tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch >

du lịch

Một đội đã được triệu tập để điều tra, khám xét và thẩm vấn liên quan đến hai sĩ quan cảnh sát từ Chi nhánh Songshan của thành phố Bei.
Công chúaánh sáng2024/06/04 17:38

[Phóng viên Chen Cailing/Taipei Report] Hai đồn cảnh sát thuộc Chi nhánh Songshan của Sở cảnh sát thành phố Đài Bắc đã bị khám xét và điều tra. Các sĩ quan cảnh sát tên Chen bị nghi ngờ hối lộ và lợi ích không đúng đắn. Quận Songshan đã được gọi đến, đồng thời cũng giúp 2 người bạn kiểm tra lý lịch tư pháp và thông tin đăng ký xe, đồng thời một sĩ quan cảnh sát khác của đồn cảnh sát tên Sun cũng bị nghi ngờ có liên quan đến vụ án. Cục Điều tra, Phòng Phong cách Chính trị của Bộ Công an… để khám xét, thẩm vấn 8 bị cáo trong đó có Tôn, Trần và người trong ngành.

Được biết, từ năm 2017 đến năm 2024, Chen bị nghi ngờ nhận nhiều khoản hối lộ và lợi ích không chính đáng từ người phụ trách tập đoàn tên là Qiu, đồng thời đã thông báo trước cho Qiu về các cuộc đột kích và kiểm tra của cảnh sát. , đồng thời giúp bạn A và bạn B của người bán xe lần lượt kiểm tra thông tin đăng ký xe và thông tin lý lịch tư pháp. Một sĩ quan cảnh sát khác tên Sun, ở cùng đồn cảnh sát với Chen Yuan, cũng bị tình nghi có liên quan đến vụ án. trường hợp.

Công chúaánh sáng

Vui lòng tiếp tục đọc...

Tang Zhongqingjin, công tố viên của Văn phòng Công tố quận Đài Bắc, chỉ huy Trạm làm việc di động khu vực phía Bắc của Cục Điều tra, Văn phòng Phong cách Chính trị của Sở Cảnh sát Bộ Nội vụ, Cảnh sát Thành phố Đài Bắc Sở và Sở Cảnh sát thành phố Đài Nam chia quân thành 12 tuyến đường và đi đến Chi cục Tùng Sơn. Việc khám xét được thực hiện tại 2 đồn cảnh sát thuộc thẩm quyền và 8 bị cáo gồm Sun, Chen và toàn bộ vụ án đã được thẩm vấn. bị điều tra vi phạm Bộ luật hình sự về tội làm lộ bí mật và Pháp lệnh về tội phạm tham nhũng về vi phạm công vụ và nhận hối lộ.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động