tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Tài chính

\'Chánh Văn\' Hoàng Anh Tú chỉ cách khắc phục tình trạng hôn nhân
Trở lại Giải trí Giải thíchSáchTác giả Thứ ba, 25/6/2024, 05:00 (GMT+7) \'Chánh Văn\' Hoàng Anh Tú chỉ cách khắc phục tình trạng hôn nhân

Tác giả Hoàng Anh Tú ra sách \"Tiệm sửa chữa hôn nhân\", mẹo ý lời khuyên cho những ai gặp ác mộng trong đời sống gia đình.

Hoàng Anh Tú được thế hệ 7X, 8X thập niên 2000 được yêu thích bởi hình ảnh anh Chánh Văn \"gỡ rối lòng\" của tuổi ô mai bằng s tự thông minh, dí dỏm. trò ngày xưa đã trưởng thành, bước chân vào tình yêu và hôn nhân

Chánh Văn Hoàng Anh Tú chỉ cách sửa chữa hôn nhân

Bìa sách \"Tiệm sửa chữa hôn nhân - Bạn có quyền hạnh phúc, đừng quên!\" do Nhà xuất bản Hội Nhà Văn và HanoiBooks liên kết thực hiện. Ảnh: HanoiBooks

Sách gồm bốn chương, giống như bốn đường bất cứ ai cũng phải trải qua kết hôn. Hoàng Anh Tú nói: \"Là đừng quên. sửa đầy đủ cho nụ nhân của bạn những giá trị để neo giữ và làm cho Hôn nhân chứ đừng nghĩ chúng tự lớn. tự già đi chứ không tự lớn lên đâu\".

THỂ THAO

Ở chương hai Sửa mình chữa bệnh hôn nhân, tác giả cho rằng mỗi người phải thay đổi bản thân trước. \"Đó là một quá trình vừa dễ l ở vừa khó. ta dễ dàng nhận ra lỗi của người khác mà rất khó để nhận ra mình sai chỗ nào\ ", Hoàng Anh Tú nói. Tác giả tư vấn người vợ c ó thể ứng xử với chồng theo nguyên tắc 6D là \"dạy, lau, ví dụ, phun, dựa, dẫn\". ộc giả đang đọc sách của anh tìm lời tư vấn.

Chương ba Trò chuyện cùng hôn nhân là những câu chuyện độc giả gửi Hoàng Anh Tú. Truyện tới tình cảm không ai giống ai v ới và kích thích, trả lại khác nhau. người trong cuộc đã mở lòng đi tìm lời khuyên, đồng nghĩa họ mong chờ một ý tốt để \"sửa chữa hôn nhân\" chứ không im lặng.

Mỹ Linh hát cùng Mỹ Anh bài ''Tóc ngắn'' trong show tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Video: Phương Linh

Trailer phim, ra mắt trong nước ngày 14/6. Theo thống kê của Box Office Vietnam, tác phẩm hiện thu 63 tỷ đồng. Video: Walt Disney Studios Vietnam

Hôm 28/6, trong cuộc vận động tranh cử tại Raleigh, Bắc Carolina, bà Jill gây chú ý với váy lụa crepe xanh nước biển của Christian Siriano. Bà hoàn thiện diện mạo bằng khuyên tai ngọc trai, dây chuyền vàng và giày cao gót mũi nhọn đồng màu váy.

Trong chương trình bốn Biên tập lại để cuộc sống đời hạnh phúc hơn, tác giả đúc kết những bí quyết như \"Đừng ngâm nước một cây hoa đã chim\", \"Hãy yêu một chàng trai biết thưởng thư ức em\", \"Dùng nhiều cảm xúc hơn đi\" .

THỂ THAO

Hoàng Anh Tú đóng vai trò như một người bạn đồng hành, không chê bai, phán đoán, định giá ư, tình cảm bằng ngôn từ đầy tình yêu thương của một người giàu kinh nghiệm sống. thì ta vẫn phải sống tốt, sống gọn, sống gọn gàng để đời thôi thúc bộn, sống du khách để nhẹ lòng hơn\", anh nói.

Nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú 46 tuổi, được nhiều người nhớ đến qua vai trò người giữ Công ty Divu dưới bút danh \"anh Chánh Văn\" trên báo Hoa Học Trò từ năm 2000 đến 2010. Anh từng giữ vị trí trưởng ban biên tập báo Sinh viên Vi ệt Nam, chủ bút của ấn phẩm 2!. Hoàng Anh Tú cũng là tác Ba mươi ngày cùng học hiểu về chống xâm hại, Chúng ta yêu nhau xong rồi , Hộp đen - Bạn cùng giường.