tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Huawei MatePad Pro 11 mỏng, nhẹ, di động và có trải nghiệm xem phim tốt Lianhe Zaobao |

MatePad Pro 11 mới của Huawei được cho là máy tính bảng 11 inch mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới. Mới ra mắt tại địa phương. Ưu nhược điểm của chiếc máy tính bảng này là gì? "Không gian số" sẽ phân tích giúp bạn.

Thiết kế MatePad Pro 11 chỉ nặng 449 gam và dày 5,9 mm, mỏng hơn một chiếc bút chì thông thường. Bạn có thể cầm máy bằng một tay mà không gặp bất kỳ gánh nặng nào và rất di động. Kết cấu tổng thể của máy tính bảng rất tốt. Mô-đun máy ảnh ở mặt sau áp dụng thiết kế của điện thoại di động dòng Mate hàng đầu của Huawei. Bề ngoài tròn trịa kết hợp với khung vàng, mang lại cảm giác cao cấp.

表盘上战机化身时针,机首对准白色时标显示时间,分钟刻度移到表盘外缘,配以白色箭头形分针,中置秒针连着长长的平衡砝码滑过表面,日历窗置于4时半位置。表盘上四个方位字母及其三角形记号有Super-LumiNova夜光涂层,会发出绿色亮光,而时分刻度有蓝色夜光,战机轮廓会发出带黄调绿色光芒。

由滨海中心商圈促进区(Marina Central Business Improvement District)联办,District M音乐节将在滨海中心商区四个地点:滨海广场(Marina Square)、美年径(Millenia Walk)、新达广场(Suntec Plaza,位于新达城财富之泉旁)、风华南岸(South Beach)搭台,分别举办不插电轻音乐、电音、爵士与古典、流行音乐与舞曲音乐会。公众能从午后闲逛滨海中央商区至夜晚,欣赏到这四种不同曲风的音乐。

Retro Rush

听教母的话准没错!所以女生近期就将时尚目光锁在男性四角裤(boxer shorts)上,时尚圈吹起“爷儿范儿”(Blokercore)风潮——是的,四角裤,没有时尚单品比它更义无反顾地“爷儿”了吧?

在刚过去的米兰时装周,一些新晋牌子靠“作秀”让人记住了品牌。然而“秀”大于“衣”的现象也揭示了在趋向永续性消费的时代,年年举办的时装秀与季季更新的时装对现代人意义何在。

Máy tính bảng âm thanh và video này sử dụng màn hình OLED, với khung hẹp cách đều 4,2 mm để đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92% và hỗ trợ tốc độ làm mới tối đa 120Hz. Nó có độ phân giải 2560x1600. , Hiển thị 1,07 tỷ màu và hỗ trợ vùng màu rộng P3. Màn hình có màu sắc phong phú, tươi sáng, độ tương phản cao, độ sáng cao và đồng đều, màn hình hiển thị rất tinh tế và mượt mà.