tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Zenbook S 13 OLED vs Dragonfly G4: Mỗi chiếc laptop siêu mỏng có số phận riêng Lianhe Zaobao |

ASUS và HP mới đây đã ra mắt laptop siêu mỏng Zenbook S 13 OLED và Dragonfly G4, cả hai đều chỉ nặng khoảng 1 kg. Cả hai máy tính xách tay đều có những lợi thế riêng về hiệu năng, nhưng khoảng cách về giá giữa hai loại là rất lớn và chúng nhắm đến các cấp độ người tiêu dùng khác nhau.

于是他想到或许拥有自己的家就是快乐的事,因为很多人以此衡量幸福。他因此萌生买房的念头,但又开始纠结——“就算我买了房,我真的会快乐吗?会感到满足吗?”于是就有了这张讲述存在的意义、爱和幸福等课题的专辑。

ngắt cuộc gọi

原本就计划要推出第三张专辑,无奈熊美玲无缘于林秋离在世时完成这个愿望,但她还是在不久前成功推出了这张闽南语专辑《一路平安》,更找来年轻写词人,将她和先生的成名作品《哭砂》换上闽南语歌词,完成了专辑的主打歌《秋离》。熊美玲在听众的要求下,清唱了一小段,气氛温馨感人。

A post shared by zaobao.sg 娱乐 (@zaobaosg.entertainment)

Theo báo cáo của EMR Research, giá trị thị trường máy tính xách tay toàn cầu sẽ đạt khoảng 140,8 tỷ USD (186 tỷ đô la Singapore) vào năm 2022. Thị trường máy tính xách tay được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4,7% từ năm 2023 đến năm 2028. Việc phổ biến và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng Internet ở các nước Châu Á - Thái Bình Dương đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng máy tính xách tay của người tiêu dùng và ngày càng có nhiều công ty mua máy tính xách tay để nhân viên của họ làm việc.

Máy tính xách tay siêu mỏng là điểm tăng trưởng quan trọng và các thương hiệu máy tính xách tay lớn đang cạnh tranh để tung ra chúng. Ví dụ, Asus và HP gần đây lần lượt ra mắt Zenbook S 13 OLED (UX5304) và Dragonfly G4. Cả hai chiếc laptop này chỉ nặng khoảng 1 kg. Ưu điểm và nhược điểm của chúng là gì?

Thiết kế Asus tuyên bố rằng Zenbook S 13 OLED là máy tính xách tay OLED 13 inch mỏng nhất thế giới, chỉ dày 1 cm và nặng 1 kg. Để giảm trọng lượng của laptop, mặt bàn phím được làm bằng hợp kim nhôm magie nhẹ hơn và bền hơn. Bề ngoài của máy tính xách tay sử dụng thiết kế đường nét hình học và vỏ được làm bằng vật liệu nhôm gốm plasma độc đáo của ASUS. Hình dáng và cảm giác tương tự như đá tự nhiên, khiến nó rất độc đáo và đẹp mắt. Bề mặt hơi nhám có ưu điểm là không thể nhìn thấy dấu vân tay. ASUS cũng tuyên bố rằng vật liệu nhôm gốm giúp cải thiện khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và độ bền của máy tính xách tay.