tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

O'Sullivan lần thứ 22 vào tứ kết Giải vô địch thế giới, Higgins ngược dòng Allen ở game quyết định

Sáng sớm ngày 30 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bi da thế giới 2024 đã kết thúc vào ngày thứ mười. Trong bốn trận đấu cuối cùng ở vòng hai, hạt giống số 2 Ronnie O'Sullivan, hạt giống số 12 K Wilson, hạt giống số 13 John Higgins và cựu vô địch Giải vô địch thế giới Stuart Bingham đã tiến vào tứ kết thành công. Bằng cách này, tất cả các trận tứ kết đều được thực hiện.

Giải vô địch bi da thế giới năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5 theo giờ địa phương tại Nhà hát Crucible ở Sheffield, Anh. Vòng loại kết thúc vào ngày 8-17/4, giờ địa phương, tại Học viện Thể thao Anh ở Sheffield, Anh. Bao gồm 3 kỳ thủ Hồng Kông, trong số 24 kỳ thủ Trung Quốc tham gia vòng loại, chỉ có 3 là Lu Haotian, Pang Junxu và Si Jiahui tiến thành công. Tính cả Ding Junhui và Zhang Anda, những người trực tiếp đến Crucible, có tổng cộng 5 tuyển thủ Trung Quốc tham gia sự kiện chính của Giải vô địch thế giới lần này.

人们已经预计到了他会得到这张外卡,非常有可能未来他会得到很多次外卡。不过美国高尔夫协会对于谁可以免除选拔赛的问题十分谨慎,上一次发出外卡是2021年,当时米克尔森取得。

7 Up Down

马特-华莱士拥有一个美巡赛冠军,出门第一洞推入13英尺小鸟推,然后两次将球攻到旗杆边,抓到轻松小鸟。间隔一个洞之后,他又推入两个3英尺以内小鸟,前九洞打出31杆。后九洞,他抓到3只小鸟,全部在6英尺以内,包括最后一个洞,他从果岭边长草中一切一推拿下。

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。经过八强的重新抽签,尤伯杯方面,国羽女团在1/4决赛中对阵丹麦队,汤姆斯杯方面,国羽男团在1/4决赛中对阵印度队。

赛事前冠军李昊桐在沙特公开赛和半田锦标赛上都进入争冠行列,今天从后九洞出发,全天没有柏忌,沿路抓到小鸟,然后在收官阶段连续抓到三只小鸟。七号洞,四杆洞,他推入12英尺小鸟推。八号洞,他开球开到洞口边1英尺,然后九号洞收官时抓到3英尺小鸟,单独位于第三位。

7 Up Down

Về hệ thống thi đấu, vòng đầu tiên của lễ bốc thăm chính là hệ thống trận đấu hay nhất trong số 19 trận, được chia thành hai giai đoạn; vòng thứ hai và vòng tứ kết là hệ thống trận đấu hay nhất trong số 25 trận, được chia thành 25 trận đấu. chia thành ba giai đoạn; vòng bán kết có 33 trận. Trò chơi là trò chơi hay nhất trong số 17 trò chơi, được chia thành bốn giai đoạn; trận chung kết là trò chơi hay nhất trong số 35 trò chơi, được chia thành bốn giai đoạn.

Sau vòng đầu tiên của sự kiện chính, tổng cộng 8 hạt giống trong top 16 đã bị loại và chỉ còn lại tuyển thủ trẻ Si Jiahui trong số 5 tuyển thủ Trung Quốc. Trong 4 ván đấu kết thúc trước vòng 2 bốc thăm chính, Si Jiahui thua Jack Jones, quân Trung Quốc bị loại ngoài ra còn có hạt giống số 8 Sean Murphy, hạt giống số 14 Tom Ford và số 16; Hạt giống Robert Milkins cũng lần lượt bị loại.

2024斯诺克世锦赛第十比赛日赛程Lịch thi đấu thứ mười của Giải vô địch bi da thế giới năm 2024

Chỉ có 2 khoảng thời gian vào ngày thứ 10 của trận đấu chính và vẫn có 2 trận đấu diễn ra cùng lúc trong mỗi khoảng thời gian. Vào ngày thứ chín, bốn trận đấu chia làm hai giai đoạn đã được diễn ra và tất cả đều kết thúc trong cùng một ngày.

Trong buổi tập đầu tiên trong ngày, giai đoạn 3 của vòng 2 giữa hạt giống số 2 Ronnie O’Sullivan và ngôi sao người xứ Wales Ryan Day chỉ kết thúc được một nửa thời gian của trận đấu. "Rocket", dẫn trước 10-6 trong hai giai đoạn đầu tiên, lần đầu tiên hoàn thành cú lội ngược dòng một ván ở hiệp thứ 17 sau khi bắt đầu giai đoạn thứ ba, và sau đó ghi 85 điểm ở hiệp thứ 18 để giành chiến thắng chỉ bằng một cú đánh, thắng 2 ván liên tiếp Sau trận đấu, tỷ số là 12-6 để tính điểm trận đấu. Sau khi tay vợt người xứ Wales cứu được điểm trận đấu với tỷ số 94-5, O'Sullivan một lần nữa ghi 67 điểm ở ván thứ 20 để giành chiến thắng chỉ bằng một cú sút, thắng đậm 13-7 và tiến vào tứ kết Crucible lần thứ 22 trong sự nghiệp của anh ấy.

