tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Vẻ ngoài cổ điển của thương hiệu âm thanh Marshall của Anh bao bọc “trái tim” thông minh của nó |

Marshall, một thương hiệu âm thanh nhạc rock nổi tiếng của Anh, đã phát hành dòng loa gia đình Bluetooth Home Line III mới, có sẵn các mẫu loa lớn, vừa và nhỏ. Acton III là loại loa nhỏ nhất.

Acton III sử dụng thiết kế cổ điển mang hơi hướng cổ điển, mang lại cảm giác cũ kỹ. Loa có khung gỗ tổng thể, với họa tiết giả da ở mặt trên, mặt dưới, bên trái và bên phải, lưới tản nhiệt ở mặt trước có logo Marshall viết tay được đặt trên đó, toát lên phong cách cổ điển mạnh mẽ. Tôi rất thích thiết kế của bảng điều khiển màu đồng thau ở phía trên. Công tắc là một cần gạt kiểu cổ điển và có nút điều khiển bên cạnh để phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc. Ba núm màu đồng thau điều chỉnh âm lượng, âm bổng và âm trầm. Có nút chọn nguồn âm thanh và giao diện cáp âm thanh 3,5mm ở phía ngoài cùng bên trái.

在电影《艋舺》《女朋友·男朋友》、电视剧《华灯初上》有亮眼表现的男星凤小岳首度跨足歌坛,入围金曲新人,将与郑平、邹序、王ADEN、徐暐翔等歌手一同竞争该奖项。

16岁入行的邓紫棋在圈中一直吃得开,尤其转往大陆发展后,2015年未满24岁已登上北京工人体育场开唱首创纪录,同年入选“福布斯中国名人榜”,被揭年度收入接近6480万人民币(约1211万新元),紧接的三年有传再吸金不少于1.85亿人民币(3461万新元),名副其实会“生金蛋”!她于去年底开始再次启动大陆巡回演唱会,顿时引起高度关注。

李克勤对妻子百依百顺,无论买房还是投资,都对她言听计从,而他对妻子情有独钟是有原因的。这位“天王嫂”不但美貌过人,更掌握家中财政大权,可谓是理财好手。

之后贾静雯也在微博转发贴文,写下:“虽然我无法到北京,谢谢把我P上(电脑合成)让我与你们同在,我们是经典的组合”。贾静雯也不忘祝福苏有朋,遗憾没办法现场支持,还好有《倚天》的伙伴们增添光采,“时光不老,我们不散!倚天的战友们,有缘相见”。

Aces & Eights 100 Hand

Mặc dù loa có vẻ ngoài cổ điển nhưng người dùng có thể kết nối qua Bluetooth 5.2. Với ứng dụng Marshall, tôi có thể điều khiển từ xa âm lượng, âm bổng và âm trầm bằng điện thoại để tạo ra trải nghiệm âm nhạc yêu thích. Ngoài ra, loa còn được trang bị chức năng "bù vị trí". Khi ứng dụng nhập vị trí của loa, loa sẽ điều chỉnh hiệu ứng chất lượng âm thanh cẩn thận hơn tùy theo tình huống.