tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Thành phần Incorporated báo cáo kết quả quý 3 khả quan và nâng cao triển vọng cả năm
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

So với cùng kỳ năm ngoái, thu nhập hoạt động được báo cáo và thu nhập hoạt động được điều chỉnh* trong quý 3 năm 2023 tăng lần lượt là 17% và 15%

 Thu nhập trên mỗi cổ phiếu được báo cáo trong quý 3 năm 2023 và thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu* lần lượt là 2,36 đô la Mỹ và 2,33 đô la Mỹ, tăng lần lượt là 48% và 35%

Công ty đã tăng phạm vi triển vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu được điều chỉnh cả năm lên 9,05 USD lên 9,45 USD từ 8,80 USD lên 9,40 USD

Đường MạtChược 2PG

  Westchester, Illinois, ngày 10 tháng 11 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) - - Ingredion Incorporated (NYSE: INGR), nhà cung cấp giải pháp nguyên liệu hàng đầu thế giới cho ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, hôm nay đã công bố báo cáo kết quả hoạt động quý 3 năm 2023. Báo cáo hiệu suất cho quý 3 năm 2023 và 2022 này đã được lập theo Nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung của Hoa Kỳ (GAAP) và bao gồm các mục được loại trừ khỏi các biện pháp tài chính phi GAAP do Công ty trình bày.

Chúng tôi tiếp tục quản lý thành công hoạt động kinh doanh của mình trong quý thứ ba thông qua phương pháp định giá sản phẩm và kết hợp khách hàng, đồng thời thúc đẩy hoạt động xuất sắc và năng suất để giảm thiểu tác động của lạm phát chi phí. Điều này cho phép chúng tôi đạt được mức tăng trưởng thu nhập hoạt động được điều chỉnh 15% trong quý. Jim Zallie, Chủ tịch Thành phần kiêm Giám đốc điều hành cho biết.

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi, bằng chứng là sự đa dạng của thị trường và danh mục sản phẩm cũng như sức mạnh của mô hình kinh doanh của chúng tôi. Ví dụ: hoạt động kinh doanh Hệ thống Thực phẩm của chúng tôi ở Châu Âu đã mang lại mức tăng trưởng doanh số ở mức trung bình một con số nhờ sự thâm nhập mạnh mẽ hơn của các thương hiệu tư nhân. Trong khi tăng trưởng doanh thu thuần thấp hơn do chi phí ngô toàn cầu thấp hơn, chúng tôi được khuyến khích bởi mức tăng trưởng khối lượng hàng quý ngay cả khi khách hàng tiếp tục tái cân bằng hàng tồn kho thông qua chuỗi cung ứng.

Hướng dẫn cập nhật cho cả năm của chúng tôi phản ánh sự tự tin của chúng tôi trong việc đạt được mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cao hơn triển vọng tăng trưởng 4 năm. Chúng tôi tiếp tục thực hiện lộ trình thúc đẩy tăng trưởng, tạo ra giá trị lâu dài cho cổ đông và cam kết mang lại tổng lợi nhuận cho cổ đông, bằng chứng là việc tăng tỷ lệ cổ tức và mua lại cổ phần trong quý. Zallie kết luận.

*Thu nhập suy giảm trên mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh (EPS đã điều chỉnh), thu nhập hoạt động đã điều chỉnh và thuế suất thuế thu nhập thực tế đã điều chỉnh là các thước đo tài chính phi GAAP. Vui lòng xem Phần II của Thông tin tài chính bổ sung có tiêu đề Thông tin phi GAAP sau báo cáo tài chính hợp nhất cô đọng có trong bản phát hành này để đối chiếu các biện pháp tài chính phi GAAP này với Điều kiện đo lường GAAP có thể so sánh trực tiếp nhất. độc quyền} 

 height=405

 

 Điểm nổi bật về tài chính

Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, tổng nợ và tiền mặt (bao gồm cả các khoản đầu tư ngắn hạn) lần lượt là 2,4 tỷ USD và 341 triệu USD, so với 2,5 tỷ USD và 239 triệu USD tương ứng tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Chi phí tài chính ròng được báo cáo trong quý 3 là 26 triệu USD, so với 24 triệu USD cùng kỳ năm ngoái.

