tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Giao dịch qua đêm: Dữ liệu kinh tế phát đi tín hiệu tích cực Ba chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ đều tăng hơn 2% và Apple tăng hơn 7%.
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

 

 

 好意思Theo giờ miền Đông vào thứ Sáu, dữ liệu kinh tế mới nhất đưa ra những tín hiệu tích cực Thị trường chứng khoán Mỹ tăng mạnh, với cả ba chỉ số chính đều tăng hơn 2%.

Dữ liệu công bố vào thứ Sáu cho thấy lạm phát PCE cốt lõi ở Hoa Kỳ đã tăng 0,5% so với cùng kỳ tháng trước trong tháng 9, phù hợp với kỳ vọng và tăng 5,1% so với cùng kỳ năm ngoái- so với cùng kỳ, thấp hơn một chút so với giá trị dự kiến ​​là 5,2%. Mặc dù lạm phát vẫn ở mức cao nhưng về cơ bản phù hợp với kỳ vọng, thị trường đã được thúc đẩy.

Megan Horneman, giám đốc đầu tư của Verdence, cho biết:“Dữ liệu lạm phát thực sự không tệ đến thế Hiệu suất tổng thể của mùa thu nhập không tốt lắm, nhưng đúng là như vậy. cũng không tệ. ”

Giá cổ phiếu của Amazon giảm gần 7%. Báo cáo quý 3 của công ty công bố hôm thứ Năm thấp hơn dự kiến ​​và kết quả kinh doanh quý 4 của công ty cũng đáng thất vọng.

Giá cổ phiếu của Apple đã tăng hơn 7%. Mặc dù doanh thu của iPhone và iPad cũng như các hoạt động kinh doanh khác không đạt được kỳ vọng trong quý nhưng tổng doanh thu đã lập kỷ lục trong quý.

Các gã khổng lồ dầu mỏ Exxon Mobil và Chevron đều báo cáo lợi nhuận hàng quý cao nhất từ ​​trước đến nay vào thứ Sáu, cũng như một số ngân hàng Hoa Kỳ và công ty dẫn đầu ngành Caterpillar mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên.

Mặc dù vậy, hiệu suất tổng thể của mùa thu nhập quý 3 của chứng khoán Hoa Kỳ không cao. Dữ liệu FactSet cho thấy tốc độ tăng trưởng thu nhập hỗn hợp của các cổ phiếu cấu thành chỉ số S&P 500 trong quý thứ ba ( bao gồm cả mức tăng đã công bố và ước tính) là 2,2%, mức thấp nhất kể từ năm 2020.

Động lực thị trường

Tính đến thời điểm đóng cửa, chỉ số Dow Jones tăng 2,59% lên 32861,80 điểm; chỉ số Nasdaq tăng 2,87% lên 11102,45; điểm; chỉ số S&P 500 tăng 2,46% lên 3901,06 điểm.

Hiệu suất cổ phiếu phổ biến

Hầu hết các cổ phiếu công nghệ lớn đều tăng, tăng 7,56%, giảm 6,80%, Meta tăng 1,29%, Google tăng 4,41% , Microsoft tăng 4,02%, Netflix giảm 0,41%, Intel tăng 10,66%

 

 

{999 tuổi tác}  

 

Cổ phiếu ô tô năng lượng mới tăng và giảm , Tesla tăng 1,52%, NIO giảm 2,91%, Xpeng Motors giảm 6,39%, Li Auto giảm 4,84%, Nikola tăng 4,23%, Faraday Future giảm 0,76%, Workhorse tăng 0,77%, Lordstown tăng 1,76%, Rivian giảm 0,06%, Lucid tăng 3,19%  

Các cổ phiếu phổ biến của Trung Quốc nhìn chung đóng cửa giảm giá, trong đó Alibaba giảm 3,19%, JD.com giảm 4,15% và Weibo giảm 7,72% , Pinduoduo giảm 0,30%, Bilibili giảm 5,99%, Baidu giảm 2,98%, New Oriental giảm 4,62%, NetEase giảm 2,31%, Tencent Music giảm 2,39%, iQiyi giảm 0,97% và TAL tăng 10,08%.

