tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

Tranh Picasso ước tính bảng triệu
Trở lại Giải trí Giải tríSân khấu - Mỹ thuật Mỹ thuật Thứ ba, 25/6/2024, 11:26 (GMT+7) Tranh Picasso ước tính bảng triệu

LondonBĐức \'\'Guitare sur un tapis rouge\'\' của họa sĩ Picasso dự kiến ​​​​đạt 10-15 triệu bảng (khoảng 323-484 tỷ đồng) tại của So theby\'s ngày 25/ 6.

Sản phẩm của Pablo Picasso nằm trong số tranh có giá trị ước tính cao nhất. Bức tranh vẽ năm 1922, chất liệu dầu tr vải, kích thước 80,7x116,3 cm, có chữ ký của họa sĩ ở góc phải phía dưới.

CASINO

Theo nhà đấu giá, tranh luận về sự phát triển trong phong cách Picasso, khi ông chuyển từ hình ảnh phức tạp, rời xa chủ nghĩa lập thể phân tích sang chủ nghĩa có thể thiết lập tổng hợp cách vẽ đơn giản, sử dụng màu sắc tươi sáng hơn gam màu đỏ, cam, vàng đậm. Các chi tiết trên dụng cụ đánh bóng vui tươi, có thể hiện thực hóa cách tiếp cận mới của Picasso.

Tranh Guitare sur un tapis rouge. Ảnh: Sothebys

Bức \'\'Guitare sur un tapis rouge\'\'. Ảnh: Sotheby\'s

Bức vẽ khác Françoise Gilot, của Picasso ng sự và cũng là nàng thơ của họa sĩ từ năm 1943 đến 1953. rất nhiều mang lại đã truyền cảm hứng cho một hướng đi mới trong hội họa chân dung của Picasso, theo Sotheby\'s.

Picasso vẽ tác phẩm năm 1953, kích thước 55x45,7 cm. Ảnh: Sothebys

Pablo Picasso (1881-1973) là đồ họa nghệ sĩ, nhà điêu khắc Tây Ban Nha. hư những cô nàng ở Avignon, Chân dung dì Pepa. Một số tác phẩm của ông nằm trên chiếc ghế bành màu đen, Les Noces de Pierrette.. Khởi 6, Sotheby\'s

Thông tin từ Sotheby\ 's cho biết tác phẩm được họa sĩ vẽ năm 1882, mô tả hai phụ nữ, trong đó một người trẻ hơn đang cầm Chiếc ấm, có thể Theo nhà sử học nghệ thuật Jan Hulsker, cô gái này Van Gogh từng mô tả cuộc gặp gỡ với Sien: \' \'Tôi đã trả tiền thuê nhà cho cô ấy và giờ đây, tạ ơn Chúa, tôi đã có thể bảo vệ cô anh ấy và trẻ con khỏi đói và lạnh \". đối. à truyền giáo trước khi theo đuổi hội họa năm 27 tuổi. m, họa sĩ để lại hơn 900 bức tranh.

Theo trang Fad Magazine, từ thế kỷ 20, Van Gogh ọa. 10 bức đã bán được hàng triệu USD như Chân dung bác sĩ Paul Gachet, Chân dung tự họa không có chút đau khổ, bệnh tật, ít danh tiếng.

Bài hát "Một con vịt", nhạc sĩ Kim Duyên. Video: YouTube Heo con TV - Nhạc Thiếu nhi vui nhộn

Màn múa chén của Phương Mỹ Chi trong MV "Gối gấm" (từ 2:22), phát hành tối 25/6, hút gần nửa triệu view, vào top âm nhạc thịnh hành trên YouTube. Video: Nhân vật cung cấp

Cặp sao tỷ phú Jeff Bezos (trái) và Kim Kardashian (ngồi sau, ảnh phải). Ảnh: Mega

Tom Cruise (trong trực thăng) và con trai (đội nón). Ảnh: Backgrid