tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

Hải giám đốc cơ sở ở Vĩnh Phúc nghỉ hưu trước tuổi

Kết luận của Ban Thường Vụ Tỉnh Vĩnh Phúc về công tác có thể bị cấm hành động vào ngày 21/6. Ngoài ông Tùng và Tài, nhiều cán bộ cũ được cho phép thôi giữ chức năng và bố trí công việc mới .

Liên hệ với chúng tôi Tỉnh Vĩnh Phúc; làm Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh; Ban quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh...

Ban quản lý UBND tỉnh Vĩnh Phúc có nhiệm vụ chỉ đạo UBND tỉnh ban hành quyết định nghỉ hưu, ngừng giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý và bổ sung cán bộ, có hiệu lực từ ngày 1/7.

Đường Tân Kỳ - Tân Quý, quận Bình Tân, đang được thi công mở rông, tháng 6/2024. Ảnh: Gia Minh

Đường Tân Kỳ - Tân Quý, quận Bình Tân, đang được thi công mở rộng, tháng 6/2024. Ảnh: Gia Minh

BẮN CÁ

Sở Tài nguyên và Môi trường của Phú Thọ và Hà Nội đã làm việc, thống nhất cùng tham mưu cho lãnh đạo hai địa phương ban hành văn bản để quản lý tốt việc khai thác khoáng sản.

Ba xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường. Mặc dù có sông trước nhà và trời mưa lớn, lực lượng chức năng vẫn gặp nhiều khó khăn và mất hơn 2 giờ để khống chế hỏa hoạn.

Lao động tìm việc tại một sàn giao dịch việc làm ở TP HCM. Ảnh: Lê Tuyết

Lao động tìm việc tại một sàn giao dịch việc làm ở TP HCM. Ảnh: Lê Tuyết

Phối cảnh cầu Nhơn Trạch khi hoàn thành. Ảnh: Ban quản lý dự án Mỹ Thuận

Phối cảnh cầu Nhơn Trạch khi hoàn thành. Ảnh: Ban quản lý dự án Mỹ Thuận

BẮN CÁ {số 8}

Giám đốc Sở xây dựng Vĩnh Phúc Nguyễn Đức Tài Ảnh: Báo Vĩnh Phúc

Trước đó tại Triển lãm 40, Quận cấm Kiểm tra Trung tâm huấn luyện ông Tùng, ông Tài xế cùng khu vực khác của Vĩnh Phúc. Giai đoạn 2021-2026; Tỉnh Vĩnh Phúc đã vi phạm quy tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc, nguyên tắc tự bình, phê bình, đoàn kết nhất trong Đảng, trong công tác đơn vị này. thiếu trách nhiệm, thư giãn lãnh đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để

sai phạm thực hiện một số dự án đầu tư liên quan Công ty AIC, Tập đoàn FLC và Tập đoàn Phúc Sơn. Ẩn chứa, khai báo tài sản cá nhân không trung thực.

Bốn tháng qua, ba lãnh đạo chủ chốt của Vĩnh Phúc là cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, cựu Phó bí thư thường trực Tỉnh Tỉnh Phạm Hoàng Anh và cựu Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành

Phạm Dự

  Trở lại thời gianTrở lại thời gian Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; {hai mươi hai} -->