Ở một trận đấu khác cùng giờ, giai đoạn 3 vòng 2 giữa hạt giống số 12 K-Wilson và Joe O'Connor chỉ kéo dài 3 ván. "囧Brother", người dẫn trước 10-6 trong hai giai đoạn đầu tiên, đã không cho đối thủ của mình bất kỳ cơ hội nào sau khi bắt đầu giai đoạn thứ ba. Anh đã thắng 3 trận liên tiếp qua nhiều lần thử và tiến vào tứ kết với tỷ số dẫn trước 13-6. . Như vậy, tính cả hạt giống số 3 Judd Trump, 16 hạt giống hàng đầu tiến vào tứ kết đã tăng 3 bậc.

{hai mươi hai}

Trong hiệp thứ hai, chặng thứ ba của vòng hai giữa hạt giống số 13 John Higgins và hạt giống số 4 Mark Allen đã chiến đấu đến phút quyết định. “Little Steel Cannon”, người dẫn trước 9-7 ở hai chặng đầu tiên, dẫn đầu với chiến thắng 1 ván sau khi bắt đầu chặng thứ ba. Tính 4 trận cuối cùng của chặng thứ hai cũng hoàn thành một đợt 5. những đòn roi liên tiếp. Sau đó, “Pháp sư” thắng 3 trận liên tiếp với 2 cú sút 50+, bước vào giờ nghỉ giữa hiệp với tỉ số đậm 10-10.

Sau khi trở lại sau giờ nghỉ, cả hai bên tung ra cú sút hơn 50 và mỗi bên thắng một ván. Allen thắng ván thứ 23 và dẫn trước với tỷ số đậm 12-11. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng, Higgins lần đầu tiên cứu được một điểm trong thế trận giằng co kéo dài, và sau đó, khi bị dẫn 0-62 ở ván quyết định, anh đã lội ngược dòng bằng một cú sút vào túi và ghi được 71 điểm trong một cú sút duy nhất để dọn bàn, giành chiến thắng với tỷ số đậm 13-12 và tiến vào tứ kết.

Đây là trận đấu thứ 100 vô địch thế giới của "Pháp sư", và chiến thắng này cũng đảm bảo rằng anh sẽ lọt vào top 16 vào cuối mùa giải này. Đây cũng là năm thứ 30 liên tiếp anh có mặt trong top 16 kể từ đó. 1995.

Ở một trận đấu khác cùng giờ, chặng 3 vòng 2 giữa cựu vô địch thế giới Stuart Bingham và hạt giống hàng đầu Jack Lisovsky ở vòng loại cũng đã đi đến hồi kết. "Nhị sư huynh", người dẫn trước 9-7 trong hai chặng đầu tiên, đã dẫn đầu với chiến thắng ở ván đầu tiên sau khi chặng thứ ba bắt đầu. Sau đó, “tay lái nhí” đuổi 2 ván liên tiếp với 2 cú sút 50+. Nhưng Bingham lại thắng thêm một ván nữa và bước vào giờ nghỉ giữa hiệp với tỷ số đậm 11-9. Sau khi trở lại sau giờ nghỉ, Lisovsky tung 1 cú sút 80+ và 1 cú sút 100, đuổi theo tỷ số đậm tới 11-11. Nhưng ở ván đấu thứ 23 quan trọng, mặc dù “Tiểu tài xế” dẫn đầu với 67 điểm chỉ trong một cú đánh nhưng “Nhị sư huynh” đã hoàn thành việc đảo ngược một ván đấu, dẫn đầu về số điểm trận đấu và thắng thêm một ván nữa với giữ sạch lưới 75-0 ở trận thứ 24, trận cuối cùng tiến vào tứ kết với tỷ số đậm 13-11.

Vào ngày thứ 10 của trận hòa chính, anh ấy chỉ bẻ được 100 điểm trong một gậy: Jack Lisovsky ghi được 123 điểm trong một gậy ở hiệp thứ 22 với Stuart Bingham, nâng số điểm trong sự nghiệp của anh ấy lên 309 trong một gậy duy nhất. tiếp tục đứng thứ 27 trong danh sách 100 break đánh đơn mọi thời đại, kém người đi trước Anthony Hamilton (324) 15 gậy.

Lịch trình đầy đủ cho ngày thứ 11 của cuộc đua chính như sau:

 (Thanh Linh)

Tuyên bố: Đây là bài viết độc quyền của Sina bị cấm in lại mà không được phép!