phía trên bên trái mặt lưng, chiếm diện tích lớn và bắt mắt. Phần trên là camera chính và ống kính góc siêu rộng, phần dưới là ống kính tele kính tiềm vọng.

Âm thanh và video: 8/10 điện thoại di động sử dụng màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải 2772 x 1240 và hỗ trợ tốc độ làm mới tối đa 120Hz. Màn hình có thể hiển thị 1,07 tỷ màu và hỗ trợ gam màu rộng P3, cho màu sắc tươi sáng và độ sáng cao. Có loa ở mặt trên và mặt dưới của điện thoại, âm thanh to và chất lượng âm thanh ở mức trung bình. Mặc dù nó tạo ra hiệu ứng âm thanh nổi nhưng loa phía dưới to hơn và âm thanh hơi mất cân bằng.