tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức Hồng Kông >

Tin tức Hồng Kông

Thúy Hiền: \'Tôi không muốn gắn kết với ai\'
Trở lại Giải trí Giải thích Giới thiệuTrong nước Thứ hai, 24/6/2024, 00:00 (GMT+7) Thúy Hiền: \'Tôi không muốn gắn kết với ai\'

Cựu vận động viên Thúy Hiền - vợ cũ nhạc sĩ Tú Dưa - nói không muốn kết thúc hôn sau hai lần gãy, sống bình yên bên con.

Hoa khôi wushu tái sinh sau một thời gian im thắng, đóng MV Cánh chim phượng hoàng của Tùng Dương, phát hành hôm 19/6. Thúy Hiền, 45 tu ổi, nói về cuộc sống và công việc khi làm mẹ đơn thân.

E-SPORT

- Điều gì chị nhận lời xuất hiện trong video nhạc mới của Tùng Dương?

- Khi nghe ca khúc làm chồng cũ - anh Tú Dưa - sáng tác, tôi đã khóc. tôi nghĩ mình có thể đảm bảo được tốt công việc truyền tải thông điệp tôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt qua biểu tượng cánh chim phượng hoàng tung bay rực rỡ từ tràn tro tàn.

Tôi từng dành cả thanh xuân cho bộ môn thể thao mình yêu thi hữu, vô địch thế giới môn wushu từ năm 14 tuổi. Sau khi lập gia đình, tôi sinh con, ngừng thi đấu, tập trung vai trò chơi vợ và mẹ. Tôi cứ loay hoay trong bốn bức tường với con nhỏ và rơi vào trầm uất trong thời gian dài.

Thúy Hiền trong buổi ra mắt MV mới của Tùng Dương tại TP HCM, hôm 19/6. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thúy Hiền trong buổi ra mắt MV mới của Tùng Dương tại TP HCM, hôm 19/6. Ảnh: Nhân vật cung c ấp

- Chị vượt qua giai đoạn khó khăn ra sao?

- Khi bế tắc trong cuộc sống, có người tìm đến người thân, bạn bè để phát thiết kế t ra những cơn ức chế trong lòng hoặc đi thật xa thả tâm trí. Tôi lại chữa bệnh bằng việc ở một mình, đặt câu hỏi và trả lời cho những vấn đề vấn đề. Tôi suy nghĩ tích cực, tha thứ cho những điều đó. ai từng làm tổn thương mình.

Sau giải nghệ, Việt Trinh chọn cuộc sống vui thú với vườn tược. Diễn viên cho biết hiện tại có cuộc sống cân bằng, tập trung chăm sóc con trai đang ở tuổi dậy thì. Nhiều năm qua, chị luôn giữ kín hình ảnh của Thiện Nhân vì muốn con không bị chú ý, tập trung học hành. Hiện Việt Trinh chủ yếu sống ở Bình Dương, còn con trai chị ở TP HCM, tự lập trong mọi sinh hoạt, học hành. Mỗi cuối tuần, mẹ con diễn viên dành thời gian sum họp.

Diễn viên cho biết đang ở giai đoạn sung sức vì tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc. "Nhờ có cơ hội đồng hành cùng bạn trẻ, tinh thần tôi trở nên tươi vui. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao bước vào tuổi này lại tôi không dành thời gian nghỉ ngơi. Với tôi, được làm việc yêu thích mới là niềm vui thật sự. Tôi còn yêu nghệ thuật nhiều lắm", diễn viên nói.

Kim Duyên (trái) bên Phạm Băng Băng ở sự kiện. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Katy Perry diện váy dài gần 200 m trước giờ chuẩn bị cho show Balenciaga. Ảnh: GC Images

Teaser MV bài hát chủ đề "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Mặc dù khác, theo dõi By nhiều điều quý giá đang chờ tôi ở phía trước.

MV 'Cánh chim phượng hoàng' - Tùng Dương     MV \'Cánh chim phượng hoàng\' - Tùng Dương

Thúy Hiền thể hiện diễn môn wushu trong MV "Cánh chim phượng hoàng\" của Tùng Dương (phút 4:41) Video: Nhân vật cung cấp

ộc sống độc thân như trước. Trãi qua hai lần vỡ, tôi không còn ý định lập gia đình với ai nữa. Tôi không thoải mái khi có người đàn ông bước vào cuộc sống của ba mẹ. Có lẽ, số v đề việc tìm hạnh phúc riêng. Mỗi lần như vậy, tôi chỉ cười trừ và nói sẽ xem xét sau.

Ký ức thể thao về vận động viên Thúy Hiền     Ký ức thể thao về vận động viên Thúy Hiền

Video: YouTube VTV Go

- Cuộc sống hiện tại của chị ra sao?

- Tôi thấy bình yên, vui vẻ, không phải gồng mình như trước, kinh tế cũng ổn định. Công việc ngoài trời của nhà nước, tôi dành thời gian cho công việc kinh doanh chuỗi nhà hàng ở sân bay .

Con gái đầu theo đuổi nghệ thuật, là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn bé thứ hai học thiết kế thời trang Hải. con sống xa bố nhưng luôn vui v ẻ, lạc quan, không thấy tổn thương sâu sắc vì sự phá vỡ của gia đình. Điều tôi làm đúng nhất chính là giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ.

Thúy Hiền bên con gái đầu - Ngân Hà, 20 tuổi - trong một sự kiện tại TP HCM, tối 21/6. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thúy Hiền bên con gái đầu - Ngân Hà, 20 tuổi - trong một sự kiện tại TP HCM, tối 21/6. là sức khỏe vì tôi bị chấn thương trong thời gian làm vận động viên, thi thành tích cao. Tôi sống chung với những cơn đau lưng, cổ, gáy mỗi khi tiết lộ thay đổi. Tôi có một số dự án phát triển trong thời gian tới.

Tôi không có. điều gì lo lắng vì hai con đã trưởng thành, có lối đi riêng Khi Ngân t tự lập.

Thúy Hiền sinh năm 1979 ở Hà Nội, là vận động viên Việt Nam đầu tiên giành được huy chương vàng tại Giải vô địch wushu thế giới ở Malaysia khi mới 14 tuổi, năm 1993. Côtừng giành được bảy huy chương vàng thế giới , hải huy chương vàng châu Á, tám huy chương vàng Sea Games.