Tin tức công ty

[Musk được cho là đã bắt đầu sa thải nhân viên trên Twitter]

 

 

Theo báo cáo phương tiện truyền thông trích dẫn các nguồn tin, Musk đã bắt đầu sa thải nhân viên tại Twitter. Các nhân viên của Twitter được nhìn thấy rời trụ sở chính ở San Francisco của công ty với những chiếc hộp đựng đồ.  

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, việc sa thải bắt đầu ngay sau khi việc mua lại Twitter hoàn tất, bao gồm một số giám đốc điều hành, bao gồm cả Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính Inside. Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết Twitter đã lên lịch họp nhân viên vào thứ Tư tới nhưng một số nhân viên vẫn chưa nhận được lời mời.

   [Citi bán danh mục cho vay trả góp cá nhân bằng đồng rúp cho Ngân hàng Urasibo của Nga]

 

Citigroup It đã được công bố vào ngày 28 tháng 10 rằng công ty con AO Citi của Nga đã đồng ý bán một danh mục các khoản cho vay trả góp cá nhân bằng đồng rúp cho Uralsib của Nga. Citibank cũng đồng ý chuyển danh mục số dư thẻ tín dụng bằng đồng rúp sang Uralsib, nếu có sự đồng ý của khách hàng. Dự kiến ​​sẽ không có nhân viên hoặc chi nhánh nào bị thuyên chuyển do các giao dịch này.  

Vào tháng 8 năm nay, Citibank đã thông báo đóng cửa các hoạt động kinh doanh ngân hàng tiêu dùng và ngân hàng thương mại địa phương ở Nga. Vào tháng 10, Citibank thông báo rằng họ sẽ chấm dứt gần như tất cả các dịch vụ ngân hàng tổ chức ở Nga vào cuối quý 1 năm 2023.

有一个难忘的婚礼是不少年轻人的梦想。但近几年,“办不起婚礼”成为社交媒体上的话题。中国人民大学人口与发展研究中心于2023年7-9月开展的一项专项调查显示,结婚花费的平均值高达33.04万元,是2023年全国居民人均可支配收入(3.92万元)的8倍多。

王某某是上海浦东郊区的一名西瓜种殖户,他承包了浦东某村面积约为42亩的土地种植西瓜。种好西瓜,选苗很重要。他千挑万选看中了居住在浙江省温岭市的江某某的嫁接西瓜苗。江某某提供的瓜苗还有品牌,叫“早佳8424”。

如今,随着线上线下消费场景加速融合,消费者一不小心就“被直播”的现象很普遍。

9时25分许,萧某某情绪平复后,现场执勤警力根据《中华人民共和国道路交通安全法》相关规定对其驾驶非机动车闯红灯违法行为予以罚款50元,对其阻碍执行职务行为提出批评,萧某某接受处罚并认识到了自身错误。处置过程没有造成人员及车辆受伤、损坏。

Bầu CuaV8

[Volkswagen cho biết tình trạng trì trệ trong chuỗi cung ứng đang trở thành bình thường, làm giảm mục tiêu giao hàng do thiếu phụ tùng]

Volkswagen Automobiles đã cảnh báo vào thứ Sáu rằng nguồn cung Sự đình trệ của dây chuyền đang trở thành một vấn đề thường trực và đã cắt giảm mục tiêu giao hàng với lý do thiếu phụ tùng khiến 150.000 xe chưa hoàn thành.

Volkswagen cho biết lượng giao xe năm nay sẽ giống như năm ngoái, không đạt được mục tiêu tăng trưởng 5% đến 10% đã công bố vào mùa hè này. Giám đốc điều hành Volkswagen Bloom cho biết: “Những thách thức mà chuỗi cung ứng của chúng tôi phải đối mặt sẽ trở thành quy luật chứ không phải ngoại lệ”. ”VW đã thành lập một bộ phận để giám sát các mối đe dọa đối với chuỗi cung ứng và cải thiện các dự báo về tình trạng thiếu hụt tiềm ẩn.

Volkswagen đã công bố kết quả tài chính quý 3 vào thứ Sáu. Doanh thu quý 3 đạt 70,7 tỷ euro, tăng 24,25% so với cùng kỳ năm ngoái. Tập đoàn kỳ vọng doanh thu bán hàng năm 2022 sẽ tăng từ 8% đến 13% so với năm trước, mảng xe du lịch sẽ tăng từ 5% đến 10%. Volkswagen cho biết hãng sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi tình trạng tắc nghẽn nguồn cung trong năm tài chính 2022 do sự thiếu hụt chất bán dẫn về cơ cấu và dự kiến ​​nguồn cung sẽ cải thiện hơn nữa trong quý 4.

