tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch >

du lịch

Văn phòng chi nhánh Đài Bắc bán đấu giá tài sản của vợ Liu Guanjun và Chen Youhao thất bại
Tài Xiu2024/06/04 17:13

[Phóng viên Wen Yude/Phóng sự từ Đài Bắc] Chi nhánh Hành chính Đài Bắc hôm nay đã tổ chức "Đấu giá chung 123" mặc dù biệt thự thuộc sở hữu của vợ của Liu Guanjun, cựu đại tá và thủ quỹ của Cục An ninh Quốc gia, Không được bán đấu giá, Chen Youhao, kẻ nợ thuế lớn Lô đất cũng không đấu giá được, nhưng biệt thự "Shoutai Dazhi" ở Dazhi, thuộc sở hữu của người bảo lãnh họ Chen của Công ty Công nghệ Thông minh Xinyi, đã được bán đấu giá thành công với giá hơn 93,11 triệu nhân dân tệ , phí bảo hiểm hơn 3,11 triệu nhân dân tệ.

Văn phòng chi nhánh Đài Bắc chỉ ra rằng người bảo lãnh họ Chen của Công ty Công nghệ Thông minh Xinyi chưa đóng phí bảo hiểm lao động và y tế mà công ty bảo lãnh đã trả nên ngôi nhà sang trọng "Shoutai Dazhi" của anh ta ở quận Dazhi đã bị hủy bỏ. được rao bán; Căn nhà nằm ở tầng 6, có tổng diện tích nhà chính và phụ là 184,66m2, có bố trí 4 phòng ngủ, 2 phòng khách và 2 phòng tắm. chỗ đậu xe.

Vui lòng tiếp tục đọc...

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Khi "Shoutai Dazhi" được bán đấu giá trước đó, do tính phổ biến của nó nên mọi người đã bị thu hút để đấu giá nó và nó đã được bán đấu giá thành công với mức giá cao là 93.111.111 Đài tệ, phí bảo hiểm là 3.111.111 Đài tệ .

Chi nhánh Shilin cũng chỉ ra rằng có 18 lô đất cho biệt thự của Meng Qinghua ở quận Wenshan, thành phố Đài Bắc và đất của Chen Youhao ở quận Shiding và quận Shenkeng, thành phố Tân Bắc. Giá đấu giá thứ hai hôm nay là 46,5. triệu tương ứng với 487,62 triệu nhân dân tệ, giá sẽ được giảm tới 20% trong phiên đấu giá thứ ba trong tương lai.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động