tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Hơn 4.500 nhân viên kinh doanh dự lễ quân Libera Nha Trang

Có mặt tại TP HCM từ sáng 23/5, anh Hoàng Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu) võ được tham dự sự kiện \" Được giới thiệu s dàn dựng hiện đại, có sản phẩm hiện của đại sứ ảo bất động sản đầu tiên, tôi vô cùng tò mò và thích thú. ng nghiệp vẫn có mặt sớm để không bỏ lỡ khí tại đây\", anh Hoàng Hải chia sẻ.

Anh Hoàng Hải là thành viên trong nhóm áo xanh ngồi dưới sân khấu trong suốt hai giờ diễn ra chương trình, họ v bẫy cờ, lightstick, flash điện thoại reo hò, cổ vũ theo tiết mục nghệ thuật.

Theo ban tổ chức, dưới bàn tay của đạo diễn Long Kan, sân khấu Live Beyond Era-Verse là sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và những trải nghiệm khác biệt Công nghệ

\" Sự kiện đánh dấu giai đoạn đẩy mạnh phân phối KDI Holdings

Tại chương trình, KDI Holdings công bố thông tin về Libera Nha Trang - đô thị được định vị là \"thành phố tự làm\", trung tâm mới của Nha Trang.

Đêm nhạcdisco M

Libera Nha Trang có quy 44 ha được quy hoạch với hệ sinh thái tiện ích , bán đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang, tháp khách sạn 5 sao Meliá, khu trung tâm thành phố không ngủ , công viên san hô Vạn San Đảo trở thành điểm đến du lịch - giải trí đẳng cấp quốc tế và tạo lập không gian sống tự do cho cư dân leo núi, mặt hướng biển với 2 km đường biển và 3 bãi tắm riêng tư. đẹp nhất thế giới.

Dự án này có sự hợp tác giữa KDI Holdings và Masterise Home..dự án chất lượng cao.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Flexie - đại sứ ảo đầu tiên của bất động sản sản phẩm nào cũng là điểm nhấn, gây ấn tượng với người tham gia.

Đêm nhạcdisco MCác chuyên viên tư vấn bất động sản hào hứng tham dự sự kiện ra quân. Ảnh: KDI Holdings

Chuyên gia tư vấn bất Ảnh: KDI Holdings

Theo đó, tạo hình của Flexie được thiết kế trẻ trung, năng động, phóng khoáng, khắc họa sâu sắc tinh thần tự do, tự do \ "Flexie không chỉ là hiện thân của cư dân Libera Nha Trang trong tương lai, còn đại diện cho những nhân viên kinh doanh sẵn sàng đón nhận bất kỳ thị trường mới\", đại diện chủ đầu tư chia sẻ. Bằng những màn hình tương tác tại sự kiện, những trải nghiệm mới cùng Flexie được kỳ vọng mở ra làn sóng mới trong thị trường và quảng bá dự án bất động sản.

Sự xuất hiện của Flexie - đại sứ ảo đầu tiên của ngành bất động sản. Ảnh: KDI Holdings

Kỹ thuật số hỗ trợ hiện đã xuất hiện của Flexie. Ảnh: KDI Holdings

Lũy kế đến nay, các khu công nghiệp tại Bình Dương đã thu hút được trên 3.130 dự án, trong đó dự án FDI chiếm gần 80% với tổng vốn đã đăng ký 29,7 tỷ USD. 682 dự án đầu tư trong nước với vốn gần 95.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,8 tỷ USD.

Sự kiện ra mắt Vinhomes Elite Club thu hút hơn 5.000 người tham dự. Ảnh: Vinhomes

Đây là dự án có số lượng sản phẩm ít nhất được Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường. Trước đó, các dự án của chủ đầu tư này thường có trên 100 sản phẩm. Hồi tháng ba, Phú Mỹ Hưng ra mắt khu căn hộ cao cấp The Aurora có số lượng 95 căn. Phú Mỹ Hưng L'Arcade có hệ số xây dựng trung bình toàn dự án là 2,81. Hai khối công trình đều tiếp giáp công viên có tổng diện tích 1.800 m2.

Lễ khai trương sales gallery dự án Nobu Residences Danang. Ảnh: VCRE

KDI Holdings lớn. Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, KDI Holdings đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng trong từng lĩnh vực.

Trong khi đó, Masterise Homes là nhà phát triển gắn kết với dòng \"bất động sản hàng hiệu\" ở nhiều quốc gia. Thư

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->