tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

Lý Huyền Hạo lại đánh bại Đặng Diệc Phi ở Dream Lily Cup, chỉ còn một bước nữa là đến chức vô địch đầu tiên

Vào ngày 30 tháng 4, ván thứ hai của trận chung kết World Go Open "MLILY 0 Pressure Cup" lần thứ năm được diễn ra tại Rugao, Jiangsu, người cầm quân trắng trong ván này, lại thắng, thua hai ván liên tiếp. , và còn rất xa chức vô địch thế giới đầu tiên của chính mình chỉ còn một bước nữa. Ngày mai là ngày tạm biệt, trận thứ ba sẽ tiếp tục vào ngày 2 tháng 5.

赛事吸引了来自北京市12个区、256名运动员、370匹运动马。比赛项目包括场地障碍个人赛以及场地障碍团体赛。

Đấu Rồng Hổ

作为亚军队伍的一员,他收入525,100美元,这是他整个美巡赛生涯第二高的奖金收入,仅次于2019年他赢得波多黎各公开赛时斩获的冠军支票54万美元。这张支票比2020、2021、2023赛季的总收入都要高。

人们已经预计到了他会得到这张外卡,非常有可能未来他会得到很多次外卡。不过美国高尔夫协会对于谁可以免除选拔赛的问题十分谨慎,上一次发出外卡是2021年,当时米克尔森取得。

马特-华莱士拥有一个美巡赛冠军,出门第一洞推入13英尺小鸟推,然后两次将球攻到旗杆边,抓到轻松小鸟。间隔一个洞之后,他又推入两个3英尺以内小鸟,前九洞打出31杆。后九洞,他抓到3只小鸟,全部在6英尺以内,包括最后一个洞,他从果岭边长草中一切一推拿下。

Ván thứ hai bắt đầu đúng giờ vào lúc 12 giờ sau khi đổi đen trắng. Hai bên tiến triển đều đặn trong giai đoạn dàn quân, nhưng so với ván cờ hôm qua không có trận đánh lớn thì hôm nay diễn ra căng thẳng hơn; tuy nhiên, sai lầm của quân đen rõ ràng là nhiều hơn, và cờ của quân trắng đã chiếm được phần bên trái. Sau đó, phần thắng về cơ bản đã được xác định. Mặc dù nước cờ chậm chạp của quân Trắng ở giai đoạn cuối khiến tình thế trở nên phức tạp nhưng cuối cùng Trắng vẫn giành chiến thắng nhờ lợi thế đã được thiết lập. ở giai đoạn đầu.

Đấu Rồng Hổ

Trận thứ ba sẽ tiếp tục vào ngày 2 tháng 5. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Lý Huyền Hạo có giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong ba trận liên tiếp hay không, hay Đặng Diệc Phi có thể chống trả để giành chiến thắng hay không ~

Giải World Go Open "Cúp nệm 0 áp MLILY" lần thứ năm được tổ chức bởi Hiệp hội cờ vây Trung Quốc và do MLILY Home Technology Co., Ltd. Trò chơi tuân theo luật cờ vây của Trung Quốc, với quân Đen đặt 3 và 3/4 quân. Cuộc thi từ top 64 đến top 8 sẽ áp dụng hệ thống loại trực tiếp duy nhất, vòng bán kết sẽ áp dụng hệ thống tốt nhất trong ba bộ và trận chung kết sẽ áp dụng hệ thống tốt nhất trong năm bộ. Giải nhất trị giá 1,8 triệu nhân dân tệ và giải nhì là 600.000 nhân dân tệ.