tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức Hồng Kông >

Tin tức Hồng Kông

[Thời sự và Quân sự] Lính đánh thuê Trung Quốc kêu cứu trên chiến trường và vạch trần bí mật quân sự của Nga
. Xe bọc thép vận chuyển bộ binh về các vị trí tiền tuyến. Sau khi bộ binh xuống ngựa, xe bọc thép nhanh chóng sơ tán. Một đoạn video cho thấy khoảng 25 lính bộ binh Nga chen chúc trên một chiếc xe tăng bị pháo binh Ukraine bắn trúng và có thể là mìn chống tăng, buộc lính bộ binh phải chạy trốn khỏi xe tăng và băng qua địa hình trống trải mà không có chỗ che chắn. Những cảnh tượng này khiến các blog quân sự Nga phải thốt lên rằng chiến thuật này đơn giản là điên rồ.

Một số người cũng giải thích rằng việc sử dụng xe bọc thép để nhanh chóng vận chuyển và dỡ hàng bộ binh này thể hiện rõ nhất thực tế là một số khu vực tiền tuyến đang thiếu xe bọc thép nên không thể xuất kích tấn công dưới sự yểm trợ của xe bọc thép. Họ tin rằng hỏa lực của pháo binh Ukraine đã làm suy yếu nghiêm trọng lực lượng thiết giáp Nga, đặc biệt là gần Avdiivka ở tỉnh Donetsk và Klinki ở tỉnh Kherson.

Tóm lại, bộ binh tiền tuyến Nga đang ở trong tình thế tồi tệ, đặc biệt là sau khi lực lượng thiết giáp bị tổn thất nặng nề, bộ binh gần như mất đi áo giáp. Điều này phần nào giải thích rằng dù quân đội Nga có lợi thế về trang bị, đạn dược và nhân sự nhưng vẫn bất lực trước quân Ukraine. Ukraine sau đó đã nhận được một lượng đáng kể bom chùm do Mỹ viện trợ. Những loại đạn này vẫn có thể đối phó với các cuộc tấn công của bộ binh Nga, trong khi các loại đạn có sức nổ mạnh dùng để đối phó với xe thiết giáp về cơ bản đã cạn kiệt. Đánh giá về triển vọng của cuộc chiến tranh tiêu hao này, Ukraine có thể rơi vào tình thế nguy hiểm hơn nếu không nhận được hỗ trợ quân sự từ Mỹ và phương Tây trong thời gian dài.

近日,针对网民关心关注问题,开鲁县委、政府深入开展调查核实,现就有关情况说明如下。

THÊ THAO SABA

交警出具的罚单显示,他被处罚的原因是,4月9日在南京市中山路驾驶应当登记但未登记的非机动车上路,处罚单位为南京市公安局交通管理局第一大队。

总台央视记者 左嘉玉:在上海,走进很多酒店都可以看到相关提示标语,上面写的第一条就是“严禁对已出示本人有效身份证件的旅客进行‘强制刷脸’核验”。记者在采访时也观察到,旅客们入住时只要出示自己的订单和本人的有效身份证件即可入住,并没有刷脸核验的操作。

“巷往 公社”所在的小浦镇八都岕,素有“中国古银杏长廊”之誉。初见倪程,这位打扮清爽的90后青年正在为即将开展的“亲青恋”交往 活动做 准备工作,“这场活动是团长兴县委组织的,我们提供场地,将有百余人参加”。

2024年4月15日7时46分,平江县公安局三阳派出所接到电话报警,天岳街道简青社区大众安置区某居民楼有一小孩坠楼。接警后,三阳派出所民警立即出警处置,120急救中心第一时间赶到现场将该小孩送往医院抢救,经全力抢救无效于10时30分宣布死亡。经查明,坠楼小孩杨某,男,汉族,9岁,系平江县简青芙蓉学校学生,其母亲租住在学校附近大众安置区陪读,其父亲在外务工。

THÊ THAO SABA

Đối với hiện tượng người Trung Quốc tình nguyện gia nhập quân đội Nga, khó có thể nói rõ nguyên nhân thực sự của từng cá nhân. Nhưng trong bối cảnh rộng lớn hơn, ảnh hưởng của nền giáo dục tẩy não và định hướng giá trị của xã hội dưới sự cai trị của ĐCSTQ là tất yếu. Mọi người không thể tưởng tượng rằng hành động của những người này được thúc đẩy bởi các giá trị phổ quát hoặc công lý đạo đức. Họ ủng hộ một cuộc chiến tranh xâm lược và hành động của họ bị thúc đẩy nhiều hơn bởi lợi ích. Họ có thể nghĩ rằng việc giúp bên mạnh hơn đánh bại bên yếu hơn là an toàn. Cũng giống như ĐCSTQ đàn áp các nhóm tín ngưỡng ôn hòa và những người bất đồng chính kiến, một số người sẽ bắt nạt hoặc tỏ ra thiếu tế nhị trên quan điểm của ĐCSTQ. Họ có thể nghĩ rằng làm như vậy sẽ chẳng mất gì ngoài việc nhận được sự chấp thuận của ĐCSTQ.

Tuy nhiên, trước cuộc chiến tranh tàn khốc, “lý tưởng” đã bị hiện thực tan vỡ thành từng mảnh. Tôi thực sự cảm thấy không xứng đáng với những người trẻ đã đưa ra những lựa chọn điên rồ sau khi bị luật rừng của ĐCSTQ tẩy não. Tôi hy vọng họ vẫn có cơ hội thoát khỏi tình thế khó khăn và nhận được sự cứu rỗi từ quá trình tìm hiểu về ĐCSTQ.

Người viết: Xia Luoshan (phóng viên của "The Epoch Times", người đã trải qua cuộc đời quân ngũ hơn mười năm, chủ yếu tham gia giảng dạy quân sự và một số công việc quản lý kỹ thuật) Sản xuất bởi: Đội sản xuất quân sự thời sự Theo dõi "Thời sự và Quân sự-Xia Luoshan": https://www.ganjing.com/zh-TW/channel/1f6pro4fi585ppZp9ySKkwd0W19f0c

Biên tập viên: Lian Shuhua#