tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Một vụ va chạm khác xảy ra tại giao lộ Miao 47-1 ở Miaoli Yuan. Hai ô tô va chạm và phần đầu xe bị phá hủy.
2024/06/04 20:38

[Phóng viên Cai Zhengmin/Miaoli Report] Khi một người đàn ông 48 tuổi tên Zhuo đang lái ô tô qua Miao 47-1, thị trấn Yuanli, huyện Miaoli vào khoảng 3 giờ chiều nay thì gặp một chiếc xe 67- Người đàn ông 4 tuổi ở ngã tư Miao 47 và Miao 47-1, một chiếc ô tô do người đàn ông họ Lai điều khiển đã va chạm vào nhau, phần đầu xe bị hư hỏng và dầu tràn ra khắp mặt đất. Hiện trường, hai người cho biết không cần phải đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát Tongxiao tại khu vực pháp lý cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, Zhuo Nan đang lái xe từ bắc xuống nam dọc theo Đường Miao 47-1 và muốn rẽ trái trên Đường Miao 47 trong khi Lai Nan đang lái xe về phía nam; về phía bắc dọc theo Đường Miao 47-1 từ hướng ngược lại, hai bên va chạm tại ngã tư và giá trị nồng độ cồn của cả hai người là 0.

Vui lòng tiếp tục đọc...

另一位王姓傷患(男性、57歲、住新北市),臉部紅腫瘀血,送往衛生福利部澎湖醫院急救。

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。

今日一輛紅色豐田Toyota雙門改裝車,行駛湖西龍門菓葉沙灘,由於底盤過低,果不其然遭到「刁」車狀況,不管車主如何催動引擎,車子不僅文風不動,反而愈陷愈深,無法自行脫困,但車主並未報案尋求協助,因此鄰近安檢所與派出所都未派員前往,反而是自力救濟,請求民間四輪傳動車輛趕往,以繩索拖動,讓車輛脫困。

E-SPORT

Cảnh sát Tongxiao cũng kêu gọi công chúng rằng Tuyến đường Miao 47-1 là trục giao thông huyết mạch. Vì nó kết nối với Tuyến đường Miao 47 nên thỉnh thoảng xảy ra tai nạn ô tô và người lái xe được yêu cầu phải trả tiền. chú ý đến điều kiện đường đi. Nguyên nhân vụ tai nạn ô tô giữa Trác Nam và Lai Nam cần được làm rõ thêm.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động