Thuế suất hiệu quả được báo cáo và điều chỉnh trong quý lần lượt là 13,5% và 17,3%, so với 32,3% và 30,6% tương ứng cùng kỳ năm ngoái. Việc giảm thuế suất hiệu quả được báo cáo chủ yếu là do Thông báo IRS 2023-55 được ban hành gần đây, cho phép các công ty yêu cầu một số khoản tín dụng thuế nước ngoài đối với thuế của Hoa Kỳ, cơ cấu doanh thu quốc gia thuận lợi chủ yếu do sự phát triển của luật thuế Brazil và các mức tăng liên quan. Các khoản khấu trừ của công ty đối với thu nhập vô hình từ các nguồn nước ngoài.

Chi phí vốn ròng là 231 triệu USD, tăng 35 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. độc quyền} 7}  Doanh thu thuần trong quý 3 và tính đến thời điểm hiện tại lần lượt tăng 1% và 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Những mức tăng này được thúc đẩy bởi cơ cấu giá và hiệu ứng ngoại hối, nhưng được bù đắp một phần bởi doanh số bán hàng thấp hơn. Loại trừ ảnh hưởng tiền tệ, doanh thu thuần không đổi trong quý và tăng 6% tính đến thời điểm hiện tại.

Thu nhập hoạt động

Thu nhập hoạt động được báo cáo và điều chỉnh trong quý thứ ba lần lượt là 213 triệu đô la Mỹ và 219 triệu đô la Mỹ, tăng so với năm trước 17 % và 15%. Sự gia tăng này được thúc đẩy bởi sự kết hợp giá thuận lợi, được bù đắp một phần bởi chi phí đầu vào cao hơn và doanh thu thấp hơn.. Loại trừ tác động của ngoại hối, thu nhập hoạt động được báo cáo và điều chỉnh lần lượt tăng 16% và 14% so với cùng kỳ năm trước.

Thu nhập hoạt động được báo cáo và điều chỉnh từ đầu năm đến nay lần lượt là 755 triệu USD và 766 triệu USD, tăng lần lượt 25% và 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự gia tăng thu nhập hoạt động được báo cáo và điều chỉnh là do cơ cấu giá thuận lợi, được bù đắp một phần bởi chi phí nguyên liệu thô và đầu vào cao hơn cũng như doanh thu thấp hơn. Loại trừ tác động của ngoại hối, thu nhập hoạt động được báo cáo và điều chỉnh lần lượt tăng 28% và 27% so với cùng kỳ năm trước.

{999 bào hành} Thu nhập hoạt động của Bắc Mỹ trong quý 3 là 171 triệu USD, tăng 45 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái là 575 triệu USD, tăng 132 triệu USD so với cùng kỳ. khoảng thời gian năm ngoái. Tăng trưởng trong cả hai giai đoạn được thúc đẩy bởi cơ cấu giá thuận lợi, được bù đắp một phần bởi chi phí đầu vào cao hơn và doanh thu thấp hơn.

本文图片均为“上海住房城乡建设管理”微信公众号 图

通报称,此事的发生,反映了市场物业公司对特殊群体服务不到位等问题。目前,信州区市场监督管理局已责成物业公司向老人致歉,并退回收取的费用。

2024年4月23日下午,长沙新东方烹饪学校学生唐某某(女,19岁,2024年2月入学)在校坠楼,学校第一时间将其送往医院抢救,并通知家长。唐某某经抢救无效死亡,我们对此深感痛惜。事发后,学校主管单位和属地公安、人社等部门成立联合调查组,开展现场勘验、走访调查、调取监控等工作。

近日,针对网民关心关注问题,开鲁县委、政府深入开展调查核实,现就有关情况说明如下。

 

} Thu nhập hoạt động trong quý 3 của Nam Mỹ là 32 triệu USD, giảm 16 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái là 96 triệu USD, giảm 29 triệu USD so với cùng kỳ. khoảng thời gian năm ngoái. Sự sụt giảm trong cả hai giai đoạn chủ yếu là do doanh số bán hàng thấp hơn và chi phí năng lượng cao hơn. Loại trừ tác động của ngoại hối, thu nhập hoạt động của phân khúc lần lượt giảm -40% và -22% trong quý 3 và tính đến thời điểm hiện tại.

