tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất >

giáo dục thể chất

Mạo hiểm mua nhà bỏ hoang với giá rẻ một nửa
Đấu Rồng Hổ

Cặp đôi Greer Gagnier và Kyle Verma vừa quyết định mua một ngôi nhà bỏ hoang rộng khoảng 140 m2 ở thị trấn Pawtuxet, thành phố Providence, bang Rhode Island với mức giá 300.000 USD (khoảng 7,6 tỷ đồng). tại Pawtuxet. Có 6-7 căn hộ ý nhưng không thể mua được vì những người tiền mặt đã có sẵn \"mua cứu\" ngay. Nhà môi giới bất động sản 684.500 USD 5, cao hơn 30% ngân sách của Gagnier.

Sau nhiều lần mệt mỏi vì cơn sốt, cặp đôi quyết định mạo hiểm tìm \"căn nhà tiền tệ cuối cùng trong khu phố tốt nhất\". Căn hộ của họ đã bỏ hoang khoảng một năm làm chủ nợ cũ và rời thị trấn, nên ngân hàng tịch thu. \"Lần đầu đến xem, tôi tưởng căn hộ này bị bỏ hoang trong 40 năm\", Gagnier nói.

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn \"chốt \" vì phù hợp với ngân sách của họ. Sau khi được tân trang, Gagnier tin căn nhà sẽ tăng gấp đôi, lên 600.000 USD.

Căn nhà bỏ hoang hơn một năm tại thị trấn Pawtuxet được Greer Gagnier và Kyle Verma mua với giá rẻ bằng một nửa thị trường. Ảnh: Insider

a thị trường. Ảnh: Insider

Lũy kế đến nay, các khu công nghiệp tại Bình Dương đã thu hút được trên 3.130 dự án, trong đó dự án FDI chiếm gần 80% với tổng vốn đã đăng ký 29,7 tỷ USD. 682 dự án đầu tư trong nước với vốn gần 95.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,8 tỷ USD.

Sự kiện ra mắt Vinhomes Elite Club thu hút hơn 5.000 người tham dự. Ảnh: Vinhomes

Đây là dự án có số lượng sản phẩm ít nhất được Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường. Trước đó, các dự án của chủ đầu tư này thường có trên 100 sản phẩm. Hồi tháng ba, Phú Mỹ Hưng ra mắt khu căn hộ cao cấp The Aurora có số lượng 95 căn. Phú Mỹ Hưng L'Arcade có hệ số xây dựng trung bình toàn dự án là 2,81. Hai khối công trình đều tiếp giáp công viên có tổng diện tích 1.800 m2.

{1 Việc mua một ngôi nhà cũ với giá rẻ giúp cô hoàn thành ước mơ sở hữu căn nhà riêng của mình. Đầu tư tốt vì sau cải cách có thể bán được 245.000 USD, ngang tầm Theo Hi ep hội Môi trường bất động sản quốc gia Mỹ (NAR), giá trung bình trong tháng 4 đạt gần 408.000 USD một căn, tăng 5,7% so với cùng kỳ năm kinh. Đây là mức cao nhất được ghi nhận trong 4 hàng năm, tính từ năm 1999. n ở mức cao, bình quân trên 7% cho kỳ vay 30 năm, theo tổ chức cho vay thế chấp Fannie Mae. thị trường nhà ở.

Giá và lãi suất cao tạo ra doanh thu số nhà ở Mỹ tiếp tục giảm. Mới tháng trước. Mức độ phân tích này không được mong đợi vì nhiều nhà kinh tế dự báo số lượng sẽ tăng 1 ,4% so với tháng 3, theo một khảo sát của tạp chí Wall Street Journal.

Số lượng căn hộ tồn tại cũng có xu hướng tăng. tồn tại trong tháng 4, tăng 9% theo tháng và hơn 16% theo năm. cần 3,5 tháng để tiêu thụ hết lượng tồn tại này Thực tế, khả năng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ Christopher Waller mới đây cho biết ông cần thêm vài tháng để xem xét tận phát có dấu hiệu h

Thời đi điểm đó, hàng tồn kho giảm mạnh, cuộc tranh cạnh mua bất động sản diễn ra quyết liệt hơn Đẩy giá cao kỷ lục .

\" Nhiều người đã nhận ra tiếp tục chờ đợi để mua nhà có thể là sai hết\", theo Insider.

Đình Trí (the o Insider, Reuters)

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->