tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

Báo cháy ở Qingkonghui làm tăng nguy cơ tiềm ẩn trong các tòa nhà cao tầng Sở cứu hỏa đề xuất chiến lược cứu hộ và mở rộng kiểm tra
2024/06/04 21:10

[Phóng viên Lu Yunfeng/New Taipei Report] Một vụ hỏa hoạn gần đây đã bùng phát tại tòa nhà chung cư cao tầng "Qingkonghui" ở thành phố Tân Trúc, dẫn đến cái chết của hai lính cứu hỏa. Sở cứu hỏa đã mở một cuộc điều tra về vụ tai nạn thảm họa. , và cũng đã đề xuất một số chiến lược ứng cứu thiên tai nhằm nâng cao sự an toàn của lực lượng cứu hỏa. Ngoài ra, đối với phần an toàn công cộng của các tòa nhà cao tầng, Sở Cứu hỏa sẽ hợp tác chặt chẽ với Cục Quản lý đất đai để mở rộng các cuộc kiểm tra chung và tại đồng thời cho phép lực lượng cứu trợ thiên tai nhanh chóng nắm bắt được tình trạng máy bay của tòa nhà đang cháy.

Sở Cứu hỏa cho biết Bộ Nội vụ đã yêu cầu Viện Hành chính cấp khoảng 26 tỷ USD cho 23 dự án tầm trung và dài hạn nhằm trợ cấp cho chính quyền địa phương nhằm tăng cường thiết bị chữa cháy và cải thiện khả năng cứu trợ thiên tai khoa học và công nghệ Trong phần cứu trợ thiên tai khoa học và công nghệ, ngoài việc thúc đẩy sử dụng robot cứu trợ thiên tai và ngoài máy bay không người lái, 43 bộ thiết bị định vị trong nhà sẽ được mua từ năm 2025 đến năm 2029, cho phép lính cứu hỏa sử dụng các máy phát không dây nhỏ trên cơ thể. để hiển thị ngay lập tức quỹ đạo di chuyển của nhân viên và thông tin liên lạc trên 73 phương tiện chỉ huy nền tảng liên lạc, cho phép phương tiện chỉ huy điều khiển lính cứu hỏa cung cấp hỗ trợ cần thiết tại một địa điểm trong tòa nhà.

Vui lòng tiếp tục đọc...

THỂ THAO

Sở cứu hỏa chỉ ra rằng để tăng cường chỉ huy và kiểm soát tại chỗ, họ đã xúc tiến "Giáo dục và đào tạo cán bộ xúc tiến an toàn cứu trợ thiên tai" vào tháng 4 năm nay và tiến hành 8 buổi đào tạo dành cho cán bộ trên cấp đại úy ở các miền Bắc, Trung, Nam và Đông. Và 7 khóa học mới sẽ được triển khai từ năm 2022, bao gồm các khóa học tự cứu hỏa, đội cứu hộ khẩn cấp (RIT) và các dự án nhân viên an toàn tai nạn để tăng cường đào tạo theo định hướng quản lý. "Học viện Cứu hỏa Quốc gia" đã thu hút sự chú ý từ thế giới bên ngoài đã tiến hành đào tạo chuyên môn vào năm ngoái. Nhóm sẽ tiến hành đánh giá và báo cáo dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong năm nay và đưa vào các tài liệu tham khảo chính sách tiếp theo.

Sở Cứu hỏa nhấn mạnh rằng để duy trì sự thuận tiện và an toàn công cộng trong các tòa nhà cao tầng, Sở sẽ hợp tác chặt chẽ với Cục Quản lý đất đai để mở rộng các cuộc thanh tra chung và hoàn thiện sơ đồ khai báo an ninh công cộng trong thời gian sớm nhất có thể giao tiếp với hệ thống điều phối 119 để tạo điều kiện cho lực lượng cứu hỏa hiện trường phản ứng nhanh chóng. Hiểu rõ các điều kiện kế hoạch của tòa nhà khi cháy, đồng thời triệu tập các cuộc họp đặc biệt với Sở Đất đai và Tài nguyên để thảo luận các vấn đề như thiết kế thông gió và hút khói, xây dựng vật liệu chống cháy. giữa các đường ống và phân vùng chống cháy.

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

THỂ THAO

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động