tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

Sau ngày thứ 3 vòng bảng Thomas và Uber Cup, đội tuyển cầu lông nam, nữ Trung Quốc tiến vào tứ kết trước thời hạn

Tối ngày 29 tháng 4 theo giờ Bắc Kinh, ngày thứ ba của trận chung kết Thomas và Uber Cup 2024 đã kết thúc. Dù ngày hôm đó không có trận cầu lông quốc gia nhưng cả hai đội tuyển cầu lông nam và nữ quốc gia đều tiến vào tứ kết trước thời hạn.

Giải cầu lông Thomas và Uber Cup 2024 sẽ được tổ chức tại Thành Đô, Tứ Xuyên từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5, giờ Bắc Kinh. Đây là giải đấu cầu lông đồng đội nam và nữ cấp cao nhất thế giới được tổ chức hai năm một lần. Đây cũng là sự kiện cầu lông cấp cao nhất trước Thế vận hội Paris. Cuộc thi được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Tổng cộng có 16 đội nam và 16 đội nữ tham gia thi đấu vòng bảng của hai cúp lớn này.

Tại Thomas và Uber Cup lần này, mỗi quốc gia sẽ cử 10 vận động viên nam và 10 nữ tham gia. Tại Thomas Cup, đội tuyển cầu lông nam Trung Quốc nằm ở bảng A cùng Australia, Hàn Quốc và Canada; tại Uber Cup, đội tuyển cầu lông nữ Trung Quốc nằm ở bảng A cùng Ấn Độ, Canada và Singapore.

{số 8}

Vòng bảng có 5 ngày thi đấu. Các đội tuyển cầu lông nam và nữ quốc gia đều giành được 2 chiến thắng liên tiếp trong 2 ngày thi đấu đầu tiên. Ngày thi đấu thứ ba không có trận đấu cầu lông quốc gia, và không giống như hai ngày đầu tiên, ngày thi đấu thứ ba chỉ có 2 hiệp, mỗi hiệp 4 trận, tổng cộng là 8 trận. Kết thúc 8 trận này, cặp tứ kết của Thomas và Uber Cup lần này cũng đã được xác định trước.

Tại Thomas Cup, các đội lọt vào tứ kết là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Ấn Độ, Đan Mạch và Malaysia.

{hai mươi mốt}

Tám đội vượt qua vòng bảng Uber Cup là Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc và Đan Mạch.

赛事吸引了来自北京市12个区、256名运动员、370匹运动马。比赛项目包括场地障碍个人赛以及场地障碍团体赛。

作为亚军队伍的一员,他收入525,100美元,这是他整个美巡赛生涯第二高的奖金收入,仅次于2019年他赢得波多黎各公开赛时斩获的冠军支票54万美元。这张支票比2020、2021、2023赛季的总收入都要高。

人们已经预计到了他会得到这张外卡,非常有可能未来他会得到很多次外卡。不过美国高尔夫协会对于谁可以免除选拔赛的问题十分谨慎,上一次发出外卡是2021年,当时米克尔森取得。

马特-华莱士拥有一个美巡赛冠军,出门第一洞推入13英尺小鸟推,然后两次将球攻到旗杆边,抓到轻松小鸟。间隔一个洞之后,他又推入两个3英尺以内小鸟,前九洞打出31杆。后九洞,他抓到3只小鸟,全部在6英尺以内,包括最后一个洞,他从果岭边长草中一切一推拿下。

Hai ngày cuối cùng của vòng bảng sẽ xác định vị trí đầu tiên của mỗi bảng. Sau khi tất cả các trận đấu vòng bảng kết thúc, lễ bốc thăm vòng loại trực tiếp sẽ được tổ chức. Theo thể lệ bốc thăm được ban tổ chức giải đưa ra, Liên đoàn cầu lông thế giới sẽ xếp hạng lại các đội đứng đầu bảng dựa trên bảng xếp hạng thế giới vào ngày 30/4. Đội hạt giống số 1 và số 2 sẽ vào nửa trên. và nửa cuối bảng, các hạt giống số 3 và số 4 cũng sẽ bốc thăm lần lượt vào nửa trên và nửa dưới; 4 đội nhì bảng còn lại sẽ xác định đối thủ vào tứ kết thông qua bốc thăm. Cần lưu ý các đối thủ cùng bảng ở vòng bảng áp dụng nguyên tắc né tránh và sẽ không gặp lại nhau ở tứ kết.

Đấu Ngưu Ngưu

 (Thanh Linh)

Tuyên bố: Đây là bài viết độc quyền của Sina bị cấm in lại mà không được phép!