tin tưc hăng ngay
Phân loại cột

vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > quân đội >

quân đội

FAA: Boeing cần cải thiện chất lượng trước khi tăng sản lượng 737
ĐÁ GÀ

[Epoch Times ngày 20 tháng 3 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Người đứng đầu Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) cho biết Boeing phải cải thiện văn hóa an toàn và giải quyết các vấn đề về chất lượng trước khi FAA cho phép Nhà sản xuất máy bay tăng cường sản xuất 737 MAX.

Sau sự cố rơi cửa máy bay của Alaska Airlines, vào cuối tháng 1 năm nay, FAA đã thực hiện các biện pháp chưa từng có để cấm Boeing mở rộng sản xuất 737 MAX.

Quản trị viên FAA Mike Whitaker cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Reuters vào thứ Ba (19 tháng 3) rằng cơ quan này vẫn chưa bắt đầu thảo luận với Boeing về việc tăng sản lượng máy bay 737 và cho biết rằng họ sẽ chỉ tăng sản lượng nếu FAA có thể thực hiện điều đó một cách an toàn. sẽ chỉ cho phép tăng sản lượng sau khi chất lượng được cải thiện.

Whitaker cho biết Boeing được phép sản xuất 38 máy bay 737 mỗi tháng, nhưng sản lượng thực tế hiện tại "thấp hơn con số đó". Tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm chi tiết.

Whitaker cho biết việc Boeing có được phép tăng sản lượng máy bay 737 MAX hay không sẽ phụ thuộc vào "mức độ hiệu quả mà họ thực hiện những thay đổi về văn hóa an toàn này cũng như nâng cao mức chất lượng của mình lên các ngưỡng cần thiết".

数据显示,3月服装、旅游和教育等领域的价格上涨,但蛋类、鲜果、畜肉价格均下降,整体而言食品烟酒类价格较去年同期下降1.4%,抵消了CPI涨幅。值得注意的是,交通工具类价格也同比下降了4.6%。

但耶伦8日承认,中共不太可能在近期改变政策。

惠誉在报告(链接)中表示:“近年来广泛的财政赤字和不断上升的政府债务侵蚀了财政缓冲。”

安特卫普-布鲁日港(Antwerp-Bruges)港务局表示:“汽车分销商越来越常将港口停车场当作仓库。汽车没有存放在经销商那里,他们直接在汽车码头取货。”

中国44家上市券商中22家的2023年年度报告显示,22家上市券商合计在2023年实现经纪业务净收入751.02亿元(人民币,下同),同比下滑12.32%,出现了证券行业连续第二年盈利能力减弱的情况。

根据世茂向香港证券交易所提交的声明(PDF),这份清盘呈请已于4月5日提交,涉及的债务金额达15.795亿港元(约2.02亿美元)。世茂表示,将“极力反对该呈请,并继续推进境外债务重组”,为其利益相关方创造最大价值。

Giám đốc tài chính của Boeing, Brian West, cho biết vào tháng trước rằng sản lượng 737 máy bay hàng tháng của công ty trong nửa đầu năm nay sẽ thấp hơn 38 máy bay.

West dự đoán rằng sản lượng trong nửa cuối năm sẽ "tiến tới 38 máy bay". Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng đây cuối cùng sẽ là quyết định của FAA.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra hình sự về vụ sập hầm xảy ra vào tháng 1 năm nay.

Vào ngày 28 tháng 2, Whitaker cho biết Boeing phải xây dựng một kế hoạch toàn diện trong vòng 90 ngày để giải quyết "các vấn đề về kiểm soát chất lượng mang tính hệ thống".

Whitaker hôm thứ Ba cho biết "đây là công việc lâu dài và việc thay đổi văn hóa doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian", nhưng ông tin rằng Boeing "chắc chắn có khả năng làm được điều này".

Anh ấy nói thêm: "Tôi không muốn tạo ấn tượng rằng đây chỉ là giải pháp trong 90 ngày và sau đó chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề."

Riêng biệt, Whitaker đã thảo luận về một loạt sự cố an toàn gần đây với Giám đốc điều hành United Scott Kirby vào cuối tuần qua, bao gồm cả sự cố liên quan đến chiếc Boeing 737 trong chuyến bay vào thứ Sáu tuần trước. Trong quá trình này, tấm bảng bên ngoài đã bay ra.

Kirby cho biết hôm thứ Hai rằng công ty đang xem xét các sự cố bảo mật gần đây và sử dụng chúng để cập nhật quy trình và đào tạo về bảo mật cho nhân viên.

Trước đó, United Airlines đã gặp phải nhiều sự cố về an toàn, bao gồm một máy bay chở khách bay từ Texas đến Florida có động cơ bốc cháy 15 phút sau khi cất cánh; một máy bay chở khách Boeing bay từ San Francisco đến Nhật Bản đã bị nổ lốp và rơi xuống thực tế. và đập vỡ một chiếc ô tô trên mặt đất; một chiếc máy bay chở khách trượt khỏi đường băng khi hạ cánh xuống Sân bay Liên lục địa George Bush ở Houston và trượt xuống bãi cỏ cạnh đó.

Whitaker cho biết Kirby "biết rằng chúng tôi sẽ liên hệ chặt chẽ hơn với họ khi điều tra những sự cố này."

ĐÁ GÀ

Boeing chưa đưa ra bình luận ngay lập tức. United từ chối trả lời yêu cầu bình luận của Reuters.

Biên tập viên: Li Lin#