tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch >

du lịch

Zheng Yuyun, cựu nghị sĩ xinh đẹp của huyện Zhu, ngủ với luật sư Xiao Wang, chồng cô đã bắt gặp cô ngay tại chỗ khi cô trở về nhà.
2024/06/04 17:06

[Phóng viên Cai Changsheng/Hsinchu Report] Cựu Ủy viên Hội đồng huyện Hsinchu Zheng Yuyun, người không phải là đảng viên, đã bị chồng cô là Li Nan chụp ảnh nằm trên giường trong phòng ngủ với luật sư Zhao Zhongyuan tại nhà và tức giận kiện cả hai với số tiền chung và riêng là 2 triệu Đài tệ. Mặc dù cả hai đều khẳng định không có chuyện gì xảy ra nhưng Tòa án quận Hsinchu xác định rằng cả hai đã vi phạm quyền vợ chồng một cách nghiêm trọng và yêu cầu họ phải bồi thường chung và riêng cho nhau 400.000 nhân dân tệ.

Tiến sĩ Li, người đã kết hôn được 14 năm và có một cô con gái, cho biết năm ngoái, một người bạn đã nói với Zheng Yuyun rằng cô ấy rất thân với Zhao Zhongyuan và thường xuyên ra vào cùng con gái của Zheng. cho rằng Triệu là đối tác tư vấn pháp luật, yêu cầu anh đừng suy nghĩ nhiều, cho rằng không tin tưởng vợ nên đã xúc phạm anh. Sau đó, Zheng Nu đã nhiều lần đệ đơn ly hôn. Zhao Nan không ngần ngại nói với anh trước Cung điện Quảng Phủ ở thị trấn Xionglin rằng anh hiện đang hẹn hò với Zheng Nu và yêu cầu anh ký đơn ly hôn càng sớm càng tốt, điều này khiến anh rất buồn.

Vui lòng tiếp tục đọc...

THÊ THAO SABA

Sáng ngày 22 tháng 2, anh tạm thời về nhà và bàng hoàng khi thấy Zhao Zhongyuan và Zheng Nv đang ngủ trên giường trong phòng ngủ. Lúc đó, Zhao gần như khỏa thân với phần thân dưới. và đôi chân của anh ta đang dang rộng ra Zheng Nv. Anh ta tức giận. Hai người đàn ông cùng nhau đòi bồi thường 2 triệu Đài tệ.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

Zhao Nan nói rằng trước khi xảy ra vụ việc, Zheng Yuyun đã nhiều lần đề cập đến bạo lực gia đình và hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể nộp đơn ly hôn hay không. Anh ấy đã giúp làm rõ các bằng chứng và tài liệu liên quan đến vụ ly hôn. Anh ấy có thể giúp anh ấy di chuyển không. Trong khi nghỉ ngơi, anh ấy đang sắp xếp một số thông tin ở nhà. Sau đó, khi thấy trời đã muộn, anh ấy “mất tập trung một lúc” khi đang nghỉ ngơi. , nên anh ấy đã sử dụng một trong số chúng làm rào chắn khi ngủ ở phía bên kia. Ngoài ra, vì nước tiểu nhỏ xuống quần trước khi đi ngủ nên anh đã cởi quần dưới chăn và chỉ mặc quần đùi. Sau đó, Li Nan bất ngờ bước vào buổi chụp ảnh. Anh ấy ngay lập tức giải thích rằng hôm đó Zheng đang trong kỳ kinh nguyệt và giữa họ không có chuyện gì xảy ra.

Nv Zheng nói rằng cô ấy đi ngủ trước vì trong kỳ kinh cô ấy rất buồn ngủ. Cô ấy không biết tại sao hai người lại ngủ chung giường. Cô ấy không làm bất cứ điều gì ngoài giới hạn, không tiếp xúc cơ thể.

Thẩm phán đã điều tra và phát hiện cả hai nằm trên giường cùng nhau trong phòng ngủ. Có những bức ảnh làm bằng chứng cho việc Zhao Zhongyuan để lộ đùi bên cạnh Zheng. Mối quan hệ giống như một cặp đôi đang yêu hoặc một người chồng. và vợ, vượt quá ranh giới của hành vi xã hội thông thường. Zhao Zhongyuan biết rằng Zheng Yuyun là người có vợ hoặc chồng vẫn có hành vi thân mật như vậy, đủ để phá hủy hôn nhân của người khác và xâm phạm quyền lợi của vợ chồng. Cuối cùng, cả hai đều bị buộc phải bồi thường 400.000 nhân dân tệ.

Zheng Yuyun đã bị Tòa án tối cao kết án ba năm và tháng 8 và bị tước quyền công dân trong hai năm vì gian lận nhận 210.000 nhân dân tệ phí trợ lý. Vào tháng 4, anh ta nộp đơn xin trình báo trước vào tù để chấp hành án. Zheng Yuyun là thành viên quốc hội duy nhất ở thị trấn Xionglin. Cô từng là đại diện của thị trấn Xionglin. Cô tốt nghiệp Viện Khoa học Chính trị tại Đại học Quốc gia Đài Loan. Cô từng là nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Công nghiệp, là nhà báo tài chính. , chủ tịch Hiệp hội gia tộc Zheng và chủ tịch Hiệp hội phát triển địa phương thị trấn Xionglin.

THÊ THAO SABA

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động