tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

Cần cẩu của xe đầu kéo đã đâm vào cột buồm có chiều cao giới hạn 3,8 mét, gây ùn tắc giao thông trên đường Đông Yonghe Huanhe.
2024/06/04 19:07

[Phóng viên Lu Yunfeng/New Taipei Report] Một người đàn ông tên Mai đang lái xe đầu kéo trên đường Huanhe East, quận Yonghe, thành phố Tân Đài Bắc vào khoảng 3 giờ chiều nay do cần cẩu phía sau quá cao. , anh ta vô tình tông vào cột buồm có chiều cao giới hạn. Rất tiếc, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt. Rất may không có thương vong về người nhưng khiến giao thông tại hiện trường được phân luồng ngay lập tức và thông báo cho các đơn vị liên quan để xử lý.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Điều tra của cảnh sát cho thấy người điều khiển chiếc xe đầu kéo 62 tuổi họ Mai đang chở các thanh thép tại giao lộ đường Đông Yonghe Huanhe và đường Yuxi vì chiều cao cần cẩu quá cao. , anh ta vô tình tông vào giới hạn trên 3,8 mét Sau khi nhìn thấy giàn, những người qua đường phía sau hiện trường lần lượt dừng lại, cảnh sát đến và lập tức phân luồng giao thông.

Vui lòng tiếp tục đọc...

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

而連同該起案件在內,刑事局中打去年6月迄今,已在台中、彰化及南投地區,陸續查獲從泰國、越南、柬埔寨及馬來西亞等國家寄送來台含有西布曲明成分瘦身產品,共計14件14人,產品分別有「RubisS Detox」、「MARA SLIM」、「TOKI SLIMMING」、「Ozy」、「SERA」、「ITCHA XS」及「GO COFFEE」等。

現場大面積坍方,令人怵目驚心。基隆工務段長蔡志盈說,這次崩塌坍方面積約1500平方公尺,坍塌土方量約2萬2000立方公尺。

另一位王姓傷患(男性、57歲、住新北市),臉部紅腫瘀血,送往衛生福利部澎湖醫院急救。

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。

Cảnh sát cho biết dù Mai Nan không uống rượu nhưng tay cần cẩu của thùng xe vượt quá giới hạn chiều cao và sẽ bị phạt không dưới 3.000 nhân dân tệ nhưng không quá 18.000 nhân dân tệ ; Cảnh sát chỉ ra rằng có báo cáo mới. Trung tâm Kiểm soát và Bảo trì Giao thông Thành phố Bắc sẽ đến tháo cột và tiếp tục điều hành giao thông tại chỗ cho đến khi giao thông thông suốt trở lại.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động