tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Cây lau nhà LG CordZero A9 Kompressor duy trì nhiệt độ 60 độ C Lianhe Zaobao |
Blackjack 3 Hand

Thương hiệu công nghệ Hàn Quốc LG đã ra mắt máy hút bụi không dây CordZero A9 Kompressor mới kèm cây lau nhà bằng hơi nước tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (CES) năm nay ở Las Vegas, Hoa Kỳ. LG tuyên bố trong quá trình lau nhà bằng hơi nước, cây lau nhà có thể được giữ ở nhiệt độ khoảng 60 độ C, giúp loại bỏ vết bẩn trên sàn dễ dàng hơn so với cây lau nhà ướt truyền thống.

Ngoài ra, vòi phun của cây lau nhà hơi nước còn được trang bị cảm biến kép giúp động cơ hơi nước không bị quá nóng. Hệ thống cấp nước tự động còn giúp giữ ẩm cho cây lau nhà trong quá trình lau nhà. Vì sự an toàn của người dùng, nếu vòi phun được nâng lên khỏi sàn hoặc đứng yên trong khoảng 20 giây, nguồn cung cấp hơi nước sẽ bị cắt. CordZero A9 Kompressor cũng sử dụng công nghệ độc đáo của LG để loại bỏ bụi và mảnh vụn trên sàn thông qua lực hút mạnh mẽ. Ngoài chức năng sạc, đế sạc và hút bụi thông minh của nó còn được tích hợp chức năng loại bỏ bụi tự động, có thể tự động mở hộp chứa bụi của máy hút bụi, hút rác bên trong ra và xả vào túi đựng bụi ở phía dưới. đế sạc.

本周“告示牌”热门单曲榜上,除了前14名都是泰勒丝以外, 在Top100名单中泰勒丝就占了32个席次。除了专辑中的31首歌曲全数上榜外,还有因为“The Eras Tour”巡演再度翻红的2019年作品“Cruel Summer”,让她成为史上单周上榜歌曲数目最多的歌手。

12人当中,按照人气区分,姜涛、卢瀚霆(AL,Anson Lo)、吕爵安(Edan)、陈卓贤(Ian)、柳应廷(Jer)、江𤒹生(AK,Anson Kong)大概属于在港较受欢迎的阵营。原本以为这六位会获得较多演出的机会。

对于起火原因,相信音乐回应台湾“壹苹新闻网”:“因恶劣天气影响,导致舞台设施出现状况,正在积极了解及处理中。事件无人受伤,没有影响其他舞台设施运作。”