tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch >

du lịch

Li Bodao, cựu chánh án Tòa cải huấn, bị ủy ban xét xử chuyển đến nhà tù vì tội bắt nạt nơi làm việc
2024/06/04 17:19

[Phóng viên Zhang Wenchuan/Taipei Report] Cựu giám đốc Tòa cải huấn đã nghỉ hưu Li Bodao đã bị Tòa án tù luận tội vào năm ngoái và chuyển đến Tòa án cải huấn để xét xử sau khi ông ta liên quan đến quấy rối tình dục cấp dưới bốn lần vào năm ngoái Sau đó, anh ta bị buộc tội bắt nạt và làm nhục khi đang làm việc. Hai cấp dưới, Ủy ban xét duyệt nhân sự Tư pháp đã họp hôm nay và quyết định chuyển Li Bodao sang Yuan giám sát để xem xét.

Vàng ThịnhVượng

Ủy ban Tòa án Nhân dân cho rằng Li Bodao đối xử với cấp dưới của mình bằng những lời nói và thái độ không tử tế, khiến họ cảm thấy sợ hãi và đặt họ dưới áp lực về thể chất và tinh thần. Việc thiết lập một nơi làm việc thân thiện là hành vi bắt nạt ở nơi làm việc. chẳng hạn như lời nói và hành động không phù hợp, vi phạm tiêu chuẩn đạo đức của thẩm phán. Người ta cho rằng có những tình tiết cần bị trừng phạt. Vì vụ án quấy rối tình dục của Li đã được xét xử tại tòa án việc làm nên các hành vi vi phạm phải được xét xử cùng nhau. tình tiết nghiêm trọng và vụ việc không đủ thẩm quyền thì Viện Tư pháp sẽ trực tiếp chuyển giao cho Viện Kiểm soát theo Điều 51, Đoạn 2 của Luật Thẩm phán.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

Vui lòng tiếp tục đọc...

Người ta chỉ ra rằng hai nữ nhân viên bị nghi ngờ bị Li Bodao bắt nạt tại nơi làm việc là trưởng bộ phận và một đồng nghiệp. Vào tháng 3 năm ngoái, nữ trưởng phòng muốn xin nghỉ phép nửa ngày để về quê thăm mộ trả lời: “Nếu cô đến các tòa án khác hỏi thì sẽ không có ai dùng thời gian làm việc của mình để quét mộ. Công việc của tòa án chúng tôi quá dễ dàng." Anh ta còn yêu cầu nữ trưởng phòng đến sở giáo dục. Bố mẹ chồng tôi nói: "Không ai quét mộ trong giờ làm việc". Một lần khác, nữ trưởng phòng muốn. nghỉ 2 tiếng để cùng con gái đi khám nhưng Li lại trả lời: "Chồng của bạn có chức vụ thấp hơn bạn, tại sao chồng bạn không làm việc nhà nhiều hơn?"

Vàng ThịnhVượng

Li ​​​​Bodao từng hỏi Nữ trưởng phòng đặt điện thoại cạnh giường, không bỏ lỡ cuộc gọi nào dù là nửa đêm. Một ngày thứ bảy, nữ trưởng phòng bận việc nhà và không nhận được cuộc gọi nào từ Li Bodao. nhận được cuộc gọi từ Li Bodao để tố cáo cô ấy "khiến cơ quan phải xấu hổ".

Nữ công nhân thường chịu trách nhiệm hấp hộp cơm trưa cho Li Bodao được yêu cầu phải làm theo hướng dẫn của Li Bodao và hấp riêng thịt, rau và cơm theo thời gian hâm nóng khác nhau nếu vô tình hấp và lật rau. màu vàng, họ sẽ bị buộc tội. Sau bữa ăn, công nhân sẽ bị mắng nếu dùng bàn chải sắt cào hộp cơm, điều này khiến họ phải chịu áp lực công việc rất lớn và kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Một công nhân muốn nghỉ phép vào năm trước vì mẹ anh ta phải phẫu thuật và phải nhập viện, Li Bodao trả lời: "Tôi đã nói với anh là đừng tùy tiện xin nghỉ phép nữa." và "Tại sao phải xin nghỉ?" Anh còn quy định không được nói chuyện với đồng nghiệp ở nơi làm việc và còn phải đọc to số điện thoại muốn gọi càng nhanh càng tốt. anh không đọc số điện thoại ngay sẽ bị mắng: “Anh là cái quái gì vậy?”

Các bên đã yêu cầu đánh giá của thẩm phán. Sau khi cân nhắc, Hội đồng Luật cho rằng mặc dù lời nói và hành động của Li Bodao “vượt quá mức cần thiết để thực hiện các quyền quản lý hợp lý nhưng lại gây bất lợi cho việc thiết lập một mối quan hệ thân thiện”. Người ta cũng nói rằng Li Bodao vào thời điểm đó đang điều phối công việc của tòa kỷ luật, vì ba lý do, bao gồm cả việc những nhận xét có liên quan của hai cấp dưới "không có ác ý nghiêm trọng, không gây tổn hại đến cơ quan tư pháp". uy tín, không ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của nhân dân”, yêu cầu này bị cho là không căn cứ và quyết định không được xem xét.

Nhưng Viện Tư pháp không thể chịu đựng được. Hôm nay, họ đã tổ chức cuộc họp xét xử con người lần thứ tư trong năm nay và quyết định rằng hành vi bắt nạt tại nơi làm việc của Li Bodao sẽ được chuyển trực tiếp đến Viện Tư pháp theo Điều 51, Đoạn. 2 của Luật Thẩm phán.

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động