tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Đô thị xanh?

Khu căn hộ Urban Green Talk Club trên trục đường Quốc lộ 13, TP Thủ Đức do Kusto Home phát triển đang bước vào giai đoạn hoàn thiện đ để bàn giao. Nhiều cư dân đã mua các căn hộ kỳ vọng dự án là nơi đáng sống giúp sở hữu không gian xanh, hệ thống tiện ích đa dạng và vị trí tiện lợi ở khu Đông Bắc TP HCM.

Gắn kết gia đình đa thế hệ

Chị Nguyễn Ngọc Linh, 29 tuổi, là một trong những chủ sở hữu căn hộ tại Urban Green. ăm 2025, cùng thời điểm bàn giao căn hộ. Vì thế, chị và gia đình rất mong ngày vào căn hộ mới, nơi sẽ là tổ Ấm áp cho ba thế hệ này quan tâm đến môi trường sống và mong muốn có không gian rộng rãi cho từng người, tối ưu sinh hoạt hàng ngày. Đây có diện tích lớn, rất phù hợp với quy mô và nhu cầu của gia đình tôi", chị Linh nói.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn tại Urban Green. Ảnh: Kusto Home

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn tại Urban Green. Ảnh: Kusto Trang chủ

Đầu năm, chị và gia đình có dịp đến xem dự án tiến độ. dự án xây dựng hoàn thiện chỉ sau hai năm khởi công. lộ 13, tôi đã tìm thấy các khối nhà hiện lên. ng lai tiến hoàn thiện\", chị cho biết.

Cho rằng với hệ thống ống tiện ích đồ, khu căn hộ có thể đáp ứng nhu cầu của các thành viên nhiều thế hệ. ng gian xanh là không gian lý tưởng để thư giãn, dưỡng dưỡng. Trẻ em được ứng dụng các nhu cầu vận động, khám phá pHá với khu vui chơi, vườn ươm trồng, tường leo núi, . ..

tiến độ đô thị xanh tháng 5/2024. tại đây với mục đích tìm kiếm không thuận tiện cho công việc. .

Theo anh Quân, Urban Green nằm trên đường huyết, có kế hoạch mở rộng trong tương lai và không xảy ra tình trạng ngập lụt vào mùa mưa nữa, với vị trí trung tâm phường. Hiệp Bình Phước, anh có thể di chuyển trong 15 phút đến trung tâm thương mại lớn là Giga Mall, E-Mart, các cơ sở giáo dục, y tế hay trục đại lộ Phạm Văn Đồng

Lũy kế đến nay, các khu công nghiệp tại Bình Dương đã thu hút được trên 3.130 dự án, trong đó dự án FDI chiếm gần 80% với tổng vốn đã đăng ký 29,7 tỷ USD. 682 dự án đầu tư trong nước với vốn gần 95.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,8 tỷ USD.

Sự kiện ra mắt Vinhomes Elite Club thu hút hơn 5.000 người tham dự. Ảnh: Vinhomes

Đây là dự án có số lượng sản phẩm ít nhất được Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường. Trước đó, các dự án của chủ đầu tư này thường có trên 100 sản phẩm. Hồi tháng ba, Phú Mỹ Hưng ra mắt khu căn hộ cao cấp The Aurora có số lượng 95 căn. Phú Mỹ Hưng L'Arcade có hệ số xây dựng trung bình toàn dự án là 2,81. Hai khối công trình đều tiếp giáp công viên có tổng diện tích 1.800 m2.

Lễ khai trương sales gallery dự án Nobu Residences Danang. Ảnh: VCRE

Trò chơi Fa CaiShen 2

Tổng vốn dự án gần 3.000 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư chiếm khoảng 15%. Dự án hoạt động trong 50 năm, tiến độ thực hiện không quá 36 tháng từ ngày được giao, cho thuê đất.

Trong tương lai. lai, khu vực này vẫn nằm trong kế hoạch tuyến Metro 3B từ Ngã 6 Cộng Hòa đi Hiệp Bình Phước, rút ​​​​ngắn thời gian di chuyển và o Trung tâm TP HCM. trong gia đình có không thuận lợi cho nhu cầu cuộc sống . Những thành viên có thêm thời gian nghỉ yên\", cư dân này nói.

Phiên bản Đảo Kim Cương thu nhỏ{2

Là một cư dân đang sinh sống tại Đảo Kim Cương - dự án làm nên tên tuổi c của Kusto Home, chị Trinh Hoàng Quyên, 49 tuổi vừa quyết định mua thêm căn hộ Urban Green làm quà cho con gái sắp 18 tuổi .

Khu căn hộ mới của Kusto Home được chị kỳ vọng tạo ra không gian sống gần thiên nhiên và trải nghiệm nghỉ dưỡng giống với Đảo Kim Cương, ưu điểm là các căn hộ Theo. chị, Urban Green không có vị trí đẹp, đạt địa điểm như Đảo Kim Cương, quy mô cũng nhỏ hơn. ộ xây dựng khoảng 32% nên nhiều mảng xanh, thoáng mát và gần gũi thiên nhiên Kusto Home.. ông gian sống nghỉ dưỡng tại dự án. Ảnh: Kusto Home

Dự án đang tiến hành ngày về đích cuối cùng kèm theo chương trình ưu đãi thanh toán. Trong đó, người mua thanh toán 30% khi nhận được nhà, lãi suất gốc 24 tháng và tặng gói nội thất giá trị 500 triệu đồng.

Hoài Phương

Urban Green - Căn hộ nghỉ dưỡng từ Kusto Home, nhà phát triển Đảo Kim Cương Vị trí: Đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức. Quy Mô: 2 ha - 734 căn hộ Build mật khẩu: 32,3% Nhà phát triển dự án: Kusto Home Chủ đầu tư: Ladona Properties Độc giả quan tâm tìm dự án thông tin tin học tại website hoặc hotline 0938.480.888   Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->