 

Đường MạtChược 2PG} Trong quý 3, thu nhập hoạt động ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là 33 triệu USD, tăng 6 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái là 88 triệu USD, tăng 18 USD. triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Những thay đổi trong cả hai giai đoạn đều được thúc đẩy bởi cơ cấu giá thuận lợi, được bù đắp một phần bởi chi phí đầu vào cao hơn và doanh thu thấp hơn. Loại trừ tác động của ngoại hối, thu nhập hoạt động của phân khúc đã tăng 22% trong quý 3 và 29% tính đến thời điểm hiện tại.

{999 bào hành Thu nhập hoạt động quý 3 ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi là 32 triệu USD, tăng 2 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái là 131 triệu USD, tăng 41 USD. triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Những thay đổi này được thúc đẩy bởi cơ cấu giá thuận lợi, được bù đắp một phần bởi khối lượng thấp hơn, chi phí nguyên liệu thô cao hơn và hiệu ứng ngoại hối. Loại trừ tác động của ngoại hối, thu nhập hoạt động của phân khúc đã tăng 13% trong quý 3 và 58% tính đến thời điểm hiện tại.

 Cổ tức và mua lại cổ phiếu

 Trong 9 tháng đầu năm 2023, công ty đã trả 143 triệu USD cổ tức cho các cổ đông. Công ty đã công bố mức cổ tức hàng quý là 0,78 USD trên mỗi cổ phiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2023, tăng 10% so với tỷ lệ cổ tức của quý trước và là năm tăng thứ 9 liên tiếp. Trong quý, công ty đã mua lại 101 triệu USD cổ phiếu phổ thông đang lưu hành. Để hỗ trợ tổng lợi nhuận của cổ đông như một phần quan trọng trong chiến lược phân bổ vốn, Công ty cam kết mang lại giá trị cho cổ đông thông qua cổ tức bằng tiền mặt và mua lại cổ phần.

$9,65 và $9,05 đến $9,45. Kỳ vọng này không bao gồm chi phí tái cấu trúc và tích hợp liên quan đến việc mua lại cũng như mọi chi phí suy giảm tiềm năng.

Công ty hiện dự kiến ​​doanh thu thuần cả năm 2023 sẽ tăng ở mức trung bình một con số, phản ánh nhu cầu bán hàng yếu hơn. Cả thu nhập hoạt động được báo cáo và điều chỉnh đều dự kiến ​​​​sẽ tăng hai con số.

So với năm ngoái, triển vọng cả năm 2023 hiện giả định như sau: Doanh thu hoạt động ở Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​đến 25% và sự kết hợp giữa các mức giá tiếp tục vượt quá số lượng giảm và chi phí tăng trưởng; Nam Mỹ Thu nhập hoạt động ở Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức trung bình đến một con số, với chi phí đầu vào cao hơn bù đắp cho mức giá thuận lợi thu nhập hoạt động dự kiến ​​sẽ tăng hai con số; được thúc đẩy bởi sự kết hợp giá thuận lợi và sự tăng trưởng của PureCircle. Tuy nhiên, điều này được bù đắp một phần bởi chi phí đầu vào cao hơn; thu nhập hoạt động ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi dự kiến ​​sẽ tăng 40% đến 45%, nhờ sự kết hợp giá thuận lợi. Chi phí của công ty dự kiến ​​sẽ tăng ở mức một con số.

Trong cả năm 2023, công ty dự kiến ​​báo cáo và điều chỉnh thuế suất hiệu dụng lần lượt là 22,5% đến 23,5% và 25,0% đến 26,0%.

Hiện tại, họ dự kiến ​​tiền mặt hoạt động cả năm vào năm 2023 sẽ nằm trong khoảng từ 650 triệu đến 750 triệu USD. Chi phí vốn cả năm dự kiến ​​vào khoảng 310 triệu USD.

Thông tin chi tiết về cuộc gọi hội nghị và webcast

Thành phần sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 11 năm 2023 (Thứ Ba) lúc 8 giờ sáng (Giờ Trung tâm) / Cuộc gọi hội nghị sẽ được tổ chức lúc 9 giờ sáng (Giờ miền Đông), do Jim Zallie, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, và Jim Gray, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc tài chính, chủ trì. Cuộc gọi hội nghị sẽ được phát sóng trực tiếp trên web và có thể được truy cập tại https://ir.ingredionincorporated.com/events-and-trình bày. Một bản tóm tắt chứa thông tin tài chính và hoạt động bổ sung sẽ có sẵn để xem và tải xuống qua trang web của công ty vài giờ trước cuộc gọi. Bản phát lại của webcast sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn tại https://ir.ingredionincorporated.com/financial-information/quarterly-results.

