tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức Hồng Kông >

Tin tức Hồng Kông

Yoon Seok-yue sẽ đến Hoa Kỳ vào tuần tới để tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO

Hãng thông tấn Yonhap, Seoul, ngày 5 tháng 7. Tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok-yue sẽ được mời đến thăm Hoa Kỳ trong 4 ngày bắt đầu từ ngày 8. Trong chuyến thăm Hoa Kỳ, Yin Xiyue sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO và thăm Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Hoa Kỳ.

Ảnh hồ sơ: Yin Xiyue (trái) và vợ là Kim Jianxi Yonhap News Agency

E-SPORT

Kim Tae-hyo, Giám đốc thứ nhất của Văn phòng An ninh Quốc gia của Văn phòng Tổng thống, cho biết trong cuộc họp báo được tổ chức tại Phủ Tổng thống Yongsan ở Seoul vào ngày 5 rằng Yun Seok-yue và vợ sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington, DC, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 7. Vào ngày đầu tiên, Yin Xiyue sẽ tổ chức các cuộc hội đàm song phương liên tiếp với lãnh đạo của hơn 5 quốc gia thành viên NATO, bao gồm Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Phần Lan và Na Uy, để trao đổi quan điểm về các vấn đề nóng bỏng song phương và quốc tế.

Tối hôm đó, vợ chồng Yin Xiyue sẽ tham dự bữa tối tại hội nghị thượng đỉnh NATO do vợ chồng Tổng thống Mỹ Biden tổ chức. Yin Xiyue sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh Bốn đối tác Ấn Độ-Thái Bình Dương (IP4) của NATO vào sáng ngày 11, tham dự Diễn đàn Công cộng NATO vào buổi chiều và có bài phát biểu trong phiên họp Ấn Độ-Thái Bình Dương.

总统室认为,《蔡上等兵独检法》赋予在野党推荐独立检察官的权利,侵犯总统任命公务员的权利,有违三权分立,属违宪。总统尹锡悦在从政府接收法案的次日起15天之内,即到本月20日可行使否决权。(完)

总统办公室国家安保室第一次长金泰孝5日在首尔龙山总统府举行的记者会上表示,尹锡悦夫妇将于7月10日至11日出席在美国华盛顿举行的北约峰会。首日,尹锡悦将同捷克、瑞典、芬兰、挪威等5个以上的北约成员国领导人接连举行双边会谈,就双边及国际热点问题交换意见。

在在野党的主导下,《蔡上等兵独检法》)当天在国会全体会议上获得通过。执政党国民力量就此表示抗议,宣布缺席国会开幕仪式,并表示,已要求总统尹锡悦不参加。

此前,最大在野党共同民主党曾在上一届国会上单方面表决通过《蔡上等兵独检法》,但总统尹锡悦行使再议要求权(否决权),该法案于5月28日自动废除。此次再获通过距离其被作废仅时隔37天。预计尹锡悦将再次就此行使否决权。(完)

Trước đó, Yoon Seok-yue sẽ đến thăm Honolulu, Hawaii từ ngày 8 đến ngày 9. Chiều ngày 8, Yin Xiyue sẽ đặt hoa tại Nghĩa trang Tưởng niệm Quốc gia Hoa Kỳ ở Thái Bình Dương, nơi chôn cất các chiến binh trong Chiến tranh Triều Tiên và tổ chức một bữa tối chuyên đề dành cho đồng bào. Sáng ngày 9, Yin Xiyue sẽ đến thăm Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và nghe báo cáo của Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Kim Tae-hyo, giám đốc đầu tiên của Văn phòng An ninh Quốc gia thuộc Văn phòng Tổng thống Yonhap News Agency

lizhengyun@yna.co.kr

E-SPORT

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Hơn(+5) Khép kín