tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Động lực đột phá của bất động sản khu Đông Sài Gòn

Cách đây 4 năm, TP HCM xây dựng chiến lược thành lập thành phố Thủ Đức (khu đô thị sáng tạo phía Đông), trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức 21.000 ha và quy mô dân dân. hơn một triệu người, Thủ Đức trở thành thành phố \"thành phố trong thành phố\" đầu tiên của Việt Nam.

Hàng tỷ lệ được dành cho đầu tư phát triển tầng giao thông tại đây. 200 dự án hạ tầng giao thông với tổng vốn 350.000 tỷ đồng dành cho TP HCM, có 70%thay đổi thành khu Đông . Dự án mở rộng Thủ Thiêm kết nối về Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi ...

Chia sẻ trong thảo luận \"Khám phá cơ hội đầu tư - Đón đầu Quy hoạch phát triển TP HCM\" mới đây, tiến sĩ Trần Đình Thiên - Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của HCM tkết hiện đại, thông thoáng khi là tâm điểm kết nối giữa sân bay quốc tế, cùng tuyến đường sắt trên cao và cảm giác với quốc tế, nơi xứng đáng để sống, để cống trí tuệ và sự sáng tạo: Hội An.

Theo chuyên gia, TP HCM đang tạo ra những cơ chế đặc thù, giải pháp chiến lược để đột phá. Thành phố đang được quyết định h Chân dung Đông Nam Bộ và TP HCM đang ngày càng sáng lên, mang tính khát vọng cao.

Khu Đông với nhiều tiềm năng tăng trưởng nhờ định hướng quy hoạch và hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ. Ảnh: Masterise Homes

Khu Đông có nhiều năng lực tăng cường nhờ định hướng quy mô và hạ tầng giao thông được đầu mạnh mẽ.Ảnh: Masterise Homes

Song hành cùng các công trình hạ tầng quan trọng của thành phố, những nhà phát triển bất động sản đã và đang phát triển các dự án dự án, mà nay được xem là góp phần tạo nên bộ mặt hạ tầng cho thành phố khu Đông này. ân Hợp, phường An Phú, quận 2); khu căn hộ cao cấp Masteri Center Point và khu căn hộ Đại lộ xanh Lumière (Grand Park)...

Trong đó, The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn qu ốc tế có quy mô 117,4 ha, thư lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường An Phú, TP Thủ Đức. The Global City được kỳ vọng trở thành một khu đô thị biểu tượng toàn Đông Nam Á và là trung tâm mới của TP HCCM Á và City Park - tổ hợp giải trí - thể thao phù hợp ra mắt. Các sự kiện tại The Global City thu hút hàng vạn du khách mỗi dịp lễ hội.

Lũy kế đến nay, các khu công nghiệp tại Bình Dương đã thu hút được trên 3.130 dự án, trong đó dự án FDI chiếm gần 80% với tổng vốn đã đăng ký 29,7 tỷ USD. 682 dự án đầu tư trong nước với vốn gần 95.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,8 tỷ USD.

Sự kiện ra mắt Vinhomes Elite Club thu hút hơn 5.000 người tham dự. Ảnh: Vinhomes

Đây là dự án có số lượng sản phẩm ít nhất được Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường. Trước đó, các dự án của chủ đầu tư này thường có trên 100 sản phẩm. Hồi tháng ba, Phú Mỹ Hưng ra mắt khu căn hộ cao cấp The Aurora có số lượng 95 căn. Phú Mỹ Hưng L'Arcade có hệ số xây dựng trung bình toàn dự án là 2,81. Hai khối công trình đều tiếp giáp công viên có tổng diện tích 1.800 m2.

Lễ khai trương sales gallery dự án Nobu Residences Danang. Ảnh: VCRE

Tổng vốn dự án gần 3.000 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư chiếm khoảng 15%. Dự án hoạt động trong 50 năm, tiến độ thực hiện không quá 36 tháng từ ngày được giao, cho thuê đất.

Dự án nhà ở xã hội Tổng kho 3 Lạc Viên do Công ty cổ phần Thái - Holding làm chủ đầu tư. Với quy mô hơn 4.450 căn hộ, tổng vốn gần 4.900 tỷ đồng. Công trình này được khởi công từ năm ngoái và dự kiến hoàn thành sau 2 năm.

Đại Chiên ĐỏĐen

Các phân khu dự án như SOHO - khu nhà phố thương mại chuẩn quốc tế hoàn thiện và bàn giao. sẽ ra mắt trong tương lai: nhà phố liền kề, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, biệt thự... ước tính khi hoàn thiện, dự án sẽ thu hút 4 0.000 dân cư sinh sống, 20.400 nhân viên làm việc tại các nhà văn phòng...

Đại Chiên ĐỏĐenThe Global City với vị trí tâm điểm kết nối các khu vực trọng điểm khu Đông. Ảnh: Masterise Homes

The Global City with location tâm điểm kết nối các khu vực quan trọng khu Đông Ảnh: Masterise Homes

Theo các chuyên gia, nhiều công trình The Global City, bao gồm: đường Liên Phường giúp liên thông The Global City với các khu vực quan tâm xung quanh, nút giao An Phú dự kiến ​​​​hoàn thành trong năm 2025 , đường vành đai 2, vành đai 3, San bay quốc tế Long Thành... Từ khu đô thị, dân dân cũng dễ dàng kết nối các tỉnh quan điểm của khu vực phía Nam như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang

The Global City được phát triển với tầm nhìn trở thành trung tâm mới của TP HCM. Ảnh: Masterise Homes

Thành phố toàn cầu.Ảnh: Masterise Homes

đầu tư uy tín sẽ đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của số lượng lớn người tài, người giàu tại \"đầu tàu kinh tế\" TP HCM trong tương lai. ở Việt Nam (PAPI), TP HCM đứng đầu danh sách các địa phương mà người dân cả nước muốn đến sinh sống.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, bất động sản cũng là Phân khúc đầu tư tiềm năng, trong bối cảnh lãi suất huy động đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm qua, có thể hạ lãi suất, tạo ra môi trường thuận lợi cho thị trường tài sản, trong đó có thị trường tài chính và bất động sản Ngân hàng Techcombank. , cho rằng, chính sách sắp xếp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ theo hướng có lợi cho toàn bộ thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Trong bối cảnh đó, bất động s

Hoài Phong

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->