Giới thiệu về công ty

Có trụ sở chính ở ngoại ô Chicago, Ingredion Incorporated (NYSE: INGR) là nhà cung cấp giải pháp nguyên liệu hàng đầu thế giới cho hơn 120 Cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở các nước. Công ty sẽ có doanh thu ròng hàng năm đạt gần 8 tỷ USD vào năm 2022, chuyển đổi ngũ cốc, trái cây, rau và các thành phần có nguồn gốc thực vật khác thành các giải pháp thành phần có giá trị gia tăng cho thị trường thực phẩm, đồ uống, dinh dưỡng động vật, sản xuất bia và công nghiệp. Với mạng lưới Idea Labs® toàn cầu của Ingredion; các trung tâm đổi mới và khoảng 12.000 nhân viên, công ty làm việc với khách hàng để xác định và hiện thực hóa mục đích kết hợp tiềm năng của con người, thiên nhiên và công nghệ để cải thiện cuộc sống. Vui lòng truy cập inredion.com để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất của công ty.

 Tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này chứa hoặc có thể chứa các tuyên bố được đưa ra theo Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi, và Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1934, đã được sửa đổi. Các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán, đã được sửa đổi. Công ty dự định những tuyên bố hướng tới tương lai này sẽ được áp dụng theo các nguyên tắc bến cảng an toàn cho những tuyên bố đó.

Các tuyên bố mang tính dự báo bao gồm nhưng không giới hạn ở những kỳ vọng của công ty về doanh thu thuần và thu nhập hoạt động trong quý 3 năm 2023, thu nhập trên mỗi cổ phiếu được báo cáo cho cả năm 2023 và các báo cáo đã điều chỉnh Thu nhập trên mỗi cổ phiếu, doanh thu thuần, thu nhập hoạt động được báo cáo và thu nhập hoạt động đã điều chỉnh, thu nhập hoạt động phân khúc, chi phí công ty, thuế suất hiệu dụng được báo cáo và thuế suất hiệu dụng đã điều chỉnh, dòng tiền hoạt động và chi tiêu vốn cũng như bất kỳ báo cáo nào về triển vọng của công ty và công ty. hoạt động trong tương lai, điều kiện tài chính, khối lượng bán hàng, dòng tiền, chi phí hoặc các khoản mục tài chính khác, bao gồm các kế hoạch hoặc chiến lược và mục tiêu của ban quản lý cho các mục trên, cũng như các giả định, kỳ vọng hoặc niềm tin làm cơ sở cho bất kỳ điều nào ở trên.

Những tuyên bố này đôi khi có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ hướng tới tương lai như có thể, sẽ, nên, dự đoán, giả định, tin tưởng, lập kế hoạch, dự đoán, ước tính, kỳ vọng, dự định, tiếp tục, chiếu lệ, dự báo, triển vọng, triển vọng, cơ hội, tiềm năng, tạm thời hoặc các cách diễn đạt tương tự khác hoặc cách sử dụng tiêu cực của chúng. Tất cả các tuyên bố không phải là tuyên bố về sự thật lịch sử đều là những tuyên bố hướng tới tương lai.

Những tuyên bố này dựa trên các điều kiện hoặc kỳ vọng hiện tại nhưng có một số rủi ro và sự không chắc chắn cố hữu nhất định, trong đó có nhiều rủi ro khó dự đoán và nằm ngoài phạm vi kiểm soát của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tin rằng những kỳ vọng mà chúng tôi thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này đều dựa trên những giả định hợp lý, nhưng chúng tôi cảnh báo các nhà đầu tư rằng chúng tôi không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng đó sẽ trở thành sự thật..

