tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Vỏ ghế chơi game Shenglin mềm mại, thoáng khí và dễ thay thế Lianhe Zaobao |

Secretlab, một công ty sản xuất ghế chơi game nổi tiếng ở địa phương, gần đây đã ra mắt vỏ bọc ghế “Skins” cho ghế chơi game Titan Evo 2022, cho phép người chơi thay đổi theo ý muốn mà không cần thay thế toàn bộ hình dáng của ghế.

Vải ghế Skins được làm từ chất liệu vải SoftWeave Plus của Shenglin, sờ vào rất mềm mại, thoáng khí và có độ co giãn nhất định, bạn sẽ không cảm thấy quá nóng ngay cả khi ngồi lâu. . Da được chia thành vỏ lưng ghế và vỏ đệm, Shenglin cho biết chỉ mất khoảng 3 phút để thay toàn bộ vỏ ghế, nhưng nếu bạn là người mới làm quen như tôi thì sẽ mất khoảng 15 phút. Hướng dẫn lắp đặt bọc ghế được minh họa rõ ràng, dễ hiểu, quá trình thay thế diễn ra suôn sẻ và không cần bất kỳ dụng cụ nào. Vỏ ghế mới rất vừa khít, bạn khó có thể nhận ra rằng nó được đặt lên, giống như một chiếc ghế chơi game mới. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn vẫn có thể thấy một số nếp nhăn, phần đuôi đệm ghế chưa được bọc hoàn toàn nên có thể nhìn thấy màu vải nguyên bản bên dưới. Điều tôi thích nhất ở Skins là chúng rất dễ bảo quản. Nếu chúng bị bẩn, bạn chỉ cần tháo chúng ra và làm sạch.

Ox Banker

Ngoài việc cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc thuần khiết, Trang phục còn có thiết kế chủ đề trò chơi hoặc phim, bao gồm "Liên minh huyền thoại", "Người dơi", "Cyberpunk 2077" (Cyberpunk 2077), v.v. Một chiếc bọc ghế có giá hơn 200 tệ không hề rẻ nhưng chắc chắn sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn so với việc thay toàn bộ chiếc ghế.

担任评审的巫奇在点评“3 o’Hearts”的表现时笑说,婉晴不当DJ很浪费,直言很享受三人的演出。另一名评审曾詠恒也赞三人表演时的现场气氛很好,给予很高的评价。

节目播出后,微博出现“杨丞琳开口跑调”的关键字,甚至一度冲到第三名,杨丞琳的表现和音准等再度引起讨论。网民纷纷点出她太过自信,“她真的太有自信了”“有自信是好事,但自信到了极点”“她还说过自己跟张惠妹的音域接近…”

Ox Banker

A post shared by zaobao.sg 娱乐 (@zaobaosg.entertainment)

搞笑的是,拍摄期间牛奶甚至问了坤达:“下辈子要不要学乐器?”把“老板”拖下水的他们说:“下辈子要当五月天,不要当Energy!”

这首歌曲由本地创作女歌手林颖,在冠病疫情阴影笼罩期间创作出来,目的是为了激励国人同舟共济,即便遭遇逆境也能克服困难,勇敢向前。联合领导抗疫跨部门工作小组的黄总理曾公开表示,这是他最喜欢的国庆歌曲之一。

ShiGGa此前创作歌曲,以闽南语及英语为主,最近则更多加入中文,他坦言目前想多学中文,“我这几年一直在练习中文,想各种方法将三种语言融合在歌曲,去年上《巅峰》,与说唱歌手及制作人交流,在录影棚一起合作,不仅学习了很多,也有更多机会将中文学好”。

Giá: bắt đầu từ $239