tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Tin tức

Diễn viên \'Cướp biển vùng Caribbean\' tử vong vì cá mập tấn công
Trở lại Giải trí Giải thích Giới saoQuốc tế Thứ ba, 25/6/2024, 07:39 (GMT+7) Diễn viên \'Cướp biển vùng Caribbean\' tử vong vì cá mập tấn công

Tamayo Perry - đóng vai phụ \"Cướp biển vùng Caribe\" - qua đời vì cá thở khi đi lướt sóng.

Theo Variety, Tamayo Perry, 49 tuổi, gặp nạn ngoài khơi đảo Oahu ở Hawaii hôm 23/6 (giờ địa phương), được nhân viên y tế đưa vào đấn Trên AP, Cơ quan An toàn Đại dương Honolulu và các dịch vụ khẩn cấp của thành phố cho biết anh đã được tìm thấy với nhiều vết cá mập. Sau đó, khu vực diễn đàn gặp nạn được gắn ứng cảnh báo cá mập.

Tamayo Perry trong phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (Cướp biển vùng Caribbean: Suối nguồi tươi trẻ). Ảnh: Walt Disney Pictures

Tamayo Perry trong phim \"Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides\" (Cướp biển vùng Caribbean: Suối nguồn trẻ trẻ). Ảnh: Walt Disney Pictures

Trong một cuộc họp báo, quyền giám đốc Cơ quan An toàn. Đại dương Honolulu - Kurt Lager - nói Perry là nhân viên cứu hộ và vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp được mọi người yêu mến. Còn lại thị trưởng thành phố Honolulu, Rick Blangiardi, được biết đến là diễn viên \"thủy thủ huyền thoại\ ", cái chết của anh là mất mát bi kịch.

Kết thúc tiết mục, ca sĩ rưng rưng, cúi người tri ân nhạc sĩ. "Âm nhạc của ông đã giúp tôi có được tên tuổi như hôm nay", Cẩm Vân nói.

Về mặt chất lượng, phim nhận điểm A trên Cinemascore. Còn ở Rotten Tomastoes, giới phê bình lẫn khán giả đều đánh giá tích cực với điểm "tươi" hơn 90%, là ứng viên ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc của Oscar 2025.

Taylor Swift và bạn trai ăn tối sau concert "The Eras Tour" ngày 23/6 tại London. Ảnh: Splash News

Năm 2021, khi Cardi B và Megan Thee Stallion biểu diễn WAP - bản rap có ca từ tục tĩu về chuyện quan hệ tình dục tại Grammy, Ủy ban Truyền thông Liên bang đã nhận hơn 1.000 đơn khiếu nại về tiết mục. Người dẫn chương trình Fox News - Tucker Carlson - nói rằng "họ đang cố tình làm suy thoái nền văn hóa và làm tổn thương con cái chúng ta". MC Candace Owens cũng gọi tiết mục "hủy hoại các giá trị của người Mỹ".

Tamayo Perry lướt sóng     Sóng Tamayo Perry

Tamayo Perry sóng sóng ở Pipeline, bờ biển Bắc của Oahu (Hawaii), năm 2016. cờ biển tử thần\" vì sóng to mạnh. Video : YouTube Surfline

Tamayo Perry, sinh năm 1975, là diễn viên Mỹ. ững tên cướp. Nghệ sĩ từng góp mặt trong các bộ phim On Stranger Tides, Blue Crush, Hawaii Five-O, Charlie\'s Angels: Full Throttle. Vai diễn cuối cùng của anh nằm trong bộ phim ngắn The Bridge năm 2015Perry sống cùng vợ, Emilia Perry, ở bờ biển Bắc của Oahu. Cả hai kết thúc năm 2001.

Vợ chồng Tamayo Perry. Ảnh: Instagram Emilia Perry

Vợ chồng Tamayo Perry. Ảnh: Instagram Emilia Perry

Theo ấn bản năm. Năm 2023 của Hồ sơ tấn công cá mập quốc tế tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Florida quản lý, có 69 nhiệm vụ cá mập tấn công vô cực trên toàn thế giới năm gai, trong đó có 10 nhiệm vụ nguy hiểm chết người. bất kỳ khu vực nà o trên toàn cầu Bang Florida (Mỹ) ghi nhận nhiều dịch vụ nhất - 16 trường hợp, không có tử vong.

{hai mươi hai}     Jack Sparrow

Trailer phần "Cướp biển vùng Caribe" Video: Walt Disney Pictures