Kết quả và diễn biến thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những kỳ vọng được thể hiện hoặc ngụ ý trong những tuyên bố này do có nhiều rủi ro và sự không chắc chắn, bao gồm: tác động của cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine , bao gồm cả tác động của nó đối với sự sẵn có và giá cả nguyên liệu thô, nguồn cung cấp năng lượng và những biến động về tỷ giá hối đoái và lãi suất; những thay đổi trong sở thích và nhận thức của người tiêu dùng, bao gồm cả những thay đổi liên quan đến xi-rô ngô có hàm lượng đường cao và các sản phẩm khác mà chúng ta sản xuất và tác động của tình hình kinh tế, chính trị nói chung; , điều kiện kinh doanh và thị trường ảnh hưởng đến khách hàng và người tiêu dùng ở các khu vực địa lý và quốc gia khác nhau nơi chúng tôi mua nguyên liệu thô hoặc sản xuất hoặc bán sản phẩm và tác động của các yếu tố này đến khối lượng bán hàng, giá sản phẩm và Tác động đến khả năng thu tiền của chúng tôi các khoản phải thu từ khách hàng của chúng tôi; các giao dịch mua sản phẩm trong tương lai của các ngành công nghiệp chính mà chúng tôi phục vụ và thu được một phần đáng kể doanh thu của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dinh dưỡng động vật và sản xuất bia; kinh doanh, nhu cầu sản phẩm và kết quả tài chính; chấp nhận những điều không chắc chắn trong việc phát triển sản phẩm thông qua biến đổi gen và công nghệ sinh học; khả năng của chúng tôi trong việc phát triển hoặc thu được các sản phẩm và dịch vụ mới với mức giá hoặc chất lượng đủ để được thị trường chấp nhận; áp lực trong và các ngành liên quan, bao gồm cả vấn đề thị trường và giá cả cho các sản phẩm chính và sản phẩm phụ của chúng tôi (đặc biệt là biến động giá dầu ngô, gián đoạn chuỗi cung ứng và nguyên liệu thô ảnh hưởng đến quy trình sản xuất và kênh phân phối của chúng tôi, sự thiếu hụt về chi phí năng lượng và tính sẵn có); , vận chuyển hàng hóa và hậu cần; khả năng kiểm soát chi phí, đáp ứng ngân sách và hiện thực hóa sự phối hợp dự kiến, bao gồm khả năng hoàn thành các dự án đầu tư và bảo trì theo kế hoạch đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách cũng như chi phí vận chuyển và vận chuyển các cơ sở sản xuất của chúng tôi; và chất lượng; tác động của biến đổi khí hậu và các biện pháp pháp lý, quy định và thị trường để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu; và đạt được sự phối hợp dự kiến ​​trong tất cả các rủi ro đã đề cập ở trên; các rủi ro kinh tế, chính trị và các rủi ro khác vốn có khi tiến hành kinh doanh ở nước ngoài và giao dịch bằng ngoại tệ; những thay đổi của thị trường và những rủi ro liên quan đến việc phòng ngừa những biến động đó; khủng bố, sự bùng phát hoặc tiếp tục của dịch bệnh như vi-rút Corona mới hoặc sự xuất hiện của các sự kiện lớn khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi; chi phí, bao gồm chi phí tuân thủ các quy định về môi trường; những thay đổi về thuế suất của chúng tôi hoặc phát sinh nghĩa vụ thuế thu nhập bổ sung; việc tăng lãi suất có thể khiến chi phí đi vay của chúng tôi tăng lên; ảnh hưởng đến khả năng của chúng tôi trong việc huy động đủ vốn để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai; rủi ro về chính sách cổ tức và khả năng duy trì kiểm soát nội bộ hiệu quả đối với báo cáo tài chính.

Các tuyên bố hướng tới tương lai của chúng tôi chỉ được đưa ra kể từ ngày đưa ra các tuyên bố đó và chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào để phản ánh các tuyên bố mới hoặc các sự kiện, hoàn cảnh hoặc diễn biến trong tương lai sau ngày lập báo cáo. Nếu chúng tôi cập nhật hoặc sửa một hoặc nhiều tuyên bố này, nhà đầu tư và những người khác không nên kết luận rằng chúng tôi sẽ thực hiện các cập nhật hoặc chỉnh sửa bổ sung. Để biết thêm mô tả về những rủi ro này và các rủi ro khác, vui lòng xem Báo cáo thường niên của chúng tôi theo Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 và các báo cáo tiếp theo về Mẫu 10-Q và 8-K nộp cho Ủy ban Rủi ro Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Các yếu tố và thông tin khác.

 

} Liên hệ:

Nhà đầu tư: Noah Weiss, 773-896-5242

Phương tiện: Becca Hary, 708-551-2602  

 GLOBENEWSWIRE (ID phân phối: 8976831)