tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Ở Thành phố phía Bắc, cả mô hình nhà ở và phòng chống thiên tai đều không thể cùng tồn tại. Ủy viên Hội đồng Li Boyi đã yêu cầu sửa đổi kế hoạch.
2024/06/04 20:41

[Phóng viên Gan Menglin/Báo cáo Đài Bắc] Thành phố Đài Bắc có rất nhiều ngôi nhà cổ và việc cải tạo đô thị là bắt buộc. Tuy nhiên, Ủy viên Hội đồng Li Baiyi cho biết mô hình phòng chống thiên tai do Thành phố Đài Bắc đưa ra năm ngoái và dự án xây dựng toàn bộ ngôi nhà là của nhau. loại trừ. Ông lấy tòa nhà nguyên căn Xinwei làm ví dụ. Nếu người dân chọn dự án toàn nhà thì có tiền thưởng khối lượng tối đa là 200%, và họ không thể cộng thêm 30% tiền thưởng cho công tác phòng chống thiên tai. khuyến mãi sẽ làm tăng sự sẵn lòng của công chúng, kế hoạch cho cả hai lựa chọn nên được sửa đổi. Về vấn đề này, Thị trưởng Đài Bắc Tưởng Wanan cho biết ông thực sự đã nhận được nhiều đề xuất liên quan và hy vọng sẽ xem xét lại chính sách tổng thể và tăng cường giải thích; Giám đốc Phát triển Đô thị Wang Yufen cho biết các ý kiến ​​liên quan đang được tổng hợp gần đây và sẽ được gửi đến Thủ đô; Hội đồng xem xét.

Li Baiyi đã chỉ ra trong Cuộc điều tra chung của thành phố ngày hôm nay (lần thứ 4) rằng Tòa nhà Xinwei là một tòa nhà đơn màu vàng và hiện có hơn 70% cư dân sẵn sàng thay đổi nó. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã nhận được một đơn khiếu nại. khiếu nại chỉ ra rằng diện tích ban đầu của mỗi hộ gia đình không còn nhiều và diện tích có thể đổi sau khi nâng cấp chỉ bằng 80% diện tích ban đầu, đơn giản là không đủ để ở. Dự án toàn bộ ngôi nhà và loại hình phòng chống thiên tai do thành phố phát động năm ngoái có số tiền thưởng lớn hơn và không thể kết hợp để đạt được mục tiêu thúc đẩy quá trình đô thị hóa của người dân mang lại kết quả mong muốn hơn.

Vui lòng tiếp tục đọc...

除課業相互惕勵外,有共同運動喜愛的兩人還一起組隊參加網球比賽,甚至因均對醫學有興趣,也一起做免疫學的研究參加科展,有趣的是,實力相當的兩人,在科展研究過程難免會出現意見不同的情況,兩個人溝通的方法「很科學」,若對方有不同意見,另一個就找出「科學證據」讓對方信服。

住都中心回應,若經釐清為人為疏失將依契約規定究責,預計週三將電梯全數修復完畢,將與都發局研議住戶補償方案,並建立相關SOP機制以確保系統運作無虞。

Đại chiến Đỏ & Đen

Ông cho biết trước đây, do nhu cầu kỹ thuật công cộng, một số nhà ở của cư dân đã bị phá bỏ và chuyển đến xây nguyên nhà. Khi những ngôi nhà ngày càng cũ, chức năng của chúng dần trở nên khó đáp ứng mức sống. Thành phố phía Bắc cung cấp các ưu đãi số lượng lớn cho các dự án xây dựng nhà ở dựa trên cơ sở này. Bối cảnh lịch sử: Cải tạo đô thị theo kiểu phòng chống thiên tai khuyến khích những cư dân có nhà không có khả năng chống động đất nâng cấp. Hai phần thưởng thuộc loại khác nhau nhưng không thể cộng dồn vì tỷ lệ diện tích tầng trên của toàn dự án nhà là 200%. Ông tin rằng chính quyền thành phố nên ưu tiên tăng cường sự sẵn lòng của người dân để làm nhiều hơn và cung cấp các ưu đãi nhiều nhất có thể. Ông tin rằng "Kế hoạch chi tiết đổi mới đô thị phòng chống thiên tai" và "Kế hoạch dự án cải tạo nhà ở" nên được sửa đổi.

Đại chiến Đỏ & Đen

Về vấn đề này, Jiang Wanan cho biết ông thực sự đã nhận được đề xuất từ ​​tất cả các bên, yêu cầu Cục Phát triển Thủ đô xem xét lại toàn bộ chính sách và đưa ra giải thích thêm; Wang Yufen cho biết các ý kiến ​​liên quan đang được tổng hợp; trong tương lai gần và sẽ được gửi đến chính phủ sau khi thảo luận.

Chen Jianhua, Giám đốc Bộ phận Cập nhật, cho biết chính sách được đề xuất năm ngoái là hỗ trợ các loại trường hợp khác nhau. Phần thưởng cho các dự án toàn nhà có thể trực tiếp đạt tới 2 lần tỷ lệ diện tích sàn, nhưng ở đó. cũng được đặt ngưỡng; văn phòng cập nhật loại phòng chống thiên tai là phổ biến cho toàn thành phố. Nếu có kế hoạch tích lũy không giới hạn, có thể khó thành thạo trong tương lai.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động