tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức Hồng Kông >

Tin tức Hồng Kông

Nghi phạm giết người ngẫu nhiên ở Zhongjie chia sẻ "thực khách" do bố mẹ và anh họ mang đến với bạn cùng phòng
Kho Báu CủaYêu TinhPG2024/06/04 18:06

[Phóng viên Zhang Ruizhen/Taichung Report] Một sinh viên y tá 20 tuổi tên Hong đã đâm ngẫu nhiên một người trên toa tàu điện ngầm Đài Trung vào ngày 21 tháng trước. Anh ta đã bị giam giữ và đưa vào Trại giam Đài Trung vào ngày 23. Tinh thần không ổn định trong những ngày đầu nhập học và khó ăn, ngủ. Tuy nhiên, viện chỉ ra rằng anh ấy đã dần thích nghi với môi trường và viện đã thay đổi phòng giam của anh ấy. Hai tuần qua, bố mẹ và anh họ của anh đã đến thăm (Hồng (người bị giam giữ nhưng không bị cấm gặp anh) và nhiều lần mang gần 2 kg “món ăn tối” đến chia sẻ với các bạn cùng phòng. Ngoài ra, chính quyền cũng sắp xếp để anh đi khám bệnh và uống thuốc thường xuyên. Chính quyền nhấn mạnh rằng những người khác cũng có. Anh cũng sẽ thực hiện một số việc, chẳng hạn như tập thể dục, v.v., nhưng anh phải thực hiện từng bước một.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Người ta chỉ ra rằng không chỉ bố mẹ Hong Sheng đến thăm anh mà cả con trai (anh họ) của chú Hong Sheng cũng đến thăm anh, mỗi lần đều mang theo những "món ăn tối" nặng gần 2 kg. không thể ăn hết một lúc và không thể để trong tủ lạnh. Vì vậy, kể cả Trại giam Đài Trung, Nhà tù Đài Trung và Nhà tù nữ Đài Trung đều có thói quen chia sẻ giữa các tù nhân lần này với hai người bạn cùng phòng, và lần sau. hai người bạn cùng phòng đã chia sẻ nó với nhau.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Cục Cải huấn đã ban hành nhiều biện pháp phòng ngừa khi gửi đồ ăn, trong đó có tổng trọng lượng "bát ăn" cho khách mỗi lần không được vượt quá 2 kg, không được đựng súp, nước đặc, trái cây nên cắt bỏ, cắt bỏ xương,… do nhiều hạn chế và “góc mắt” nên nhiều người giao phó cho những nhà hàng chuyên nấu “món tùy khẩu” làm. các trung tâm giam giữ ở nhiều nơi khác nhau. Những "món ăn tùy chỉnh" này bao gồm Hai điểm chính là: thứ nhất, có rất ít rau và thịt là nguyên liệu chính; thứ hai, trọng lượng phải càng gần hoặc chính xác càng tốt. nên làm cho người giao hàng cảm thấy rằng nó rất hiệu quả hoặc chân thành.

Đối với phần điều tra của Văn phòng Công tố quận Đài Trung, vì vẫn còn những tình tiết cần làm rõ nên Văn phòng Công tố Trung ương chưa kết luận việc điều tra và truy tố.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động