  [General Motors đã tạm ngừng quảng cáo trên Twitter sau khi Musk mua lại Twitter]

 

 

 

 week Five đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng quảng cáo trên Twitter sau khi Musk tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội Twitter.  

General Motors cho biết họ sẽ tạm dừng quảng cáo trong khi đánh giá hướng đi mới của Twitter. Công ty sẽ tiếp tục sử dụng Twitter để tương tác với khách hàng nhưng sẽ không trả tiền cho quảng cáo. Các công ty ô tô bao gồm Ford, Stellantis và Waymo thuộc sở hữu của Alphabet đã không trả lời câu hỏi về việc liệu họ có tạm dừng quảng cáo trên Twitter hay không còn sử dụng nền tảng xã hội này nữa.

   [Ngân hàng đầu tư mới của Credit Suisse liệt kê các kế hoạch tương lai]

  

% 26nbsp;

 

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, Credit Suisse Cốt lõi Hoạt động kinh doanh của CSFirstBoston, ngân hàng đầu tư mới của tập đoàn, sẽ bao gồm việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc mua bán và sáp nhập, tài trợ cho khách hàng thông qua thị trường chứng khoán và trái phiếu, đồng thời cung cấp đòn bẩy tài chính.  

David Miller, người đứng đầu toàn cầu của CSFirstBoston, đã viết trong một bản ghi nhớ gửi nhân viên:“CSFirstBoston sẽ có quy mô toàn cầu, hiện diện ở tất cả các khu vực với lợi thế cạnh tranh. việc kinh doanh. ”

Miller cho biết:“Theo thời gian, cấu trúc của CSFirstBoston sẽ phát triển thành một ngân hàng đầu tư độc lập, cho phép nó thu hút vốn của bên thứ ba, bao gồm cả cổ phần của nhân viên. ”

Có thông tin cho biết hoạt động kinh doanh thị trường vốn và ngân hàng đầu tư trong nước ở Thụy Sĩ sẽ được chuyển giao cho công ty con UBS của công ty.

Sau đây là bản tóm tắt các thông tin quan trọng về thị trường toàn cầu:

Tin tức qua đêm

Hai chỉ báo lạm phát chính Fed đang trỗi dậy có thể tiếp tục tăng lãi suất  

Ngay khi Musk tiếp quản Twitter, các quan chức EU đã cảnh báo: Chúng ta phải tuân thủ các quy tắc của mình

Giá đồng giảm đã kéo hiệu quả hoạt động của nhà sản xuất đồng lớn nhất thế giới đi xuống. Lợi nhuận của nhà sản xuất đồng lớn nhất thế giới giảm 50% trong ba quý đầu năm

Đức bất ngờ thoát khỏi suy thoái kinh tế Tổng thống kêu gọi người dân chuẩn bị cho thời kỳ khó khăn  

Ngân hàng Trung ương Châu Âu: Nền kinh tế khu vực đồng tiền chung châu Âu có thể gặp khó khăn tăng trưởng âm theo quý trong ba quý tới  

Tổng quan về thị trường bên ngoài

Ba thị trường chính Các chỉ số chứng khoán của Mỹ đều tăng hơn 2%, Apple tăng 7,56%, mức tăng trong một ngày lớn nhất trong hai năm

Các cổ phiếu lớn ở Châu Âu Chỉ số này có mức lãi và lỗ khác nhau

Top 20 theo doanh thu: Apple tăng gần 8%, mức tăng trong một ngày lớn nhất trong hai năm; Amazon đóng cửa giảm gần 7%, Phố Wall cho biết logic tăng giá không thay đổi

Các cổ phiếu phổ biến của Trung Quốc gần như giảm giá, Wei Xiaoli tiếp tục giảm và Chỉ số Rồng vàng Trung Quốc Nasdaq giảm trong bảy tuần liên tiếp  

 

(Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

Bầu CuaV8

  Nguồn bài viết: Biên tập viên Financial Associated Press: 73