tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

New York Ritz của EB5 Capital
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Dự án New York Ritz-Carlton (JF22) của EB5 Capital đã nhận được phê duyệt I-829

Washington, ngày 11 tháng 11 năm 2017. Ngày 14 tháng 1 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) -- EB5 Capital, công ty dẫn đầu xuất sắc trong ngành đầu tư EB-5, vui mừng thông báo rằng các nhà đầu tư vào dự án Ritz-Carlton, New York (JF22) đã bắt đầu nhận được I-829 được phê duyệt. USCIS cấp phê duyệt I-829 hoặc thường trú cho các nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt của Cục và đã chứng minh rằng khoản đầu tư EB-5 của họ đã tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian trong nền kinh tế Hoa Kỳ.

JF22 là khu phát triển khách sạn sang trọng gồm 250 phòng và 16 căn hộ áp mái nằm ở khu Nomad của Manhattan, Thành phố New York. Khách sạn 38 tầng mang thương hiệu Marriott này tọa lạc ở vị trí trung tâm ngay phía bắc Madison Square Garden, cạnh ga tàu điện ngầm 28th Street và cách ga Grand Central cũng như ga Penn chưa đầy 10 phút đi bộ. Chương trình ẩm thực và đồ uống của khách sạn được quản lý bởi đầu bếp đẳng cấp thế giới đạt sao Michelin José Andr&ecut;s.

Chủ tịch EB5 Capital Brian Ostar cho biết việc bước vào giai đoạn phê duyệt I-829 là một cột mốc quan trọng trong quá trình nhập cư EB-5. Điều này cho thấy USCIS tin rằng dự án đã được xây dựng, việc làm đã được tạo ra và nhà đầu tư EB-5 hiện đủ điều kiện để trở thành thường trú nhân. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được thông báo phê duyệt đầu tiên cho dự án JF22 Ritz-Carlton và mong sớm nhận được phê duyệt bổ sung từ USCIS.

EB5 Capital đã cung cấp hỗ trợ tài chính quan trọng cho việc xây dựng dự án bằng cách huy động thành công 184 triệu USD để phát triển dự án. Khách sạn mở cửa cho công chúng vào tháng 7 năm 2022 sẽ tạo ra hơn 4.200 việc làm tại thành phố New York, đủ để hỗ trợ tất cả 368 nhà đầu tư nước ngoài vào dự án. JF22 là một trong nhiều dự án EB5 Capital trên khắp Hoa Kỳ góp phần tạo việc làm và tăng trưởng kinh tế, thực hiện cam kết của công ty trong việc tạo ra tác động kinh tế tích cực ở bất cứ nơi nào công ty đầu tư.

Giới thiệu về Vốn EB5

Theo Chương trình Đầu tư Nhập cư Hoa Kỳ (chương trình thị thực EB-5), EB5 Capital cung cấp khoản đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện cơ hội trong các dự án bất động sản thương mại, cơ hội tạo việc làm tại địa phương. Là một trong những nhà điều hành trung tâm khu vực lâu đời nhất và năng động nhất tại Hoa Kỳ, công ty đã huy động được khoảng 1 tỷ USD vốn nước ngoài thông qua gần 40 dự án EB-5. Có trụ sở chính tại Washington, D.C., thành tích đã được chứng minh và sự dẫn đầu trong ngành của EB5 Capital thu hút các nhà đầu tư từ hơn 70 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.eb5capital.com.

Liên hệ:

Katherine Willis

Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông

THỂ THAO

  media@eb5capital.com  

 GLOBENEWSWIRE (ID phân phối: 8979344)