tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

Vào ngày thứ 4 của Uber Cup, Trung Quốc đã thắng Ấn Độ 5-0 và giành ngôi nhất bảng A mà không thua trận nào sau 3 trận.

Sáng ngày 30 tháng 4 theo giờ Bắc Kinh, ngày thi đấu thứ tư của vòng chung kết Thomas và Uber Cup 2024 đã bắt đầu. Ở lượt 3 vòng bảng Uber Cup, Guoyu đã đánh bại đội tuyển Ấn Độ với tỷ số 5-0 và giành ngôi đầu bảng A sau khi giành được 3 chiến thắng liên tiếp.

Giải cầu lông Thomas và Uber Cup 2024 sẽ được tổ chức tại Thành Đô, Tứ Xuyên từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5, giờ Bắc Kinh. Đây là giải đấu cầu lông đồng đội nam và nữ cấp cao nhất thế giới được tổ chức hai năm một lần. Đây cũng là sự kiện cầu lông cấp cao nhất trước Thế vận hội Paris. Cuộc thi được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Tổng cộng có 16 đội nam và 16 đội nữ tham gia thi đấu vòng bảng của hai cúp lớn này.

Tại Thomas và Uber Cup lần này, mỗi quốc gia sẽ cử 10 vận động viên nam và 10 nữ tham gia. Tại Thomas Cup, đội tuyển cầu lông nam Trung Quốc nằm ở bảng A cùng Australia, Hàn Quốc và Canada; tại Uber Cup, đội tuyển cầu lông nữ Trung Quốc nằm ở bảng A cùng Ấn Độ, Canada và Singapore.

人们已经预计到了他会得到这张外卡,非常有可能未来他会得到很多次外卡。不过美国高尔夫协会对于谁可以免除选拔赛的问题十分谨慎,上一次发出外卡是2021年,当时米克尔森取得。

马特-华莱士拥有一个美巡赛冠军,出门第一洞推入13英尺小鸟推,然后两次将球攻到旗杆边,抓到轻松小鸟。间隔一个洞之后,他又推入两个3英尺以内小鸟,前九洞打出31杆。后九洞,他抓到3只小鸟,全部在6英尺以内,包括最后一个洞,他从果岭边长草中一切一推拿下。

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

Trong hai ngày đầu tiên của vòng bảng, đội cầu lông nữ Trung Quốc đã đánh bại đội Singapore và đội Canada với tỷ số 5-0, đồng thời đội tuyển cầu lông nam Trung Quốc cũng đánh bại đội Úc và đội Canada với tỷ số 5-0, cả hai đều đánh bại giành được hai chiến thắng liên tiếp. Ngày thi đấu thứ 3 không có giải cầu lông quốc gia, kết thúc 8 trận đấu ngày hôm đó, các đội tuyển cầu lông nam, nữ quốc gia cũng tiến vào tứ kết trước thời hạn.

Ngày thi đấu thứ tư cũng giống như ngày thi đấu thứ ba, chỉ có 2 hiệp và 4 trận trong mỗi hiệp được diễn ra đồng thời trên 4 địa điểm. Trong hiệp đầu tiên của buổi sáng, đội tuyển cầu lông nữ Trung Quốc đã đánh bại đối thủ thứ 3 của bảng là đội Ấn Độ. Ở trận đấu đơn nữ đầu tiên, Chen Yufei, người ra mắt ở giải đấu này, ngày càng thi đấu tốt hơn ở phút thứ 33, cô đánh bại tay vợt Ấn Độ Ishani 2-0 (21-12/21-10) trong hai trận liên tiếp. Trận đấu ghi điểm đầu tiên cho đội tuyển Trung Quốc.

Trong trận đấu đôi nữ thứ hai, Chen Qingchen/Jia Yifan cũng chơi hai ván liên tiếp trong 45 phút, hạ gục cặp đôi Ấn Độ Priya/Mishra với tỷ số 2-0 (21-13/21-12 , một chiến thắng khác thuộc về tay vợt Trung Quốc). đội. Đây là chiến thắng thứ hai mà "Fanchen Combine" đạt được tại Uber Cup lần này!

Đại chiến Đỏ & Đen

Ở trận đấu đơn nữ thứ ba, Han Yue và tay vợt Ấn Độ Harb chỉ thi đấu 23 phút. Khi tay vợt nữ Trung Quốc thắng ván đầu tiên 21-9 và dẫn 4-1 ở ván thứ hai, đối thủ của cô phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Bằng cách này, Guoyu đã giành được chiến thắng ở trận đấu này và giành vị trí nhất bảng A. Tuy nhiên, theo thể lệ của cuộc thi, cả 5 trận vòng bảng đều phải thi đấu.

Ở trận đấu đôi nữ thứ tư, “Altar combo” Liu Shengshu/Tan Ning mất 32 phút để thắng hai ván liên tiếp với tỷ số 21-9 và 21-10, đánh bại cặp đôi Singh/Ritika của Ấn Độ và thắng thêm một ván nữa chiến thắng cho đội lông quốc gia một xu.

{hai mươi ba} {hai mươi bốn}

Ở trận đấu đơn nữ thứ năm, Wang Zhiyi theo đuổi chiến thắng và đánh bại tay vợt Ấn Độ Sharma trong các ván đấu liên tiếp 21-7 và 21-16 chỉ sau 26 phút. Bằng cách này, đội tuyển cầu lông nữ Trung Quốc đã đánh bại đội tuyển Ấn Độ với tỷ số 5-0, giành ba chiến thắng liên tiếp ở vòng bảng và vượt qua vòng loại thành công mà không thua trận nào.

 (Thanh Linh)

Đại chiến Đỏ & Đen Tuyên bố: Đây là bài viết độc quyền của Sina bị cấm in lại mà không được phép!